T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Bleeding Pretty Good”: Tay vật mới của WWE gây kinh hãi cho hàng triệu người vì làm vỡ mặt Becky Lynch để tặng chiến thắng Night of Champions cho Trish Stratus

Becky Lynch, ngôi sao hàng đầu trong danh sách nữ của WWE, đã có một trận đấu gần đây không thành công với Trish Stratus. Không chỉ thua kỳ cựu này, cô còn bắt đầu chảy máu. Mặc dù những người hâm mộ thích xem các trận đấu đẫm máu, lần này họ lo lắng cho Lynch sau khi một bức ảnh đẫm máu của anh ta xuất hiện sau trận đấu. Tuy nhiên, sự chảy máu này chỉ càng thúc đẩy mong muốn của người hâm mộ được thấy anh ta trả thù Trish Stratus và Zoey Stark. Hãy tiếp tục theo dõi để xem Lynch sẽ làm gì tiếp theo!

Becky Lynch là một trong những ngôi sao hàng đầu trong danh sách nữ của WWE ngày nay. Đóng góp của cô cho sự tiến hóa của phụ nữ không thể được đánh giá thấp. Vì vậy, có nghĩa là WWE đang bảo vệ anh ta bằng mọi giá. Nhưng trận đấu gần đây của cô ấy với Trish Stratus dường như không phải là cách tốt nhất để bảo vệ The Man.

Lynch không chỉ thua Stratus kỳ cựu mà còn bắt đầu chảy máu. Trong khi những người hâm mộ đấu vật thích xem các trận đấu vật đẫm máu, thì lần này họ lo lắng cho Lynch sau khi một bức ảnh đẫm máu của anh ta xuất hiện sau trận đấu.

Người hâm mộ lo lắng và quan tâm đến việc Becky Lynch ngoáy mũi

Night of Champions không chỉ chứng kiến ​​sự hợp tác mới giữa tân binh Zoey Stark và huyền thoại Trish Stratus, mà Lynch còn chảy máu một lần nữa. Mặc dù điều này có thể có nghĩa là Lynch sẽ làm tồi tệ hơn trong tương lai gần, nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng về Nhà vô địch Raw Women trước đây của họ.

Lặn SÂU HƠN

Moxley của AEW và Lynch của WWE nên có một bức ảnh họ chảy máu cùng nhau, vì tiền sử chảy máu của họ!

Người đàn ông chắc chắn sẽ trở lại sau lần chảy máu này.

Mọi thứ không được tốt cho Lynch.

Mặc dù Lynch chảy máu cam khiến người hâm mộ phấn khích.

Lynch không để máu ngừng chảy.

Ngay cả sau khi thua trận ở Night of Champions, người hâm mộ vẫn không từ bỏ Lynch. Sự chảy máu này chỉ càng thúc đẩy mong muốn của người hâm mộ được thấy anh ta trả thù Trish Stratus và Zoey Stark.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chiếc mũi gãy của Becky Lynch trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *