CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Beneil Dariush Không Quan Tâm Đến Dây Thắng: Chê Bỏ Chiếc Đai BMF Trước Trận Đấu UFC 291 Dù Justin Gaethje Cố Gắng Giành Lấy Chiếc Đai”

Sau khi chiếc đai UFC BMF được công bố trở lại, những ý kiến khác nhau đã được đưa ra từ các võ sĩ trên khắp UFC. Beneil Dariush, võ sĩ hạng nhẹ UFC, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc so tài giữa Justin Gaethje và Dustin Poirier cho dây BMF. Dariush cho biết anh không hứng thú với BMF, nhưng không có vấn đề gì với nó, bởi vì nó mang lại điểm cho môn thể thao này và tăng khả năng kiếm tiền của võ sĩ. Ngoài ra, Dariush cũng chia sẻ những dự đoán của mình cho trận tranh đai UFC 291 sắp tới và đã chọn Justin Gaethje. Trong khi đó, đối thủ cũ của Dariush, Charles Oliveira, đã được dự đoán sẽ bị “thoát” bởi Vẽ tốt và Beneil Dariush có thể đối đầu với Hồi giáo Makhachev cho tiêu đề tiếp theo. Với việc xếp hạng nhẹ, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều trận chiến bùng nổ trong tương lai gần.

Chiếc đai UFC BMF nổi tiếng đã trở lại từ cõi chết và những người khác nhau có ý kiến ​​​​khác nhau về nó. Kể từ khi sự trở lại của chiếc đai được công bố vào tuần trước, các võ sĩ trên khắp UFC đã bày tỏ suy nghĩ của họ. Ý kiến ​​​​mới nhất này đến từ Beneil Dariush hạng nhẹ UFC. Trong cuộc phỏng vấn với ‘MMA Junkie’, võ sĩ người Mỹ gốc Iran đã bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc so tài sắp tới giữa “bạnJustin GaethjeDustin Poirier cho dây BMF.

Theo cảm giác đấu vật, anh ấy không có hứng thú với BMF, cũng như không thấy mình sẽ tranh đai vào một ngày nào đó. Nhưng anh ấy không có vấn đề gì với nó, bởi vì nó mang lại điểm cho môn thể thao này và tăng khả năng kiếm tiền của võ sĩ.

“Đây là thắt lưng, Ơ. Một số thích nó, một số thì không. Nhưng tôi chưa bao giờ thực sự thích thắt lưng. Tôi thích đánh bại mọi người và tôi muốn đánh bại những người giỏi nhất.”

Ngoài tuyên bố này, nhà cựu vô địch thế giới No Gi cũng chia sẻ những dự đoán của mình cho trận tranh đai UFC 291 sắp tới. Anh ấy đã chọn Justin Gaethje, mặc dù thừa nhận sự thiên vị của mình đối với nhà cựu vô địch hạng nhẹ WSOF. Sẽ rất thú vị để xem liệu dự đoán của anh ấy có trở thành sự thật hay không.

Lặn SÂU HƠN

Trong khi Gaethje vs. Poirier sẽ là một cuộc chiến thú vị để xem, thì Dariush đang chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại Charles Oliveira. Trên thực tế, đối thủ cũ của Dariush đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc chiến.

Cựu đối thủ cho rằng Beneil Dariush sẽ ‘thoát’ Charles Oliveira

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Schmo, Vẽ tốt dự đoán Beneil Dariush thắng nhà cựu vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira. Theo tay vợt người Mỹ, đối thủ cũ của anh là ứng cử viên số một trong giải đấu và nên chiến đấu Hồi giáo Makhachev cho tiêu đề tiếp theo. Trên thực tế, Makhachev cũng đã tỏ ra muốn đối đầu với Dariush.

Với việc xếp hạng nhẹ, có vẻ như người hâm mộ có thể mong đợi nhiều trận chiến bùng nổ trong tương lai gần. Bạn nghĩ sao?

Xem câu chuyện này: Các võ đài UFC có “Ngày hội đấu trường” với Conor McGregor trong bữa thịt bò Khabib-Nurmagomedov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *