T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Beneil Dariush phát biểu Conor McGregor không xứng đáng tranh đai, ủng hộ người chiến thắng BMF”

Conor McGregor is set to make his Octagon return later this year against Michael Chandler. They will fight after the 31st season of ‘The Ultimate Fighter’ concludes. Many believe UFC may award ‘Notorious’ a title shot if he beats ‘Iron’. However, lightweight contenders Beneil Dariush is not a fan of the idea. Benny is ready for his fight at UFC 289 this weekend and will face former lightweight champion Charles Oliveira, who will challenge him for the chance to fight Islam Makhachev. When asked who he’d rather face between BMF contenders Justin Gaethje and Dustin Poirier, and the winner of McGregor vs Chandler, Dariush supported the BMF candidate.

Conor McGregor dự kiến ​​​​sẽ trở lại Octagon vào cuối năm chống lại Michael Chandler. Họ sẽ chiến đấu sau khi mùa thứ 31 của ‘The Ultimate Fighter’ kết thúc. Nhiều người cho rằng UFC có thể trao cho ‘Notorious’ một suất tranh đai nếu đánh bại ‘Iron’. Tuy nhiên, các đối thủ nhẹ Beneil Dariush không phải là một fan hâm mộ của ý tưởng đó.

Beneil Dariush đã sẵn sàng cho trận đấu của anh ấy tại UFC 289 vào cuối tuần này. Anh sẽ đối đầu với nhà cựu vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira trong một trận đấu trước đó đã bị hoãn lại vì vấn đề chấn thương. Tuy nhiên, cả hai võ sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng và gần đây đã xuất hiện tại những ngày truyền thông của UFC.

Beneil Dariush không hứng thú chứng kiến ​​Conor McGregor tranh đai

‘Benny’ đã thi đấu thành công, trải qua chuỗi 8 trận bất bại trên đường đến UFC 289. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những võ sĩ có khả năng thách thức danh hiệu cao nhất. Tuy nhiên, Dariush sẽ phải vượt qua Charles Oliveira, người sẽ đặt anh lên ghế nóng để thách thức Hồi giáo Makhachev.

Khi anh ấy được hỏi về việc anh ấy muốn đối mặt với ai hơn nếu phải lựa chọn giữa những người chiến thắng ứng cử viên BMF Justin GaethjeDustin Poirier và người chiến thắng trong trận McGregor vs Chandler, anh ấy ủng hộ ứng cử viên BMF. Darius nói, “Tôi tin rằng đó sẽ là Justin Gaethje. Anh ấy trông có vẻ đói hơn một chút, nhưng đồng thời, thật khó để nói với Dustin Poirier.”

Dariush cho rằng đối thủ BMF hoạt động tích cực hơn Conor McGregor. “Tôi thích BMF hơn bao nhiêu [contenders] hoặc Conor và Chandler, tôi chắc chắn sẽ nói BMF. Tôi nghĩ anh chàng này năng động hơn ”. Dariush đã thêm, “Tôi nghĩ nếu Conor thắng và anh ấy đánh bại Chandler, tôi biết UFC sẽ trao cho anh ấy một suất tranh đai.”

Anh ấy nhận thức rõ rằng UFC có thể không ngần ngại trao cho McGregor một suất tranh đai, dựa trên sức mạnh hòa của anh ấy trong trận đấu. Tuy nhiên, anh ấy không đặc biệt quan tâm đến việc Ireland thách thức chức vô địch. ‘Benny’ đã thêm, Nhưng tôi không biết liệu anh ấy có thực sự xứng đáng với điều đó hay không.”

‘Khét tiếng’ có một chiến thắng trong năm năm

Kỷ lục UFC gần đây của Conor McGregor không phải là điều anh có thể tự hào. Anh ấy vẫn là một trong những siêu sao lớn nhất của UFC mặc dù không còn hoạt động tích cực như trước. Hơn nữa, anh ấy chỉ thắng một trận trong năm năm qua khi được thăng hạng. Kể từ năm 2018, McGregor mới chỉ đánh 4 trận với những đội như vậy Khabib Nurmagomedov, Dustin PoirierDonald Cerrone.

McGregor chỉ đánh bại được ‘Cowboy’ Cerrone, người đang có chuỗi trận thua vào thời điểm đó trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng đã hai lần thất bại trước Dustin Poirier vào năm 2021, trận đấu khiến anh ấy bị thương ở chân trái khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong trận đấu UFC cuối cùng của mình.

Lặn SÂU HƠN

Là một võ sĩ, người hâm mộ sẽ không ngạc nhiên nếu Conor McGregor giành được chức vô địch nếu đánh bại Chandler. Nhưng Beneil Dariush tin rằng các chiến binh tích cực khác xứng đáng với danh hiệu hơn người Ireland. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *