T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Bình minh vui vẻ cùng Tracy Cortez và Paulo Costa: Tin đồn hẹn hò hoang đường khi bài viết ‘Happy Friday’ của người Brazil gây sốt”

Paulo Costa, also known as the “Meme God” of UFC, has once again caused a frenzy among MMA fans with his presence on social media. Known for his humorous memes and interactions on Twitter, Costa recently shared a picture of himself with UFC fighter Tracy Cortez, inviting comments and reactions from fans. This is not the first time Costa has stirred up the Twitter fan base. He was previously reported for releasing a series of memes while promoting his fight against Israel Adesanya. The online fame he has gained is so significant that he has been crowned the “Meme God” of UFC. The post featuring Costa and Tracy Cortez quickly went viral as fans flooded the comments section. The reactions varied, from playful teasing to genuine interest, with fans joking about the secret juice, Costa’s alleged lack of respect, and speculation about his relationship status. Some comments referred to reports that Brian Ortega and Tracy Cortez are no longer together. Fans imagined how Ortega would react to the post and even called for a fight between him and Costa. Jokes were made about Ortega and Costa being separated by formidable opponents. Despite the scrutiny, Costa still maintains a good reputation with the US Anti-Doping Agency (USADA) and has embraced the rumors by creating a brand out of his famous “Secret Juice.” The Secret Juice phenomenon has become a trademark of Costa’s persona, with the fighter often seen carrying a bottle labeled Secret Juice in training videos and media appearances. Costa has also taken the risk of selling merchandise with the Secret Juice logo and plans to release an actual beverage in the future. In an interview on MMA Hour with Ariel Helwani, Costa expressed his desire to collaborate with UFC for his Secret Juice brand. However, it can be safely assumed that the partnership did not come to fruition, as UFC has chosen to collaborate with Logan Paul’s Prime energy drink brand. What do you think the famous “Secret Juice” formula is? What’s going on between Paulo Costa and Tracy Cortez? Leave your thoughts in the comments below. Watch this space: UFC commentators make a case for Ronda Rousey’s return to the Octagon.

Sự hiện diện của Paulo Costa trên phương tiện truyền thông xã hội một lần nữa gây ra sự điên cuồng trong giới hâm mộ MMA. Được biết đến với những meme và tương tác hài hước trên Twitter, Costa gần đây đã chia sẻ một bức ảnh của anh ấy với võ sĩ UFC Tracy Cortez, mời bình luận và phản ứng từ người hâm mộ.

Đây không phải lần đầu tiên Paulo Costa gây bão fan trên Twitter. Anh ấy trước đây đã được đưa tin vì đã phát hành một loạt meme trong khi quảng bá cuộc chiến chống lại Israel Adesanya. Đó là sự nổi tiếng trực tuyến của anh ấy, đến nỗi anh ấy đã khẳng định được danh hiệu ‘Meme God’ của UFC!

Paulo Costa và bài đăng có Tracy Cortez đã lan truyền nhanh chóng khi người hâm mộ tràn ngập các bình luận

Một bức ảnh được chia sẻ bởi Costa có cô ấy và Tracy Cortez đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, những người đã không lãng phí thời gian để tràn ngập bài đăng với các bình luận.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Inside Fighting (@insidefight)

Các phản ứng khác nhau, từ chế giễu tinh nghịch đến thích thú, với việc người hâm mộ pha trò về loại nước trái cây bí mật, hành vi được cho là thiếu tôn trọng của Costa và suy đoán về tình trạng mối quan hệ của anh ấy.

Paulo Costa so với Brian Ortega cho UFC 300 đã được xác nhận

Brian Ortega đấm vào không khí rn😭

Ortega tuyên bố anh ấy đang tăng cân lol

Paulo là một mối đe dọa

nước ép bí mật

‘Tận dụng cuộc sống từng ngày’: Sau cuộc chia tay khó khăn với Brian Ortega và chấn thương khốn khổ, Tracy Cortez UFC cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe

Chết tiệt bây giờ anh ấy sẽ nhận được nước mật 🧃 🥤 😂😂

Costa với sự thiếu tôn trọng

Cầu nguyện cho Bryan

Paulo người đàn ông là có thật!

Có phải họ đang hẹn hò?

Và tôi nghĩ Paula Costa đã có vợ

Giống Chad 😂

Đó là phần khó khăn khi hẹn hò với đồng nghiệp của bạn 😂

Một số bình luận đề cập đến các báo cáo rằng Brian Ortega và Tracy Cortez không còn ở bên nhau. Người hâm mộ tưởng tượng Ortega sẽ phản ứng thế nào với bài đăng và kêu gọi đánh nhau giữa anh ta và Paulo Costa. Trò đùa là Brian Ortega và Costa bị ngăn cách bởi một số đối thủ nặng ký.

Người hâm mộ đã đùa tưởng tượng Brian Ortega sẽ phản ứng thế nào với bài đăng. Thậm chí, có người còn gọi đùa rằng anh và Paulo Costa sẽ có một trận đấu dù hai võ sĩ thi đấu ở các hạng cân khác nhau.

Costa muốn ‘Secret Juice’ của mình trở thành thức uống chính thức của UFC

Tầm vóc khác thường của Costa thường khiến người hâm mộ và đồng đội tức giận. Sau đó, dẫn đến suy đoán về phương pháp đào tạo của mình và sử dụng các chất tăng cường hiệu suất. Bất chấp sự giám sát kỹ lưỡng như vậy, Costa vẫn có uy tín tốt với Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA). Tuy nhiên, anh ấy đã chấp nhận tin đồn và tạo ra một thương hiệu từ “Secret Juice” nổi tiếng của mình.

Hiện tượng Nước ép bí mật đã trở thành thương hiệu trong tính cách của Costa với võ sĩ thường được nhìn thấy mang theo một chai có nhãn Nước ép bí mật trong các video huấn luyện và các lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông của anh ta. Costa cũng đã mạo hiểm bán hàng hóa có logo Secret Juice và dự định tung ra loại đồ uống thực sự trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn trên MMA Hour với Ariel Helwani, Costa bày tỏ mong muốn được hợp tác với UFC cho thương hiệu Secret Juice của mình.

Tuy nhiên, có thể an toàn khi cho rằng mọi thứ đã không thành công. UFC đã chọn hợp tác với nhãn hiệu nước tăng lực Logan Paul’s Prime.

Bạn nghĩ công thức ‘Secret Juice’ nổi tiếng là gì? Có điều gì đó đang xảy ra giữa Paulo Costa và Tracey Cortez? Để lại cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Các nhà bình luận của UFC đưa ra trường hợp cho sự trở lại của Ronda Rousey với Octagon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *