T6. Th12 8th, 2023
NBA

Bị cáo buộc trộm ô tô của ngôi sao MLB, đội bóng $2.8 tỷ USD của ông trùm thuốc lá đem lại sự an ủi cho người hâm mộ bị mất uy tín bằng một sự động viên bất ngờ từ Shaquille O’Neal.

Bài giới thiệu:

Ngôi sao MLB Bryce Harper đã trải qua một trải nghiệm khó khăn khi chiếc xe của anh bị đánh cắp từ bãi đậu xe của Công viên Ngân hàng Công dân, nơi anh chơi cho Philadelphia Phillies. Sự việc này đã gây ra những câu hỏi về kẻ trộm và thời điểm sự cố xảy ra. Tuy nhiên, ông chủ của Phillies, John S. Middleton đã gửi thông điệp đến những người hâm mộ theo cách thú vị nhất.

Trong khi đó, Shaquille O’Neal, còn được biết đến với tên gọi DJ Diesel, đã đánh thức đám đông tại một trò chơi Phillies với buổi biểu diễn DJ của mình. Shaq, không chỉ là một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng, mà còn là một nhạc sĩ và doanh nhân thành đạt. Anh đã chia sẻ câu chuyện về buổi biểu diễn trên Instagram và nhận được sự quan tâm từ các nhà điều hành truyền thông xã hội.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về kẻ trộm và chiếc xe của Bryce, việc xảy ra sự cố này tại một địa điểm nổi tiếng như Philadelphia và với mức độ an ninh cao, đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy bất an. Tuy nhiên, nhờ sự xuất hiện của DJ Diesel, các người hâm mộ đã có một khoảng thời gian vui vẻ và thú vị tại đấu trường.

Trong cuộc sống sau khi giải nghệ, Shaq không chỉ tham gia vào lĩnh vực âm nhạc mà còn làm việc trong lĩnh vực thương mại và trở thành một nhà phân tích thể thao nổi tiếng. Anh cũng đầu tư vào một số dự án kinh doanh và luôn truyền cảm hứng cho người khác.

Dù cho sự cố về chiếc xe của Bryce Harper và buổi biểu diễn của DJ Diesel là hai sự kiện riêng biệt, nhưng chúng đã làm tăng thêm sự quan tâm và sự phấn khích cho cả người hâm mộ Phillies và cộng đồng.

Ngôi sao MLB Bryce Harper rõ ràng đã trải qua điều mà không ai muốn trải qua. Xe của anh ấy đã bị đánh cắp từ bãi đậu xe của Công viên Ngân hàng Công dân, nơi anh ấy chơi cho Philadelphia Phillies. Sự kiện tình nguyện với anh ta khi anh ta ra khỏi công viên. Có những câu hỏi về việc ai đã lấy cắp chiếc xe và khi nào. Không có câu trả lời cho họ cho đến bây giờ. Nhưng với chiếc xe bị đánh cắp ở Philadelphia, những lời buộc tội đang đến rất gần với các cổ động viên của đội.

Nhưng tất cả những gì đã xảy ra bên ngoài mặt đất. Ở dưới đất, trước tất cả những người có mặt, ông chủ của Philadelphia Phillies, ông trùm thuốc lá John S. Middleton đã gửi thông điệp đến những người hâm mộ Phillies trên sân theo cách thú vị nhất.

DJ Diesel đánh thức đám đông tại một trò chơi Phillies

Mọi chuyện nổ ra khi Shaquille O’Neal cố gắng mua vui cho đám đông trong hình đại diện DJ Diesel của anh ấy trong một buổi hòa nhạc sau trận đấu và người hâm mộ đã sớm chuyển sang nhịp điệu trên mặt đất.

Shaquille O’Neal hiện là một nhạc sĩ khá nổi tiếng và đã từng biểu diễn ở một vài địa điểm trước đây. Ngay cả trong thời gian này, một số nhà điều hành phương tiện truyền thông xã hội đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram của Shaq biểu diễn tại địa điểm.

Bị buộc tội làm từ thiện cho báo chí, tỷ phú Shaquille O’Neal phá vỡ sự im lặng của mình: “7 Grand chẳng là gì với tôi…Tôi có 15 quảng cáo đang chạy ngay bây giờ…nếu tôi có thể giúp mẹ..”

Vẫn chưa có thông tin cập nhật về chính xác những gì đã xảy ra vào đêm hôm đó, hoặc ai đã làm điều đó, nhưng người hâm mộ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với âm nhạc tại đấu trường.

Không có thông tin cập nhật về xe của Bryce

Bryce ra mắt tuyển quốc gia vào năm 2012. Anh ấy chơi cho Washington Nationals cho đến năm 2018 và từ năm 2019 đến nay, Bryce chơi cho Philadelphia Phillies.

Khá hiếm ai nhắm đến một chiếc xe từ một địa điểm nổi tiếng và nổi tiếng như vậy. Ngoài ra, với những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất ở nơi này, chắc chắn rằng an ninh ở nơi đó cũng là tốt nhất. Câu chuyện trên Instagram cũng cho thấy Bryce đang nói chuyện điện thoại, xung quanh là các tình nguyện viên.

Xem câu chuyện này: Người anh em thứ ba: Shaquille O’Neal hay còn gọi là DJ Diesel, người chỉ ghi được 1 quả 3 điểm duy nhất trong sự nghiệp NBA của anh ấy khiến mọi người sửng sốt với khoảnh khắc cà ri Steph điên rồ

Shaquille O’Neal, trong khi đó, đang sống một cuộc sống đầy cảm hứng sau khi giải nghệ. Anh ấy không chỉ tham gia vào âm nhạc mà còn đầu tư vào một số nhượng quyền thương mại, bao gồm chi nhánh Big Chicken ở Houston. Shaq cũng là nhà phân tích thể thao cho chương trình TNT, Bên trong NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *