T6. Th12 1st, 2023

Bí quyết tỷ đô của MrBeast lộ diện: Bước đệm để chinh phục ngành giải trí YouTube.

MrBeast là người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên YouTube, được kỳ vọng sẽ trở thành triệu phú đầu tiên trên nền tảng này. Trong suốt thập kỷ qua, anh đã tạo dựng được một hình ảnh mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Vậy làm thế nào để trở thành người sáng tạo nội dung thành công trên YouTube? MrBeast tiết lộ công thức hoàn hảo của mình, bao gồm ba bước đệm để tạo ra nội dung phi thường: tiêu đề, chủ đề và hình thu nhỏ. Điều quan trọng nhất là tập trung vào tối đa hai yếu tố quan trọng là tỷ lệ nhấp và thời lượng người xem trung bình. Tuy nhiên, MrBeast cũng coi trọng việc tạo ra một câu chuyện hấp dẫn, một phần giới thiệu ngắn gọn và một phần thưởng hấp dẫn để tạo ra cảm giác “cảm thấy tốt” cho người hâm mộ.

Được kỳ vọng là triệu phú đầu tiên trên YouTube, MrBeast đã tiết lộ công thức hoàn hảo để trở thành người sáng tạo nội dung thành công cho YouTube và đây là mọi thứ bạn cần biết về công thức đó.

Trong suốt một thập kỷ, sự nổi tiếng của MrBeast đã tăng vọt khi anh chưa bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với người hâm mộ. Người tạo nội dung đảm bảo bước ra khỏi vùng an toàn của họ, tận dụng tối đa mọi tài nguyên. Và, điều đó đã diễn ra hoàn hảo với anh ấy khi anh ấy trở thành người sáng tạo solo đầu tiên trên YouTube vào năm 2022. Giờ đây, Jimmy chỉ còn một rào cản duy nhất về số người đăng ký và đó là chạy trên T-series. Nhưng đó là câu chuyện của một ngày khác khi MrBeast đã tiết lộ công thức thành công của mình để trở nên nổi bật trên YouTube.

MrBeast đã viết sơ đồ để những người sáng tạo mới theo dõi giữa chừng hành trình YouTube của họ

YouTube rất khó khăn. Đây là một tuyên bố bằng sáng chế được thực hiện bởi phần lớn những người sáng tạo nội dung mới. Và sau đó, họ bỏ cuộc, nghĩ rằng đó không phải là tách trà của họ. Tuy nhiên, MrBeast lại nghĩ khác, điều này cho phép anh ta thống trị nền tảng. Nhưng câu hỏi là, làm thế nào anh ấy làm điều đó?

Đối với người mới bắt đầu, người dùng YouTube tin rằng mọi người đang phức tạp hóa mọi thứ. Vì vậy, đối với Jimmy, điều tốt nhất hiệu quả là sự đơn giản. Anh ấy thích tập trung vào những thứ thực sự quan trọng hơn là những thứ lấp đầy và những thứ không liên quan khác. Người tạo nội dung tin vào CTR (tỷ lệ nhấp) và AVD (Thời lượng người xem trung bình)

Theo những người sáng tạo nội dung, hai yếu tố này có thể giúp tối ưu hóa nội dung, đồng thời coi nội dung là vua. Rốt cuộc, ai muốn xem một video dài hai mươi phút và cảm thấy bối rối khi kết thúc? Tuy nhiên, giữa AVD và CTR, MrBeast ít chú ý đến cái sau vì nó cho phép anh biết khán giả có thích tác phẩm của mình trước đó hay không. Dựa vào đó, anh ta xác định và phân chia những gì tốt nhất trong số họ.

Ba bước đệm để làm cho nội dung của bạn trở nên phi thường

Tiếp tục, Donaldson thích chia cách tiếp cận thành ba phần; Tiêu đề, chủ đề và hình thu nhỏ. Đầu tiên, hãy nói về chủ đề vì MrBeast biết tầm quan trọng của nội dung là vua. Vì vậy, người dùng YouTube muốn tập trung vào bất kỳ chủ đề nào không có video cũ và dễ hiểu. Phương châm chính của nó là truyền tải thông điệp trong khi có một câu chuyện đang diễn ra để người xem có thể thưởng thức nội dung dài. Sau khi những kỳ vọng đó được đáp ứng, Jimmy tiến hành cẩn thận tạo ra tiêu đề. Những kẻ chủ mưu sử dụng các kỹ thuật khác nhau như giữ cho nó ngắn gọn, đơn giản, độc đáo và luôn dưới 55 ký tự. Bây giờ, bạn có thể nghĩ, tại sao? Nhưng câu trả lời rất đơn giản. Anh ấy muốn người xem biết họ đang đăng ký cái gì mà không cần nhấp vào video để đọc toàn bộ nội dung.

Sau đó, một hình thu nhỏ xuất hiện. Người sáng tạo có thể cảm thấy rằng hình thu nhỏ không quan trọng bằng các khu vực nội dung khác và đó là sai lầm của họ. Việc có những hình thu nhỏ phong cách và hấp dẫn có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi vì mọi người có thể mong muốn được biết họ đang dành thời gian cho việc gì. Đây là lúc tài năng của MrBeast phát huy khi anh ấy chi hàng nghìn USD để tạo ra mẫu hoàn hảo. Ví dụ: hãy xem xét video “Chôn sống trong 50 giờ”. Jimmy đã tải lên hình thu nhỏ hoàn hảo, có hình ảnh anh ở tư thế ‘cứu tôi với’ trên quan tài. Điều này đã làm việc tốt cho anh ấy khi anh ấy đã thu hút được hơn 262 triệu lượt xem và tiếp tục tăng.

Lặn SÂU HƠN

Tương tự như vậy, anh ấy đã chi hàng nghìn đô la cho hình thu nhỏ của video ngôi nhà chất nhờn khi anh ấy cũng tuyên bố sẽ thuê một tài sản mới cho cô ấy. Rõ ràng, Jimmy không hài lòng với kết quả ban đầu và muốn làm cho nó tốt hơn trước khi phát hành chính thức. Vì vậy, anh ấy đã thực hiện thêm một bước nhảy vọt chỉ để ghép mảnh ghép cuối cùng.

Tìm hiểu trái tim và linh hồn của Vua nội dung YouTube

Nhìn chung, MrBeast coi ba suy nghĩ này là bàn đạp trước khi sản xuất nội dung vì chúng luôn giúp anh phát triển. Tiếp tục, bit tiếp theo hiển thị khía cạnh chính của video; Giới thiệu, cốt truyện và phần thưởng. Giống như tiêu đề, MrBeast tin vào phần giới thiệu ngắn và ngọt ngào. Đối với anh ấy, nó phải đáp ứng được kỳ vọng, không có clickbait và độc đáo theo cách khiến tiêu đề trở nên nổi bật. Tuy nhiên, YouTuber này tin chắc rằng không nên nhắc đến tiêu đề hai lần vì nó sẽ mất đi tính độc quyền. Và đừng quên kết quả, bởi vì đó là lớp kem trên chiếc bánh.

Sau khi hoàn thành, Jimmy chuyển sang phần chính của video – nội dung. Ở đây, anh ấy thích đùa giỡn với câu chuyện, có một hướng dẫn rõ ràng cho người hâm mộ. Genius đã phát triển chuyên môn trong việc biết cách tốt nhất để thu hút họ ngay từ giây phút đầu tiên mà không bỏ lỡ một nhịp nào. Video tải lên mới nhất của anh ấy, ‘I Hired A Real Assassin’ có thể là ví dụ điển hình nhất. Rốt cuộc, không phải lúc nào chúng tôi cũng tìm thấy nội dung như vậy.

Và sau đó, phần cuối cùng của video, kết quả. Đây là thứ mà MrBeast thêm vào cảm ứng Midas của mình. Tại đây, anh ấy tạo ra khoảnh khắc ‘cảm thấy tốt’ trong cộng đồng cùng với một mánh khóe. Khi người hâm mộ tìm hiểu về người chiến thắng, giải thưởng tiền mặt lấp lánh, cảm giác chiến thắng và những thứ khác đều trở thành một kiệt tác.

Vì vậy, bây giờ bạn có nhiều thông tin chi tiết mà bạn có thể xem xét khi tạo video tiếp theo. Và nếu bạn là người xem, thì bây giờ bạn biết những người sáng tạo yêu thích của bạn đã bỏ ra bao nhiêu công sức để xuất bản nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *