T2. Th10 2nd, 2023
UFC

“Bất ngờ Brian nghe bài hát Lonely của Akon: Fans tranh cãi về hành động ‘mơ hồ’ của Brian Ortega sau khi ảnh Paulo Costa và cô bạn gái cũ Tracy Cortez lan truyền”

Sự cố của các võ sĩ UFC Brian Ortega và Tracy Cortez đã thu hút sự chú ý của dư luận. Năm 2020, cặp đôi này được cho là đang hẹn hò và người hâm mộ kỳ vọng họ sẽ kết hôn. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi và mối quan hệ của họ không thể vượt qua thử thách. Tin đồn về một mối quan hệ giữa Tracy và võ sĩ Paulo Costa đã lan truyền rộng rãi. Trong bức ảnh Tracy và Paulo chụp cùng nhau, họ trông hạnh phúc. Điều này khiến người hâm mộ tò mò về cách Brian Ortega sẽ giải quyết tình huống này. Anh đã đăng một tweet chỉ trích Tracy và khẳng định mình không có gì sai trong mối quan hệ của họ. Tracy sau đó tweet rằng cô đã cố gắng duy trì mối quan hệ và không bao giờ đổ lỗi cho anh. Người hâm mộ đã phản ứng khác nhau sau khi xem video mà Brian Ortega thích trên mạng xã hội. Một số cho rằng Ortega trông chán nản và dành quá nhiều thời gian trên mạng xã hội. Có ý kiến cho rằng những tin đồn xung quanh Tracy và Paulo là nguyên nhân khiến anh trầm cảm. Một số bình luận khó hiểu đã xuất hiện, nhưng cũng có những người hâm mộ ủng hộ Brian Ortega và cho rằng Tracy không thể đổ lỗi cho anh. Có những ý kiến cho rằng đây là lần đầu tiên cô ấy trải qua đau lòng. Một số người cho rằng Ortega chỉ muốn chọc giận mọi người hoặc bạn trai cũ của mình. Một số người cho rằng Ortega trông buồn và hy vọng anh sẽ luyện tập chăm chỉ để trở thành nhà vô địch. Trong khi đó, cả hai Tracy và Paulo đều phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định họ chỉ là bạn bè. Bức ảnh mà cả hai chụp chỉ là một bức ảnh bình thường. Tracy thậm chí tweet rằng cô không muốn giải thích gì với công chúng.

Sự cố của các võ sĩ UFC Brian OrtegaTracy Cortez đã làm chủ internet. Các võ sĩ UFC đang hẹn hò vào năm 2020 và người hâm mộ tin rằng họ sẽ kết hôn. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi và mối quan hệ của họ không thể đứng vững trước thử thách của thời gian. Khi cặp đôi chia tay, nhiều tin đồn bắt đầu bủa vây họ. Một trong những tin đồn hàng đầu là Tracy đang hẹn hò với hạng trung của UFC, Paulo Costa. Lý do đằng sau suy đoán của người hâm mộ là ‘Borrachinha’ đã chia sẻ một bức ảnh với Tracy trên mạng xã hội. Trong ảnh, họ trông hạnh phúc bên nhau. Ngay sau đó bức ảnh đã lan truyền.

Khi những tin đồn hẹn hò giữa võ sĩ người Brazil và người Mỹ lan tràn, người hâm mộ rất háo hức muốn biết Ortega sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào. Đó là lúc anh xuất hiện với dòng tweet nhằm đả kích người yêu cũ. Dòng tweet nói rằng ‘T-City’ đã bỏ rơi Cortez và anh ấy không làm gì sai trong mối quan hệ này. Sau đó, Cortez đã tweet rằng anh ấy đã cố gắng tiếp tục mối quan hệ và không bao giờ ném đá cô ấy. Giờ đây, người hâm mộ đã chia rẽ sau khi bắt gặp một bức ảnh mà Ortega đã thích trên tài khoản Twitter của anh ấy. Họ cảm thấy anh ấy bị trầm cảm sau khi bức ảnh của Cortez và Costa được lan truyền rộng rãi.

Người hâm mộ phản ứng với video hiển thị bài đăng được Brian Ortega thích

Một người dùng Twitter có tên Ben Davis đã đăng một video hiển thị một bài đăng được ‘T-City’ thích. Điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên là tất cả những hình ảnh anh thích đều là những người phụ nữ khác nhau. Một số người hâm mộ cảm thấy rằng Ortega rất chán nản vì anh ấy dành nhiều thời gian trên mạng xã hội sau khi nhìn thấy phụ nữ. Họ cũng cho rằng nguyên nhân đằng sau trạng thái chán nản của cô chính là những tin đồn xung quanh người yêu cũ và Costa.

Hãy xem người hâm mộ phản ứng thế nào với bài đăng.

Một trong những người hâm mộ đã đưa ra một bình luận khó hiểu.

Một người hâm mộ khác đề cập rằng Ortega sẽ chán nản đến mức anh ấy sẽ nghe ‘Lonely’ của Akon trước khi đi ngủ.

Một người dùng Twitter đã đề cập rằng Cortez vẫn ổn sau khi chia tay, vì vậy mọi người không thể đổ lỗi cho Ortega nếu cô ấy chán nản.

Một người hâm mộ khác đã đề cập rằng đó sẽ là lần đau lòng đầu tiên của cô ấy.

Một người hâm mộ đã đề cập rằng ‘T-City’ chỉ muốn làm phiền cư dân mạng hoặc bạn trai cũ của anh ấy.

Một người dùng Twitter khác đã đề cập rằng anh ta đã thấy ‘T-City’ “mò mẫm”.

Một người hâm mộ cảm thấy rằng Ortega đang cảm thấy rất buồn sau mọi chuyện xảy ra trong mối quan hệ của cô ấy.

Khi một bức ảnh của Paulo Costa và Tracy Cortez lan truyền, cả hai đã phản ứng lại tin đồn hẹn hò. Võ sĩ người Brazil đề cập rằng anh không hẹn hò với võ sĩ hạng ruồi UFC. Cô tiếp tục khẳng định không có chuyện gì xảy ra giữa cô và Cortez.

ĐỌC THÊM: ‘Tận dụng cuộc sống từng ngày’: Sau cuộc chia tay khó khăn với Brian Ortega và chấn thương khốn khổ, Tracy Cortez UFC cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe

Võ sĩ hạng trung của UFC nói thêm rằng họ là bạn bè và hình ảnh đó chỉ là một bức ảnh tự chụp bình thường. Trong khi Cortez đã tweet rằng anh ấy không muốn giải thích bất cứ điều gì với công chúng. Bạn nghĩ gì về vấn đề hậu chia tay giữa Brian Ortega và Tracy Cortez?

Xem câu chuyện này: 1 năm sau, Colby Covington trở nên trong sạch sau vụ tấn công nhà hàng bít tết của Papi mà anh ấy đã gài bẫy tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *