T6. Th12 8th, 2023

“Ben Askren đáp trả Jake Paul và Jorge Masvidal sau khi bị chế giễu – “Cặp đôi đồng tính?”

Jake Paul là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới với hàng triệu lượt xem cho mỗi video. Mới đây, anh ta đã trở lại với những trò hề trên mạng xã hội của mình và chế nhạo đối thủ cũ và võ sĩ UFC đã nghỉ hưu Ben Askren trên Twitter sau khi hợp tác với Jorge Masvidal. Tuy nhiên, sau đó anh đã giải quyết được vấn đề với Masvidal và cả hai đã nhắm vào Askren trong một bài đăng trên mạng xã hội. Jake Paul cũng đã chinh phục nhiều võ sĩ MMA khác và sẽ đối đầu với Nate Diaz trong trận đấu tiếp theo. Với lịch sử chiến đấu của mình, Jake Paul đã trở thành một trong những người được yêu thích nhất trong cuộc chiến chống lại Nate Diaz.

Jake Paul trở lại với những trò hề trên mạng xã hội của mình. ‘Đứa trẻ có vấn đề’ mới đây đã tận dụng cơ hội để chế nhạo đối thủ cũ và võ sĩ UFC đã nghỉ hưu Ben Askren trên Twitter sau khi hợp tác với Jorge Masvidal. Hơn nữa, ‘Funky’ đã ghi lại bài đăng và bắn trả YouTuber.

Cơn sốt YouTube gần đây đã tình cờ gặp Jorge Masvidal ở Miami. Họ đối đầu với nhau sau những nhận xét của Gamebred về Jake Paul và trao đổi vài lời. Tuy nhiên, có vẻ như họ đã giải quyết được vấn đề của mình khi Paul và Masvidal nhắm vào Ben Askren trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Jake Paul trêu chọc Ben Askren và ‘Funky’ đáp lại

‘Funky’ Ben Askren không phải là ngôi sao UFC lớn nhất trong những ngày còn là một võ sĩ MMA tích cực. Trong một khoảnh khắc nổi tiếng của UFC, Askren đã phải chịu một trong những trận thua đậm nhất trước Jorge Masvidal sau khi ăn phải một cú bay đầu gối tại UFC 239. Nó dẫn đến trận đấu loại trực tiếp nhanh nhất trong lịch sử của giải đấu. Hơn nữa, khi anh ta quyết định chiến đấu với Jake Paul trong một trận đấu quyền anh, anh ta cũng chịu chung số phận. Askren đã bị hạ gục bằng một đòn tay phải cực mạnh từ ‘Đứa trẻ có vấn đề’ trong hiệp đầu tiên của trận đấu.

Sau khi giải quyết vấn đề thịt bò của mình với Masvidal, Jake Paul đã lên Twitter và đăng một bức ảnh về nắm đấm của anh ấy và đầu gối của Gamebred để chế nhạo Askren về trận thua của anh ấy. Anh ấy chú thích bài đăng, “vâng [Ben Askren] bạn có nhận ra điều gì trong bức ảnh này không?” Ben Askren đã nhanh chóng trả lời bài đăng và không giữ lại điều gì. Anh ấy hoan nghênh đối thủ cũ của mình và viết, “Bạn và Jorge làm lành và bạn lại là bạn?” Quyết định troll ‘Funky’ được đưa ra sau khi Masvidal xuất hiện trong tập mới nhất của ‘BS w/Jake Paul’.

Đối mặt với những võ sĩ MMA như Askren đã mang lại kết quả tuyệt vời cho Paul và có vẻ như anh ấy sẽ không sớm dừng lại.

‘The Problem Child’ sẽ đấu với võ sĩ MMA khác

Jake Paul quyết tâm chứng minh những người nghi ngờ mình sai bằng cách thách thức cơn thịnh nộ tommy, người có nền tảng thực sự về quyền anh. Tuy nhiên, kết quả không ủng hộ cảm giác YouTube. Anh ta chịu thất bại đầu tiên ở Ả Rập Saudi. Paul đã có một màn trình diễn tuyệt vời khi Tommy Fury giành chiến thắng thông qua quyết định chia đôi. Bây giờ, anh ấy sẽ đối đầu với một cựu binh MMA Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8.

Với lịch sử chiến đấu của Jake Paul với các võ sĩ MMA, nhiều người tin rằng anh ấy là người được yêu thích nhất trong cuộc chiến chống lại Nate Diaz. Nhưng một số người đã đánh giá quá cao năng lực của người gốc Stockton và họ tin rằng đó có thể là một thử thách khó khăn hơn đối với Paul so với hầu hết mọi người nhận ra.

Lặn SÂU HƠN

Những trò hề của Jake Paul trên mạng xã hội dường như không bao giờ có chỗ đứng. Anh ta không bao giờ bỏ lỡ cơ hội nổ súng vào mọi người khi anh ta có cơ hội làm như vậy. Chúng ta có thể cho rằng Jake Paul sẽ trở lại với nhiều màn troll trên mạng xã hội hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *