T4. Th11 29th, 2023

“BFF Caroline Wozniacki Thấy Niềm Vui To Lớn Khi Con Gái Đáng Yêu Của Cô Thể Hiện Sự Thương Yêu Với Olympia, Sau Khi Serena Williams Tiết Lộ Mang Thai Một Cách Tuyệt Vời”

Caroline Wozniacki, người bạn thân của tay vợt nổi tiếng Serena Williams, đã tham gia vào cơn sốt trẻ sơ sinh trong giới quần vợt bằng cách khoe khoảnh khắc đáng yêu của con trai út Giacôbê. Cựu số một thế giới đón con thứ hai vào tháng 10 cùng chồng David Lee, cựu cầu thủ NBA. Bé Giacôbê đang làm tan chảy trái tim với sự phát triển nhỏ bé dễ thương của mình. Sau Serena Williams, Caroline Wozniacki gây sốt với khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình và đem lại niềm vui cho người hâm mộ quần vợt.

Những ngày này, cơn sốt trẻ em đang lên cao trong thế giới quần vợt. Angelique Kerber gần đây đã trở thành mẹ. Gael Monfils dành chiến thắng ở vòng đầu tiên cho con gái Skaï của mình. Serena Williams đã thông báo về sự xuất hiện của anh chị em Olympia của cô ấy gần đây. Và giờ đây, người bạn của Williams, Caroline Wozniacki, cũng đã tham gia để mang đến cho người hâm mộ quần vợt cơn sốt trẻ sơ sinh bằng cách khoe đứa con út của mình.

Cựu số một thế giới đón con thứ hai vào tháng 10 cùng chồng David Lee, cựu cầu thủ NBA. Và cậu bé đang làm tan chảy trái tim với sự phát triển nhỏ bé dễ thương của mình.

Sau Serena Williams, Caroline Wozniacki gây sốt

Serena Williams đã tiết lộ tin tức mang thai của mình với cả thế giới tại Met Gala 2023. Tuy nhiên, khoảnh khắc quan trọng nhất đối với cô là khi cô nói với con gái mình về điều đó. Cả Alexis Ohanian và Williams đều ngồi xuống để nói với Olympia về điều đó. Kết quả là cô em gái tương lai không giấu được niềm vui và ăn mừng bằng cách chạy quanh nhà.

Những người hâm mộ quần vợt đã cố gắng thoát khỏi sự điên cuồng của Olympia đáng yêu, nhưng Wozniacki có một số kế hoạch khác. Cựu tay vợt số một thế giới thông qua Instagram story của mình đã chia sẻ khoảnh khắc đẹp giữa ông xã và con trai. Giacôbê.

Em bé dễ thương với đôi mắt xanh đang chơi với bố. Anh ấy trông rất hào hứng khi học cách vỗ tay. Cha anh đã an ủi anh bằng cách nói với anh rằng đó là một “Vỗ tay.” Sau khi ghi nhận điều đó trong một giây, cậu bé James hào hứng tiếp tục vỗ tay. Khoảnh khắc dễ thương này đã khiến Mama Wozniacki chia sẻ video trên câu chuyện Instagram của cô ấy. Ông tuyên bố, “Không có gì tốt hơn là nhìn thấy em bé của bạn hạnh phúc.”

Lặn SÂU HƠN

Hội anh em quần vợt dường như đồng ý với anh ấy khi các bậc cha mẹ quần vợt tự hào khác cũng tổ chức lễ kỷ niệm cho con cái của họ. Sau khi Serena Williams vui mừng với tin vui cho con gái, người hâm mộ quần vợt đã trải qua cơn sốt trẻ sơ sinh cao.

Gael Monfils dành tặng chiến thắng cho con gái với Elina Svitolina

Mới đây, tay vợt người Pháp Gael Monfils cũng tổ chức lễ kỷ niệm cho cô con gái Skaï sau khi xác nhận gần như không thể thi đấu tại giải Pháp mở rộng. Quá xúc động, Monfils đã rơi nước mắt ăn mừng chiến thắng của mình. Sau chiến thắng của mình, anh ấy đã dành chiến thắng của mình bằng cách viết tên của con gái mình, Skaï, trên máy ảnh.

Sau đó, vợ anh, Elina Svitolina, cũng ăn mừng chiến thắng của anh bằng một lời thừa nhận thú vị. Bộ đôi phụ huynh và trẻ em quần vợt yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *