T6. Th12 8th, 2023
NBA

Biệt thự rộng lớn trị giá 18 triệu đô la của Zion Williamson trị giá 900.000 đô la sẽ khiến bạn say mê

Zion Williamson đã tỏa sáng như một ngôi sao trước trận đấu đầu tiên tại NBA. Anh ấy là tân binh được bán nhiều nhất kể từ LeBron James vào năm 2003. Cựu sinh viên Công tước đã ký các hợp đồng béo bở với Mountain Dew, Gatorade, 2K Sports và Nike’s Jordan trước khi ký hợp đồng tân binh trị giá 44,27 triệu đô la với New Orleans Pelicans. Mọi con mắt đều đổ dồn vào anh ấy để trở thành gương mặt tiếp theo của NBA. Với tài sản ròng trị giá hơn 20 triệu đô la khi mới 19 tuổi, Zion đã tiêu gần hết số tiền lương đầu tiên của mình. Anh ấy đã mua một chiếc Jeep Wrangler cho em trai và một biệt thự ở Louisiana. Bạn nghĩ gì về biệt thự Williamson?

Zion Williamson tỏa sáng như một ngôi sao trước trận đấu đầu tiên tại NBA. Anh ấy là tân binh được bán nhiều nhất kể từ LeBron James vào năm 2003. Do đó, cựu sinh viên Công tước đã ký các hợp đồng béo bở với Mountain Dew, Gatorade, 2K Sports và Nike’s Jordan trước khi ký hợp đồng tân binh trị giá 44,27 triệu đô la với New Orleans Pelicans. Nếu điều này là không đủ, mọi con mắt đều đổ dồn vào anh ấy để trở thành gương mặt tiếp theo của NBA.

Bước vào trận đấu NBA đầu tiên của anh ấy, sân khấu được thiết lập để anh ấy thể hiện tinh thần thể thao của mình và xác định lại trận đấu một cách độc đáo. Về cơ bản, Zion có tài sản ròng trị giá hơn 20 triệu đô la khi mới 19 tuổi.

Tiêu một triệu đô la đầu tiên của mình

Trong khi Zion không thu hút một Shaptin‘ và tiêu một triệu trong giờ đầu tiên của mình, anh ấy đã tiêu gần hết số tiền lương đầu tiên của mình. Đầu tiên, anh ấy mua một chiếc Jeep Wrangler, không phải cho bản thân mà cho em trai mình. Chiếc xe Jeep có giá khoảng 40.000 USD. Điều điên rồ nhất là anh trai của anh ấy vẫn còn tám năm trước khi anh ấy có thể lái xe hợp pháp.

Cái thứ hai, được đưa lên một số tiêu đề, là một biệt thự ở Louisiana. Bồ nông tươi rói đảm bảo anh đã ăn tối sang chảnh khi ở trong bang. Dinh thự trị giá 900.000 đô la trước đây thuộc về trung tâm NBA Greg Monroe. Ban đầu, anh ấy đã mua Dinh thự được xây dựng vào năm 2003 vào năm 2013 và hy vọng sẽ bán nó vào năm 2019.

Dinh thự nằm trên đường liên kết với diện tích hơn 5000 mét vuông. Dinh thự 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm trưng bày vẻ đẹp vượt thời gian. Nơi hét lên sự hoàn hảo cho gia đình Williamson với phòng khách mở, nhà bếp rộng rãi, quầy bar ẩm ướt, phòng đựng thức ăn của quản gia, phòng trò chơi và nhiều nhà để xe để cất giữ món đồ mua đầu tiên của cô ấy một cách an toàn.

Greg Monroe được xếp thứ bảy chung cuộc vào năm 2010. Anh chơi cho Pistons, Bucks, Celtics, Suns và ba đội NBA khác. Trong sự nghiệp của mình, trung tâm hầu như không có thời gian cho dinh thự Louisiana. Với công tước Sự nhiệt tình Mất gần hết năm thứ nhất vì chấn thương, Dinh thự xa hoa đến giống như hầu hết mọi thứ khác trong cuộc đời Zion – một điều may mắn.

“Tôi hoàn hảo với 2 triệu đô la”: Sau khi bày tỏ sự căm ghét với Zion Williamson, Charles Barkley rút đội hình chỉ để gây lo ngại về ngôi sao NBA

Zion Willaimson từng bị buộc tội sở hữu nhà bất hợp pháp

Điểm nổi bật của trường đại học Zion là một trong những mixtape được thổi phồng nhất. Zion đã thành công rực rỡ từ lâu trước khi trở thành ngôi sao đầu tiên vào năm 2021. Anh ấy đang ghi trung bình gần 22 điểm với hiệu suất 68% khi ra sân. 2018 Williamson được dự đoán sẽ đại diện cho đội NCAA LSU Tigers hoặc Đại học Clemson. Tuy nhiên, vào giữa tháng 1, Zion tuyên bố liên minh với Duke Blue Devils từ Đại học Duke.

Chuyển nhanh đến một vài năm trước khi Gina Ford, đại lý tiếp thị cũ của Zion, cáo buộc trước đây đã chào đón các ưu đãi từ Duke. Anh ta tuyên bố rằng một trong nhiều món quà mà Allstar nhận được là một ngôi nhà ở Nam Carolina. Cho đến nay, Williamson đã duy trì một bảng xếp hạng trong sạch trong các vấn đề pháp lý và mặt thật của các cáo buộc của Gina vẫn còn là một bí ẩn.

Xem câu chuyện này – Sau khi Michael Jordan đánh bại John Cena với cử chỉ trị giá 10.000.000 đô la, Huyền thoại WWE dành sự tôn vinh thầm lặng cho Dê NBA

Bạn nghĩ gì về biệt thự Williamson? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *