T6. Th12 1st, 2023

“Ben Stiller trêu chọc Nick Kyrgios trên Twitter sau một năm gây sốc”

Nick Kyrgios luôn được biết đến với phong cách diễn đạt suy nghĩ thẳng thắn và hài hước của mình. Tuy nhiên, gần đây anh đã bày tỏ ý định tìm kiếm một huấn luyện viên để nâng cao trình độ chơi tennis của mình. Điều đặc biệt là anh đã công bố đề xuất huấn luyện trên Twitter và nhận được lời mời đầu tiên từ nam diễn viên nổi tiếng Ben Stiller. Cả hai đã tham gia vào cuộc trò chuyện về phương pháp huấn luyện vượt trội của Kyrgios và tạo ra những trò đùa vui nhộn. Kyrgios cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về việc có hay không thuê huấn luyện viên trên Instagram. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Kyrgios và Stiller gặp nhau, họ từng đùa giỡn vui nhộn trong một trận đấu tennis. Có lẽ trong tương lai, Kyrgios và Stiller sẽ hợp tác trong một bộ phim vì cô ấy có tiềm năng diễn xuất.

Tất cả chúng ta đều biết Nick Kyrgios vì lối diễn đạt suy nghĩ không qua lọc và sự hài hước không qua lọc của anh ấy. Đôi khi những suy nghĩ của anh ấy đã gây ra tranh cãi, nhưng đôi khi chúng cũng khiến chúng tôi bật cười. Tay vợt 27 tuổi gần đây cũng bày tỏ những suy nghĩ tương tự, không chia rẽ về việc cuối cùng cô đã cân nhắc việc thuê một huấn luyện viên cho mình.

Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề; bằng cách công bố đề xuất huấn luyện của mình trên Twitter, anh ấy cũng đã nhận được lời mời đầu tiên, và đó không ai khác chính là nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ Ben Stiller. Và trong khi nói về trí tuệ huấn luyện của Kyrgios, họ đã tham gia vào một số cuộc trò chuyện thú vị về phương pháp huấn luyện vượt trội của Kyrgios.

Nick Kyrgios nhận bình luận táo tợn từ Ben Stiller

Tay vợt người Úc luôn có cách tiếp cận khác thường và làm được điều mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu. Anh ấy vẫn đang hồi phục sau chấn thương đầu gối, nhưng trong khi mọi người đang háo hức chờ đợi sự trở lại của anh ấy, anh ấy đã đưa ra ý tưởng huấn luyện đáng kinh ngạc rằng anh ấy đang tìm kiếm một huấn luyện viên, khiến mọi người ngạc nhiên với những gì anh ấy nghĩ trong đầu.

Kyrgios đã vào tài khoản Twitter của mình và hỏi liệu có ai dạy anh ấy học quần vợt không. Anh đã viết, “Suy nghĩ về huấn luyện, bất kỳ người tham gia.”

Và trong vài giây, anh ta nhận được phản hồi từ Stiller, “Tôi cởi mở với anh ấy. Nhưng cần phải biết bạn đang nghiêm túc, ” anh đã viết. Tuy nhiên, tay vợt lọt vào chung kết Wimbledon 2022 không mong nhận được hồi âm từ nam diễn viên người Mỹ. Và Stiller tiếp tục câu trả lời của mình bằng một bình luận táo tợn khác, khiến cuộc nói đùa của họ thậm chí còn thú vị hơn. Anh đã viết, “Hãy làm đi. Tôi đồng ý, bạn nghĩ sao?”

Nhưng sau đó, nam diễn viên 57 tuổi đã đăng tải một câu hỏi rất thẳng thắn. Anh đã viết, “Đầu tiên chúng ta phải quyết định ai đào tạo ai.” Với câu hỏi của mình, anh ấy đã làm cho trò đùa thú vị trở nên thú vị hơn. Nhưng anh ấy vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ Kyrgios.

Không chỉ vậy, cô còn chia sẻ câu hỏi tương tự trên Instagram và giải thích quan điểm của mình về việc có huấn luyện viên. Anh ấy đã chia sẻ cùng một dòng tweet và viết, “Tôi đã thuê một chuyên gia; Tôi cũng sẽ làm điều đó khi tôi chơi.” Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên tay vợt Australia và nam diễn viên Tropic Thunder đụng độ.

Khi Kyrgios và Stiller tham gia vào trò đùa diễn xuất vui nhộn

Stiller đã chứng kiến ​​chiến thắng của tay vợt Australia trước Rafael Nadal ở tứ kết Indian Wells năm ngoái. Trong trận đấu, ngôi sao 27 tuổi đã xảy ra tranh cãi với khán giả và đưa nam diễn viên người Mỹ vào thế đối đầu giữa cuộc tranh cãi.

Lặn SÂU HƠN

Sau đó, họ đùa giỡn vui nhộn về lối chơi của Kyrgios. Nam diễn viên người Mỹ đã tweet về trận đấu gay cấn giữa Kyrgios và Nadal mà anh vừa trải qua. Người vào chung kết Wimbledon 2022 sau đó nói rằng có thể họ sẽ hợp tác với nhau trong một bộ phim sắp tới vì cô ấy có tiềm năng diễn xuất. Sau đó, Stiller gợi ý rằng có lẽ anh ta có thể thu được lợi ích từ việc luyện tập quần vợt.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Ai thành công hơn- Serena hay Venus Williams?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *