T6. Th12 8th, 2023

“Bí mật về nguyên nhân nhiều người ở các nước Thụy Điển, Iceland và Phần Lan trở thành rượu và tự tử”

Mike Tyson Podcast là một nơi để học hỏi những điều mới. Dẫn dắt chương trình của podcast này là chính cựu vô địch hạng nặng Mike Tyson, người đã trở thành một trong những người nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này. Một tập gần đây của podcast đã có chủ đề đầy tranh cãi về số vụ tự tử cao ở một số quốc gia châu Âu. J Balvin, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Colombia, đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và lý do tại sao các quốc gia này có tỷ lệ tự tử cao. Ngoài ra, Mike Tyson cũng chia sẻ những hiện tượng khác trong khu vực này. Bạn nghĩ gì về tuyên bố của họ?

Mike TysonPodcast đã trở thành nơi để học những điều mới. Cựu vô địch hạng nặng giờ đã trở thành người dẫn chương trình podcast nổi tiếng. Và mặc dù đây là một động thái mà nhiều người không mong đợi từ nhà cựu vô địch, nhưng người hâm mộ hóa ra lại yêu thích tình tiết từ podcast. Kiến thức và kinh nghiệm mà người đàn ông 56 tuổi chia sẻ với người hâm mộ là một trong những lý do chính giúp ông nổi tiếng. Và, trong một tập gần đây, mọi thứ trở nên đen tối khi Tyson và những vị khách của anh ấy chia sẻ một sự thật khá đáng buồn về số vụ tự tử cao ở một số quốc gia châu Âu. Họ cũng nói về lý do tại sao các quốc gia này cũng có tỷ lệ tự tử cao.

Trong một tập gần đây của podcast của mình, Tyson đã tham gia cùng với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Colombia J Balvin, nơi người trước đó đã chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình khi nói về những quốc gia này và lý do có thể dẫn đến những con số thống kê đáng sợ.

Mike Tyson có tỷ lệ tự tử cao

Balvin bắt đầu cuộc thảo luận trên podcast – nói về tỷ lệ tự tử cao ở Thụy Điển. Và anh ấy tuyên bố rằng tỷ lệ tự tử ngày càng tăng cao có thể là do “không có kỳ vọng.” từ công dân của mình. Ca sĩ tiếp tục thảo luận về cách chính phủ ở Thụy Điển quan tâm đến người dân của họ và các tiện nghi cơ bản được cung cấp miễn phí cho công dân của họ.

Balvin nói, “Không có lý do tại sao bạn muốn thức dậy và làm bất cứ điều gì.” Ông nói thêm, “Đó là cách cân bằng phải theo cách này hay cách khác. Tôi thực sự quan tâm đến sức khỏe tâm thần, và đó là một trong những lý do khiến điều đó xảy ra.”

Belvin có thể đang ám chỉ đến câu nói phổ biến “Đầu óc nhàn rỗi là xưởng của quỷ”, đây có thể là nguồn gốc gây ra chứng trầm cảm cho các công dân của ông.

Tyson thảo luận và nói về các hiện tượng khác trong khu vực này của châu Âu. Anh ấy nói, “Ở các quốc gia, họ có đêm trắng này. nơi họ cảm thấy như thế này cả ngày.”

Anh ấy tiết lộ thêm rằng sẽ có những đêm sáng sáu lần một tháng. Và anh chia sẻ khoảng thời gian anh tận mắt chứng kiến ​​khi ở Phần Lan.

Nói về Phần Lan, Tyson tiết lộ thêm rằng có rất nhiều trường hợp uống rượu và tự tử. Ông chia sẻ thêm rằng các hiện tượng tự nhiên có thể là nguyên nhân khiến số vụ tự tử và nghiện rượu ngày càng tăng ở các quốc gia này.

Lặn SÂU HƠN

Balvin cũng chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy ở Iceland và cách anh ấy ghi nhận hiện tượng tương tự, liên quan đến “đêm trắng” của đất nước. Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Mike Tyson về các quốc gia này? Bạn có đồng ý với những tuyên bố đó?

Xem câu chuyện này: Nhà vô địch quyền anh trẻ tuổi nhất trong lịch sử: Mike Tyson, Wilfred Benitez, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *