T6. Th12 1st, 2023

“Báo cáo mới tiết lộ tại sao máy chơi game PlayStation di động mới đến sẽ thất bại”

Sony vừa công bố một thiết bị PlayStation Q hoàn toàn mới, một phần cứng phát trực tuyến trên đám mây di động. Thiết bị này sẽ được sử dụng để truyền phát các trò chơi PlayStation 5 qua internet và đi kèm với phiên bản di động của bộ điều khiển DualSense. Tuy nhiên, với những hạn chế như kết nối hạn chế, độ trễ đầu vào, hình ảnh mờ và thời lượng pin dự phòng ngắn, nhiều người không hào hứng lắm với nó. Điều duy nhất mọi người đang hy vọng là Sony sẽ tiết lộ thêm tính năng đặc biệt khác của thiết bị và giải quyết những hạn chế trên để tăng tính độc đáo cho sản phẩm.

Trong cuộc triển lãm mới nhất của họ, Sony đã công bố một thiết bị PlayStation hoàn toàn mới. Đây là một phần cứng mới là một thiết bị phát trực tuyến trên đám mây di động. Nó chủ yếu sẽ được sử dụng để truyền phát các trò chơi PlayStation 5 qua internet. Loại tính năng này làm giảm nghiêm trọng chức năng của bảng điều khiển này và đó là lý do tại sao nhiều người không hào hứng lắm với nó.

Một điểm cộng lớn nữa là nó sẽ đi kèm với phiên bản di động của bộ điều khiển DualSense. Vâng, những tính năng nhập vai đó sẽ có sẵn để người chơi trải nghiệm ở nơi họ muốn trải nghiệm. Nhưng tất cả điều này sẽ đến với một chi phí lớn.

PlayStation Q cầm tay mới của Sony có thể có một sự thay đổi!

PlayStation Q là một bảng điều khiển chủ yếu được sử dụng để phát trực tuyến trò chơi từ PlayStation 5 của một người qua internet. Loại khái niệm này nghe có vẻ khá tương lai và nó thực sự khá tiên tiến so với mọi thứ khác được cung cấp, nhưng không ai muốn nhìn thấy những hạn chế của nó.

Kết nối hạn chế, độ trễ đầu vào, hình ảnh mờ và kết nối chậm chỉ là một số vấn đề mà mọi người gặp phải khi sử dụng các thiết bị như vậy. Thông thường, nhiều người chọn phát trực tuyến trên đám mây là điều thứ hai, giống như dịch vụ phát trực tuyến trên đám mây GamePass của Microsoft. Đó không phải là thứ mà mọi người phải trả tiền để có được; nó chỉ miễn phí với Game Pass.

Nhưng PlayStation Q sẽ là một giao dịch mua cao cấp. Và khi một thứ gì đó mà mọi người phải trả giá đắt cho sự thất bại, điều đó sẽ gây tổn hại nhiều hơn là khi một tiện ích bổ sung không hoạt động như dự kiến. Và giờ đây, YouTuber YongYea gợi ý rằng thiết bị có thể gặp một vấn đề rõ ràng: thời lượng pin rất ngắn.

Lặn SÂU HƠN

Thiết bị được cho là có thời lượng pin dự phòng rất ngắn. Có vẻ như các game thủ đã có một lý do khác để không chọn thiết bị này. Nếu ai đó phải đoán, thì pin dự phòng ngắn này có thể là kết quả của DualSense di động đó.

Mọi người đều biết rằng bản thân DualSense ban đầu không có pin dự phòng tốt. Các tính năng như tiếng ầm ầm độc đáo và bộ kích hoạt điện trở thực sự gây tổn hại cho pin của bộ điều khiển. Người ta chỉ có thể tưởng tượng sẽ sử dụng thêm bao nhiêu năng lượng hiển thị.

Hiện tại, điều duy nhất mọi người đang hy vọng là Sony tiết lộ rằng thiết bị này sẽ không chỉ là một thiết bị đám mây. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về thiết bị sắp ra mắt trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *