T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Beneil Dariush tiết lộ cuộc trò chuyện quan trọng với trợ lý của Dana White và các nhà lãnh đạo UFC trước trận đấu với Charles Oliveira tại UFC 289”

Trận đấu hạng nhẹ giữa Beneil Dariush và Charles Oliveira tại UFC 289 vào thứ Bảy tuần này đang được mong đợi sẽ là một cuộc chiến có ý nghĩa về danh hiệu. Ban đầu được ấn định cho UFC 288 vào tháng Năm nhưng Oliveira đã phải rút lui vì chấn thương. Điều này đã là may mắn cho Dariush khi anh đã nhận được lời từ các thành viên UFC để đẩy anh ta vào tranh đai. Nếu Dariush đánh bại nhà cựu vô địch và đang xếp hạng 1 Charles Oliveira, điều đó sẽ khiến anh ta nằm ngoài top 5 hạng nhẹ về khả năng tranh đai. Chúng ta nên mong đợi điều gì từ sự kiện đồng chính của UFC 289? Hãy đón xem và cho biết dự đoán của bạn cho trận đấu này.

Beneil DariushCharles Oliveira sẽ đối đầu trong một trận đấu hạng nhẹ rất được mong đợi vào thứ Bảy tuần này tại UFC 289. Cặp đôi này sẽ đối đầu với nhau trong sự kiện hợp tác chính ở Vancouver, trong một cuộc chiến có ý nghĩa về danh hiệu. Trận đấu giữa Dariush và Oliveira ban đầu được ấn định cho UFC 288 vào tháng Năm. Tuy nhiên, võ sĩ người Brazil đã phải rút lui vì chấn thương và do đó, chương trình khuyến mãi đã lên lịch lại trận đấu cho UFC 289.

Thỏa thuận này tỏ ra là một may mắn trong ngụy trang cho Dariush. Vì đã đồng ý chiến đấu vào ngày được lên lịch lại, võ sĩ người Iran đã nhận được lời từ các thành viên UFC để đẩy anh ta vào tranh đai.

Hồi giáo Makhachev đã giành được danh hiệu hạng nhẹ UFC còn trống vào năm ngoái tại Abu Dhabi. Anh ấy đã khuất phục cựu vô địch Charles Oliveria để giành huy chương vàng không thể tranh cãi. Kể từ đó anh ấy đã bảo vệ nó một lần.

Khi Makhachev tìm kiếm trận đấu tiếp theo của mình, một người đồng diễn chính tại UFC 289 có thể rất quan trọng đối với tất cả các bên liên quan.

Beneil Dariush tiết lộ lời hứa của UFC trước UFC 289

Trong cuộc thảo luận truyền thông cho UFC 289, Beneil Dariush đã tiết lộ những gì UFC đã hứa với anh ấy về tương lai UFC của anh ấy. Anh ấy nói rằng UFC sẵn sàng xếp anh ấy đấu với Makhachev nếu anh ấy có thể vượt qua Charles Oliveira.

Trả lời một câu hỏi về triển vọng tranh đai của mình, Dariush nói, “Tôi đã nói chuyện với Hunter [Campbell] khi chúng tôi đặt lại cuộc chiến này và đó là những gì họ nói. Tôi sẽ là kẻ thách thức số một.”

Tuyên bố của Dariush không thể bị từ chối dễ dàng như vậy. Võ sĩ 34 tuổi sẽ có chuỗi 9 trận toàn thắng nếu giành chiến thắng tại UFC 289. Anh ta đã từng đối mặt và đánh bại những tài năng ưu tú như Tony FergusonMateusz Gamrot trên đường đến Vancouver.

Lặn SÂU HƠN

Nếu tay vợt người Iran đánh bại nhà cựu vô địch và đang xếp hạng 1 Charles Oliveria, điều đó sẽ khiến anh ta nằm ngoài top 5 hạng nhẹ về khả năng tranh đai. Hơn nữa, đó sẽ là một thách thức mới đối với Makhachev.

Chúng ta nên mong đợi điều gì từ sự kiện đồng chính của UFC 289?

Beneil Dariush không thể mong đợi UFC 289 là một cuộc dạo chơi trong công viên. Nhà cựu vô địch Charles Oliveria đi kèm với bản lý lịch ấn tượng của mình. Người dẫn đầu mọi thời đại về số lần khuất phục, Oliveira đã có chuỗi 11 trận toàn thắng trước khi đối đầu với Makhachev.

Sau thất bại nặng nề tại Abu Dhabi, ‘Do Bronx’ đã cần đủ thời gian để dưỡng thương và hồi phục. Vì vậy, Dariush có thể đối đầu với Oliveira khỏe mạnh và tươi mới tại UFC 289.

Với rất nhiều thứ đang chờ đợi và cả hai đối thủ đều hiếm khi tham gia, người đồng chính của UFC 289 đang định hình sẽ trở thành một kẻ đốt cháy kho thóc. Dự đoán của bạn cho cuộc chiến là gì? Bạn đang ủng hộ ai để giành chiến thắng?

Xem câu chuyện này– Xem: Conor McGregor mua một nhân vật hành động trị giá 1200 đô la từ một đứa trẻ

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *