T6. Th12 8th, 2023

Bí mật Nintendo được che giấu lâu nay tiết lộ Nintendo Switch gần như đã tích hợp công nghệ 3D!

Nintendo Switch là một trong những máy chơi trò chơi điện tử bán chạy nhất từng được sản xuất. Với hơn 125 triệu chiếc đã bán ra trên toàn thế giới, Switch đã chinh phục được lòng người chơi bằng việc cung cấp truy cập vào những tựa game nổi tiếng nhất trong ngành. Dù đã gần bảy tuổi và có phần cứng đã hao mòn, Nintendo vẫn quyết định tiếp tục phát triển bảng điều khiển này. Nhưng với những tin đồn xoay quanh Switch 2, người hâm mộ đã trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Những rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng Switch ban đầu có kế hoạch hỗ trợ 3D nhưng đã bị loại bỏ sau đó. Tuy nhiên, những tính năng bổ sung này đã được thêm vào kế hoạch ban đầu để tạo nên một bảng điều khiển cao cấp hơn. Thông tin rò rỉ cũng cho thấy Switch sẽ có màn hình kép với chất lượng hiển thị 480p, cùng với các tính năng chỉnh sửa âm thanh/video và bình luận bằng giọng nói. Tuyệt vời hơn nữa, việc mua cổ phiếu Nintendo trị giá 3.500 đô la cũng đã trở thành một cách kỳ lạ để người hâm mộ Splatoon phản hồi và phàn nàn về việc này. Với những kế hoạch thú vị này, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Switch 2.

Nintendo’s Switch là một trong những máy chơi trò chơi điện tử bán chạy nhất từng được sản xuất. Bảng điều khiển huyền thoại đã bán được hơn 125 triệu chiếc trên toàn thế giới và có quyền truy cập vào một số tựa game nổi tiếng nhất trong ngành. Mặc dù Switch hiện đã gần bảy tuổi và cho thấy sự hao mòn phần cứng, Nintendo vẫn kiên quyết rằng bảng điều khiển phổ biến của họ sẽ không đi đến đâu. Với những tin đồn xoay quanh Switch 2, một tiết lộ mới đã khiến cộng đồng game phát cuồng. Những rò rỉ gần đây cho thấy Nintendo Switch ban đầu có kế hoạch hỗ trợ 3D nhưng cuối cùng đã bị loại bỏ.

Tin tức khiến người hâm mộ không biết rằng bảng điều khiển yêu thích của họ có thể tiên tiến hơn hiện tại.

Ưu thế của Nintendo Switch

Với các game như Mario Kart và Legend of Zelda, Nintendo Switch dễ dàng trở thành một trong những máy chơi game dễ nhận biết nhất đối với người hâm mộ. Có một lượng lớn người hâm mộ trò chơi cụ thể này thích máy chơi game cầm tay của họ hơn nhiều thương hiệu khác, chẳng hạn như PlayStation hoặc Xbox. Dù có nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường, Switch vẫn bán chạy như tôm tươi. Khi Nintendo gợi ý rằng một bảng điều khiển Switch mới sẽ sớm ra mắt, những người hâm mộ Switch hiện đang mong chờ sự quan tâm mới.

Những tiết lộ gần đây đã gợi ý rằng Switch có thể có nhiều tính năng hơn để biến nó thành một bảng điều khiển cao cấp. Người tiền nhiệm của Switch, Switch 3DS, có một số tính năng khá gọn gàng không có trong mẫu hiện tại. Với các chức năng như SpotPass (một tính năng cho phép 3DS phát hiện các tín hiệu LAN gần đó và tự động kết nối) và StreetPass (tùy chọn kết nối với các thiết bị 3DS khác ở gần), 3DS rất phổ biến trên thị trường. Các chi tiết được tiết lộ gần đây về các tính năng có thể có của Switch khẳng định rằng các tính năng này nằm trong phạm vi kế hoạch ban đầu cho Switch.

Cái gì trong tương lai

Thông tin rò rỉ cho thấy thêm rằng Switch đang được coi là một bảng điều khiển màn hình kép, một ý tưởng cũng đã bị loại bỏ trong giai đoạn cuối. Ngoài ra, thiết bị màn hình kép sẽ có chất lượng hiển thị 480p, trong khi Switch có độ phân giải màn hình 720p. Nintendo cũng có kế hoạch ban đầu để đưa các tùy chọn chỉnh sửa âm thanh/video trên Switch, mà người chơi có thể tải lên Nintendo World. Thêm tùy chọn bình luận bằng giọng nói sẽ rất tốt cho các mod, những người sẽ dành hàng giờ để tạo nội dung.

Tuy nhiên, tất cả những kế hoạch này đã bị loại bỏ để biến Switch thành hiện thực, không phải chúng tôi đang phàn nàn! Tuy nhiên, những tính năng bổ sung này chắc chắn sẽ làm tăng doanh số của bảng điều khiển.

Người hâm mộ Splatoon Mua cổ phiếu Nintendo trị giá 3.500 đô la như một cách kỳ lạ để phản hồi và phàn nàn tại các cuộc họp cổ đông

Khi những đồn đoán về Switch 2 nổ ra, rò rỉ này đã khiến người hâm mộ phấn khích, những người đã đặt nhiều kỳ vọng vào bảng điều khiển thế hệ tiếp theo.

Xem câu chuyện này: Nintendo Switch 2 mạnh mẽ như PlayStation 4 không phải là điều xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *