T4. Th11 29th, 2023

“Bị Jake Paul và Aljamain Sterling chế giễu vì sự kết hợp ‘phản cảm’ với Youtuber, người hâm mộ chỉ trích Floyd Mayweather với câu nói “Gotcha Hat””

Nhà vô địch UFC đồng bảng Đức, Aljamain Sterling, vừa gây chấn động thế giới MMA với một động thái bất ngờ khi tạo dáng cùng YouTuber-boxer Jake Paul. Tuy nhiên, hành động này đã nhận được nhiều phản ứng gay gắt từ người hâm mộ và cộng đồng MMA. Sterling từng gặp vấn đề với da trắng thông báo cuộc chiến tiếp theo chống lại Sean O’Malley tại UFC 292 mà không hỏi ý kiến anh ấy. Các phản ứng của người hâm mộ cho thấy họ không hài lòng với hành động của \’Funkmaster\’. Còn Sterling thì sẽ lên kế hoạch gì tiếp theo?

nhà vô địch UFC đồng bảng Đức vừa gây chấn động thế giới MMA với sự hợp tác bất ngờ. Nhà vô địch hạng Bantamweight tạo dáng với YouTuber-boxer Jake Paul và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Giờ đây, người hâm mộ đang tiến về phía trước với một số phản ứng gay gắt đối với ‘Funkmaster’.

Aljamain Sterling đã gây chú ý kể từ khi bảo vệ danh hiệu của mình trước Henry Cejudo tại UFC 288. Tay vợt 33 tuổi gặp vấn đề với da trắng thông báo cuộc chiến tiếp theo chống lại Sean O’Malley tại UFC 292 mà không hỏi ý kiến ​​​​anh ấy. ‘Aljo’ kể từ đó đã trở nên thất thường một cách khó hiểu trên mạng xã hội và muốn nhận được sự tôn trọng mà anh ấy thấy phù hợp.

Sau một loạt các dòng tweet táo bạo về những căng thẳng với Dana White và một số qua lại với Sean O’Malley, Sterling đã thực hiện một bước táo bạo khi tạo dáng với Jake Paul gây tranh cãi. Paul không thiếu những kẻ ghét bỏ trong cộng đồng MMA nhờ những trận đấu đầu tiên của anh ấy với những cựu binh MMA già nua.

Lặn SÂU HƠN

Bây giờ, Sterling cũng bị đối xử tương tự sau khi chụp ảnh với anh ta.

Người hâm mộ phản ứng với đội Aljamain Sterling-Jake Paul

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Aljamain Sterling đã chia sẻ một bức ảnh của anh ấy với Jake Paul. Trong phần chú thích, anh ấy đã viết, “Mũ Gotcha” đề cập đến mối quan hệ nổi tiếng của Paul với cô ấy Floyd Mayweather. Paul đã giật lấy chiếc mũ của võ sĩ bất bại trong cuộc đối đầu, khiến Mayweather đuổi theo anh ta và lực lượng an ninh phải vào cuộc và tách họ ra.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Aljamain Sterling (@funkmastermma)

Bài đăng của Sterling đã nhận được rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ cũng như các chuyên gia. Đồng đội và cựu ngôi sao UFC Al Iaquinta đã viết, “Trẻ em đang gặp rắc rối.” Người hâm mộ cũng có rất nhiều điều để nói. Dưới đây là một số phản ứng của họ.

  • Mẹ kiếp, làm sao có thể..
  • Đó là một sự phản bội đối với cộng đồng mma
  • Chết tiệt, và tôi chỉ mới bắt đầu thích bạn
  • Từ đi chơi với Top G đến đi chơi với Bottom G
  • Bạn đã phản bội chúng tôi với cái này
  • nhân đôi nỗi kinh hoàng
  • Bây giờ Dana chắc chắn sẽ cố gắng tháo thắt lưng ra khỏi eo của bạn
  • Bây giờ đây là L chính thức đầu tiên của bạn
  • Con trai tôi, aljo đã cố lấy tiền từ túi của mình
  • Chỉ khi tôi bắt đầu thích bạn Aljo, bạn mới phải kết bạn với những chú hề trên YouTube.

Có thể thấy từ phản ứng, nhiều người hâm mộ không hài lòng với động thái từ ‘Aljo.’ Anh ấy có thể lên kế hoạch gì? Anh ta sẽ tham gia vào một số loại quan hệ đối tác kinh doanh với Paul? Hay đây chỉ là để đánh giá Dana White?

Xem câu chuyện này– Em họ Khabib Nurmagomedov thua trận thứ 4 ở MMA

Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *