T6. Th12 1st, 2023
NBA

Bên cạnh thông tin sức khỏe buồn của Lonzo Ball, đội cũ đổ lỗi cho chấn thương của anh 25 tuổi do thương hiệu 1 tỷ đô của cha anh. Title: “Vụ chấn thương của Lonzo Ball: Đội cũ đổ lỗi cho thương hiệu 1 tỷ đô của cha anh”

Bài viết này xoay quanh câu chuyện về Lonzo Ball, một cầu thủ bóng rổ triển vọng của NBA. Tuy nhiên, sau một thời gian dài bên ngoài, sự nghiệp của anh bị đình trệ và có nguy cơ kết thúc do chấn thương. Trong bối cảnh đó, một số người cho rằng thương hiệu giày Big Baller là một trong những nguyên nhân gây ra vết thương ban đầu của Lonzo. Mặc dù trường hợp của Lonzo là đặc biệt, nhưng chấn thương đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhiều cầu thủ triển vọng. Bài viết cũng nhắc đến lời khen ngợi của Paul George dành cho Lonzo và hy vọng anh sẽ hồi phục và tiếp tục đóng góp cho giải đấu.

Thuật ngữ ‘vú’ được sử dụng quá tùy tiện. Tuy nhiên, điều gì thực sự định nghĩa bộ ngực? Đó có phải là một thất bại để đáp ứng mong đợi? Hoặc, như trường hợp của Lonzo Ball, chấn thương không may mắn. Mặc dù chắc chắn đã có những trường hợp thi đấu kém hiệu quả, nhưng chấn thương đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhiều cầu thủ triển vọng.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với câu chuyện về Lonzo Ball. Khi cha anh hét lên từ mái nhà, thế giới NBA đã bị mê hoặc. Và chẳng mấy chốc, anh ấy đã trở thành một người bảo vệ điểm khởi đầu mạnh mẽ với khả năng bắn súng tốt cùng với chỉ số IQ và khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc của mình. Nhưng, như những câu chuyện cổ tích thường xảy ra, câu chuyện của Ball bị đình trệ.

Sự nghiệp của Lonzo Ball đã kết thúc? lỗi của ai?

Lonzo Ball chơi trận bóng rổ cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2021. Đó là hơn hai năm trước. Kể từ đó, ngôi sao dành toàn bộ thời gian bên ngoài. Mặc dù thế giới NBA đang chờ đợi một số tin tức tích cực, nhưng những diễn biến mới nhất còn lâu mới tốt.

Với tin tức lan truyền rằng ban lãnh đạo Chicago Bulls lo ngại rằng những ngày thi đấu của Zo đã kết thúc, trò chơi đổ lỗi đã bắt đầu. Có những suy đoán về một số lý do tiềm năng, với sự quản lý tồi, chơi xấu, v.v. tất cả mọi thứ làm cho các vòng. Tuy nhiên, phạm vi bảo hiểm thú vị nhất đến từ các nhà phân tích bóng rổ đáng kính Doug Gottlieb.

Một câu chuyện về Thương hiệu Big Baller là nổi tiếng. Cho dù đó là LaVar Ball đưa ra những tuyên bố chưa được xác minh hay cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Lonzo và người đồng sáng lập, Alan Fostercông ty đã không được giới truyền thông chú ý trong một thời gian dài.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, quảng cáo nào cũng chưa hẳn là quảng cáo tốt. Mặc dù thương hiệu đã cố gắng xóa tên của mình và thậm chí cố gắng khởi chạy lại, mối quan tâm này từ đội Lakers đã nuôi dưỡng sự nghiệp ban đầu của Zo có thể là giọt nước tràn ly.

Lonzo Ball không thể làm gì?“: Paul George là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Bóng đá

Gần đây trên podcast của mình, Paul George đã tuyên bố rằng Lonzo Ball là PG tài năng nhất giải đấu. Đề cập đến tài năng toàn diện của anh ấy, PG nói, “Lonzo không thể làm gì? Anh ấy có thể phòng thủ, anh ấy có thể sút, anh ấy có thể chơi tấn công, chỉ số IQ của anh ấy, anh ấy có thể phục hồi tuyệt vời cho vị trí của mình“.

Tất cả chúng ta đều hy vọng Lonzo sẽ hồi phục hoàn toàn, không hơn gì Bulls trở nên tầm thường kể từ khi Zo sa sút. Với tài năng to lớn của mình, anh ấy vẫn có thể tác động đến trận đấu ở cấp độ cao. Và chúng tôi biết, PG sẽ rất mong chờ sự có mặt của anh ấy trên sàn. Hãy hy vọng lần này Zo quyết định gia nhập Nike. Bạn có ai là người bảo vệ quan điểm tốt nhất của bạn trong giải đấu?

Xem câu chuyện này | Sau khi nghiền nát giấc mơ của Steph Curry, ngôi sao 24Yo Lakers tiết lộ thông điệp cá nhân của siêu sao Warriors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *