T4. Th12 6th, 2023

“Bianca Andreescu kêu gọi lời thỉnh cầu nghiêm túc từ Roger Federer, Rafael Nadal, Serena Williams và Novak Djokovic sau thất bại tại French Open: ‘Làm thế nào họ làm được thế?'”

Bianca Andreescu, vận động viên quần vợt người Canada, đã tạo nên lịch sử khi giành được Grand Slam đầu tiên cho đất nước của mình vào năm 2019. Tuy nhiên, sau đó cô ấy đã gặp nhiều thách thức và không giành được giải Nhà nghề nào kể từ đó. Sau khi bị loại sớm ở giải Pháp mở rộng, tay vợt 22 tuổi đã bàn luận với chuyên gia thể thao về mong muốn được kết nối với các huyền thoại quần vợt như Serena Williams, Novak Djokovic, Roger Federer và Rafael Nadal để học hỏi cách giành được nhiều danh hiệu Grand Slam như họ. Bianca Andreescu đã thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với Serena Williams và hy vọng sẽ có cơ hội học hỏi từ những người chơi giỏi nhất trong làng quần vợt.

Bianca Andreescu, một vận động viên quần vợt người Canada, đang phải vật lộn để chấp nhận một số tuyên bố nhất định trong làng quần vợt. Bạn có biết rằng anh ấy từng có cả thế giới dưới chân mình không? Đúng vậy, vào năm 2019, cô ấy đã trở thành người Canada đầu tiên giành được một Grand Slam, đánh bại không ai khác ngoài nhà vô địch Grand Slam 23 lần Serena Williams, nhưng cô ấy đã không giành được một giải Nhà nghề nào kể từ đó. Tuy nhiên, nhà vô địch US Open 2019 đã không thể vượt qua vòng ba của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, 4 năm sau khi đạt được một trong những thành tích quần vợt vĩ đại nhất trong sự nghiệp của mình. Cho thấy, giữ vị trí dẫn đầu khó hơn là đạt được điều đó.

Sau thất bại sớm ở giải Grand Slam sân đất nện, tay vợt 22 tuổi bàn luận cách anh ấy muốn kết nối với một số người chơi giỏi nhất từng chơi trò chơi và nhận một số lời khuyên quan trọng về cách duy trì sự nhất quán.

Bianca Andreescu muốn kết giao với đại gia quần vợt

Cựu tay vợt số 4 thế giới vài năm gần đây phải vật lộn với chấn thương và đối mặt với nhiều thăng trầm trên sân quần vợt. Nhưng sau khi sớm bị loại khỏi giải Pháp mở rộng, ngôi sao quần vợt người Canada đã nói với chuyên gia thể thao Jonathan Pinfield về mong muốn được giao lưu với các huyền thoại quần vợt Serena Williams, Novak Djokovic, Roger Federer và Rafael Nadal. Họ đã nhận được lời đề nghị thảo luận nghiêm túc về cách họ giành được nhiều danh hiệu Grand Slam như vậy, từ tay vợt 22 tuổi.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy nói, “Chắc chắn, tôi có rất nhiều kỳ vọng vô thức về bản thân, giống như bạn biết đấy, tôi đang nghĩ về Grand Slam. Sau đó tôi nghĩ: “Tại sao mình không thể có nó mọi lúc? Nhưng tôi nghĩ rất nhiều tay vợt phải vật lộn với nó, ngoại trừ Djokovic, Federer, Nadal. Tôi vẫn hy vọng một ngày nào đó được nói chuyện với họ để xem họ làm thế nào và Serena thực sự thích điều đó.”

Chà, anh ấy không bao giờ có cơ hội kết nối với The Big 3 của quần vợt. Nhưng trong quá khứ, anh đã có mối quan hệ bền chặt với huyền thoại quần vợt 41 tuổi người Mỹ, sau khi đánh bại anh để giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên.

Khi Andreescu nói về mối quan hệ của anh ấy với Williams

Khi nhà vô địch Grand Slam 23 lần tuyên bố giã từ quần vợt vào năm ngoái, tay vợt 22 tuổi lúc đó đã bày tỏ rằng anh rất vinh dự khi có cơ hội đối đầu và giao lưu với anh ấy. trong hai dịp riêng biệt tại US Open 2019 và Rogers Cup.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Serena Williams tri ân Roger Federer

Sau đó, anh ấy nhớ lại cuộc gặp đầu tiên với Williams, khi cô ấy đến tủ đồ của anh ấy sau giải US Open và có một số điều tốt đẹp để nói. Hơn nữa, anh ấy đã có cơ hội tuyệt vời để nói chuyện với ngôi sao quần vợt người Mỹ và thiết lập tình bạn với anh ấy, ngay cả tại Rogers Cup.

Bạn nghĩ Big 3 của quần vợt và Serena Williams có điểm gì chung khiến họ liên tục giành được các danh hiệu Grand Slam? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *