T6. Th12 8th, 2023
NBA

Bị Ngạc Nhiên Bởi Động Thái Của Công Ty Trị Giá 162,880,000,000 Đô La, Đồng Nghiệp 61 Tuổi Của Stephen A. Smith Có Thể Cười Mừng

Bài viết này giới thiệu về việc ESPN, công ty thuộc sở hữu của Disney, đang cắt giảm biên chế và sa thải nhân viên sau khi doanh thu giảm 7%. Việc cắt bỏ các hợp đồng trị giá hàng triệu đô la là một cách để thu hồi một số chi phí. Một trong những người bị sa thải là Jeff Van Gundy, cựu huấn luyện viên của New York Knicks, điều này đã gây sốc cho nhiều người. Tuy nhiên, viễn cảnh không quá ảm đạm với Van Gundy, vì NBA có kế hoạch ký hợp đồng với đối tác truyền thông mới và anh có thể có vai trò lớn hơn trong tương lai. ESPN cũng đang xem xét lựa chọn các người thay thế như Doris Burke, JJ Redick và Richard Jefferson.

Giống như các đội NBA thường cắt giảm biên chế, các tập đoàn lớn cũng thường sa thải nhân viên. ESPN gần đây đã bị lôi kéo vào một loạt vụ xả súng hàng loạt. Doanh thu của công ty thuộc sở hữu của Disney giảm 7% đã thúc đẩy quyết định này và cắt bỏ các hợp đồng trị giá hàng triệu đô la là một cách để thu hồi một số chi phí. Nhiều người trong số những lần sa thải này là chưa từng có. Họ bất ngờ buông tay người đã cầm đuốc đi mạng hàng chục năm.

Một trong những tính cách mà mạng lưới sa thải là một người có cách tiếp cận trơ trẽn, giống như Stephen A. Smith. Sa thải cựu huấn luyện viên của New York Knicks là một động thái gây sốc.

Các huyền thoại và nhà phân tích NBA được kính trọng kiếm lợi nhuận từ lợi nhuận

Ảnh hưởng của Disney trên thị trường đã được ghi nhận rõ ràng. Ấn phẩm kế thừa của họ Walt Disney Studios đã sản xuất một số nội dung nổi tiếng nhất. Ngoài ra, họ còn sở hữu nhiều kênh truyền thông độc lập trước đây và các nhà sản xuất khổng lồ. Doanh thu của họ giảm 7%, nguyên nhân chủ yếu là do hiệu suất kém của các mạng cáp bao gồm cả ESPN. Bob Iger, Giám đốc điều hành của Công ty Walt Disney đặt mục tiêu cắt giảm chi phí bổ sung bằng cách tiết kiệm 5,5 tỷ đô la thông qua việc sa thải các bình luận viên và nhân viên phi hành đoàn.

Quá trình này bao trùm Jalen Rose, Kendrick Perkins, Vince Carter và đặc biệt là Jeff Van Gundy.

ĐỌC THÊM: “F**k It!”: Bị sốc trước khả năng Adam Silver bỏ NBA vì Disney, Shaquille O’Neal cho thấy cơ hội lớn

Động thái sa thải Gundy gây bất ngờ vì danh tiếng và những đóng góp của anh. Tiêu chí loại bỏ những nhân sự như van Gundy hay Jalen Rose là không rõ ràng. Van Gundy được cho là kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi năm. Rose kiếm được khoảng 3 triệu đô la một năm. Sau khi di chuyển, có vẻ như Stephen A. Smith có thể đóng vai trò lãnh đạo trong cấu trúc của ESPN trong tương lai.

Khi công ty tái cơ cấu, Jeff Van Gundy phải bắt đầu tìm ra bước đi tiếp theo của mình.

Con đường phía trước cho Van Gundy là gì?

Là đồng bình luận viên Mike Breen và Mark Jackson, Van Gundy có một danh mục những khoảnh khắc lấp lánh. Anh ấy đã gọi 17 trận Chung kết NBA và đã tường thuật 100 trận đấu. Nhà phân tích sắc sảo không thể chịu được sự “thất bại” và ủng hộ việc phạt tiền. Anh ấy tin vào việc “tiết kiệm thời gian” và có vẻ khó chịu khi phần bình luận trong game mất nhiều thời gian. Anh ấy không ngại chỉ trích những người tham khảo và thường xuyên tham gia vào những trò đùa.

Tuy nhiên, viễn cảnh không quá ảm đạm với cựu bình luận viên của ESPN. Theo Athletic, NBA sẽ ký hợp đồng với đối tác truyền thông mới trước mùa giải NBA 2025-2026. Nếu nhà phân tích được đánh giá cao có mặt tại thời điểm đó, rất có thể anh ấy sẽ có được một vai trò lớn khác với giải đấu.

ESPN có kế hoạch lựa chọn giữa Doris Burke, JJ Redick và Richard Jefferson để thay thế Van Gundy. Họ sẽ cung cấp cho họ ít tiền hơn so với hợp đồng của cựu huấn luyện viên New York Knicks?

Bạn có thích cách Jeff Van Gundy thuật lại trò chơi không? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình trong ô bình luận ở bên dưới.

Xem Câu Chuyện Này: Sau Nỗi Đau “Trận Đấu”, Stephen Curry Sẵn Sàng Đối Mặt Với ​​DJ Giàu Có $510,000,000 Khaled?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *