T6. Th12 1st, 2023

Bố của Dwayne Johnson, Rocky Johnson, học hỏi từ Muhammad Ali để đe dọa đối thủ. (Note: This title is already in Vietnamese and follows the typical structure of Vietnamese news headlines.)

“Con cái nối gót cha mẹ không phải là chuyện mới trên thế giới” và vũ trụ đấu vật cũng không ngoại lệ. Dwayne Johnson, hay còn được biết đến với cái tên “The Rock”, không chỉ là một ngôi sao đấu vật hàng đầu mà còn là một trong những “ngôi sao nhí” của WWE, được huấn luyện bởi cha mình, Rocky Johnson – một siêu sao đấu vật thời đại của mình. Với sự giúp đỡ của cha và ông ngoại Peter Maivia – một đô vật cũng xuất sắc trong ngày của mình, Dwayne đã trở thành một trong những ngôi sao đấu vật nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên, câu chuyện về Rocky Johnson không chỉ dừng lại ở đó. Trang IMDb đã đưa ra những câu đố về hành động trên võ đài của ông và điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Rocky Johnson từng thực hiện động thái “Ali shuffle” để đe dọa đối thủ của mình và đây là một động thái được truyền cảm hứng, khác xa với nguyên bản. Sự nghiệp của Rocky Johnson đã để lại dấu ấn trong lịch sử đấu vật và ông đã được đưa vào Đại sảnh Danh vọng của WWE vào năm 2008. Muốn tìm hiểu thêm về Rocky Johnson? Hãy theo dõi các câu đố thú vị trên IMDb.

Con cái nối gót cha mẹ không phải là chuyện mới trên thế giới. Vũ trụ đấu vật cũng không ngoại lệ với truyền thống này. Thực ra, Dwayne Johnson cũng là một trong những ‘ngôi sao nhí’ khi bắt đầu sự nghiệp ở WWE. Bố của anh ấy, Rocky Johnson cũng là một siêu sao trong thời đại của mình. Thật an toàn khi nói rằng cha của Johnson đã giúp anh ấy xây dựng các kỹ năng và tính cách đấu vật của mình một cách đáng kể.

Để thêm vào huyền thoại của anh ấy, chúng tôi đã mang đến cho bạn những câu đố về Rocky mà bạn sẽ quan tâm. Đô vật quá cố đã mang đến sự giao thoa giữa đấu vật và quyền anh. Những sự thật IMDb này chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Hành động yêu thích của bố Dwayne Johnson

trang trên IMDb chứa những câu đố thú vị về Dwayne Johnson. Trên trang đó, cũng có những câu đố chi tiết về hành động trên võ đài của Rocky Johnson. Người ta nói rằng giữa các buổi biểu diễn, Rocky đã từng thực hiện ‘Ali shuffle’ để đe dọa đối thủ của mình.

Dù không phải là fan ‘boxing’, nhiều bạn vẫn biết võ sĩ cừ khôi người Muhammad Ali là. Theo thời gian, một số võ sĩ cũng đã thử đòn ‘Ali shuffle’ của anh ấy nhưng nhìn thấy nó trong một trận đấu vật lại là một điều hoàn toàn khác.

Trong thời gian trị vì của mình, Ali thường sử dụng động tác xáo trộn này để đe dọa hoặc khiến đối thủ bối rối. Trong thế này, anh ta sẽ di chuyển cả hai chân về phía trước và phía sau với tốc độ rất tốt, khiến đối thủ khó đoán được chuyển động của anh ta. Mặc dù động thái này cám dỗ nhiều người thay đổi và điều chỉnh nó theo phong cách chiến đấu của riêng họ, nhưng nó vẫn còn trong trái tim của chúng tôi cho đến ngày nay.

Đây rõ ràng là một động thái được truyền cảm hứng, khác xa với nguyên bản. Tuy nhiên, không phải mọi thứ Johnson làm đều được truyền cảm hứng từ người khác. Rocky Johnson bước vào ngành đấu vật và trở thành một siêu sao.

Lặn SÂU HƠN

Hãy cùng tìm hiểu thêm về anh ấy.

Sự nghiệp của cha Dwayne Johnson

Rocky Johnson không phải là ‘ông bố đô vật’ duy nhất trong gia đình. Trên thực tế, ông ngoại của The Rock, Peter Maivia cũng là một đô vật trong ngày của mình. Vì vậy, với sự giúp đỡ của anh ấy và cha mình, Johnson cuối cùng đã có thể thành lập sự nghiệp đấu vật. Wayde Douglas Bowles tự đặt tên mình là ‘Rocky Johnson’ vào năm 1964 khi xuất hiện lần đầu trên võ đài.

Sau nhiều lần làm việc trên khắp thế giới và cho NWA, Rocky Johnson gia nhập WWE vào năm 1983. Ở đó, anh đã giành được danh hiệu thế giới đầu tiên của mình, một danh hiệu đồng đội, chia sẻ nó với bản đồ Tony.

Năm 2008, Dwayne Johnson vinh dự được đưa cha mình vào Đại sảnh Danh vọng. Cũng giống như Muhammad Ali, Rocky cũng là một vận động viên thể thao vì rất ít người Mỹ gốc Phi cảm thấy được khuyến khích thể hiện tài năng của mình với thế giới.

Hãy theo dõi để biết thêm những câu đố thú vị về các ngôi sao yêu thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *