T6. Th12 1st, 2023
WWE

Bayley Trả Giá Vì Phản Bội Đồng Đội, Ai Sử Dụng Khả Năng Thiên Tài Của Mình Để Chiến Thắng Money in the Bank

Bayley đã trả giá đắt cho sự phản bội của mình tại trận đấu Money in the Bank. Trong cuộc đua cuối cùng, Io Sky đã vượt lên dẫn đầu trước khi Bayley phản công. Mặc dù chỉ còn cách chiếc cặp Money in the Bank một sợi tóc, Bayley đã đá thang xuống, hạ gục Io. Nhưng đây không phải là kết thúc cho Sky. Khi Becky Lynch xuất hiện, Sky đã lẻn vào giữa và khóa cả hai lại, không cho đi lên. Cuối cùng, Sky đã leo lên đỉnh và trở thành Ms. Money in the Bank. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về số phận của Bayley trong phần bình luận dưới đây.

Quả báo đến với những ai phản bội những người thân thiết nhất của họ, và Bayley đã cảm nhận được điều đó xuyên suốt tại trận đấu bậc thang Money in the Bank của Phụ nữ năm nay. Mặc dù anh ta có thể nghĩ rằng việc phản bội các thành viên phe CTRL Thiệt hại của mình sẽ dẫn đến chiến thắng của anh ta, nhưng anh ta không thể sai lầm hơn.

Không chỉ làm được điều này mà người hâm mộ yêu thích đã đứng đầu và giành được chiếc cặp Money in the Bank, đồng thời cũng dẫm nát Bayley, theo nghĩa bóng và nghĩa đen.

Bayley đã trả giá cho sự phản bội của mình tại Money in the Bank

Trong những giây phút cuối cùng của trận đấu Money in the Bank dành cho nữ, chúng ta đã thấy Io Sky vượt lên dẫn trước khi tất cả các đối thủ của cô ấy đều nằm xuống. Anh ta nhảy lên cầu thang và chiếc cặp chỉ cách nhau một sợi tóc. Nhưng không biết từ đâu, người bạn ổn định CTRL Sát thương của chính cô ấy, Bayley, đã đá chiếc thang xuống, hạ gục Io.

Nhưng đây không phải là dấu chấm hết cho Sky. Khi Becky Lynch xuất hiện để chiến đấu với Người mẫu Vai trò trên thang, Sky đã lẻn vào giữa. Theo phong cách thiên tài, cô ấy móc chiếc còng vốn đã ở trên tay Lynch vào tay Bayley, khóa cả hai lại không cho đi lên.

Bayley đạt được thành tích lớn trong WWE

Sau đó, Sky leo lên người tri ân của mình và với sự hỗ trợ tình nguyện của cô ấy đã leo lên đỉnh và mở chiếc cặp, trở thành Ms. Money in the Bank trong quá trình này.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về số phận của Bayley trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *