T6. Th12 8th, 2023

Báo cáo: Assassins Creed IV Black Flag được cho là sẽ được làm lại vì nó xứng đáng Ghi nhận

Assassin’s Creed, a masterpiece by Ubisoft, has become a cash cow for game studios. The series has generated over $200 million in revenue, making it one of the most famous game franchises worldwide. And it seems like Ubisoft plans to milk this cash cow even further, with a lineup of new games announced for different platforms. AC Mirage, AC Jade, and AC Nexus are some of the upcoming games in the series. However, one game that fans still love is Assassin’s Creed IV: Black Flag. This 2013 title brought the Brotherhood’s seafaring adventures to life with a hint of pirate fantasy. Now, it seems like Ubisoft is set to evoke fans’ memories and remake this iconic game. A remake of Assassin’s Creed IV: Black Flag is currently in development, according to an anonymous source discovered by Kotaku. However, the development stage has just begun, and it will take a few years to complete. Originally developed by Ubisoft Montreal, the project is now being handled by the team at Ubisoft Singapore. The original game focused primarily on one-on-one ship battles. With a remake in the works, fans can expect new gameplay aspects in the game. Furthermore, creating the game for PlayStation 5 and Xbox Series X/S has allowed for a larger user base to engage in the Assassin’s Creed universe. This time, “Quality over quantity” – Fans support Assassin’s Creed Mirage using key features from Unity and Revelation. The leaked email also reveals that the project is being developed secretly. All developers will have to report to the office instead of working remotely for this project. If Ubisoft is investing so much resources into the remake of Assassin’s Creed IV: Black Flag, it raises questions for Skull and Bones. Skull & Bones started as an expansion pack for Assassin’s Creed IV: Black Flag but was later chosen to become a standalone game. With two pirate-themed games coming from Ubisoft, fans are definitely in for a treat. What do you think about the remake of Assassin’s Creed IV: Black Flag in development? Let us know in the comments below.

Assassins Creed được coi là kiệt tác của Ubisoft. Loạt phim được hoan nghênh cũng đã trở thành một con bò sữa cho các hãng game. Sê-ri đã tạo ra hơn 200 triệu đô la doanh thu đơn vị, khiến nó trở thành một trong những thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Và có vẻ như Ubisoft sẽ vắt kiệt con bò sữa này hơn nữa, với một loạt tựa game cho các nền tảng khác nhau được công bố. AC Mirage, AC Jade và AC Nexus là một số trò chơi sắp ra mắt trong sê-ri.

Nhưng một trò chơi vẫn được người hâm mộ yêu thích là Assassins Creed IV: Black Flag. Tựa phim năm 2013 này mang đến cuộc phiêu lưu trên biển của Brotherhood với một chút tưởng tượng về cướp biển. Giờ đây, có vẻ như Ubisoft sẽ gợi lại ký ức của người hâm mộ và làm lại tựa game kinh điển này.

Bản làm lại Assassins Creed IV: Black Flag đang được phát triển theo tuyên bố của một nguồn ẩn danh

theo một nguồn ẩn danh được phát hiện bởi Kotaku, có một bản làm lại đang được thực hiện cho Assassins Creed IV: Black Flag. Tuy nhiên, giai đoạn phát triển mới chỉ bắt đầu và sẽ mất vài năm để hoàn thành. Từ nhóm phát triển ban đầu tại Ubisoft Montreal, nhóm tại Ubisoft Singapore đã xử lý trò chơi dự án xuyên đại dương này.

Trò chơi gốc từ AC Black Flag chủ yếu tập trung vào các trận chiến một chọi một trên tàu. Với một phiên bản làm lại đang được thực hiện, người hâm mộ có thể mong đợi các khía cạnh lối chơi mới sẽ có trong trò chơi. Hơn nữa, việc tạo trò chơi cho PlayStation 5 và Xbox Series X/S đã cho phép cơ sở người dùng lớn hơn tham gia vũ trụ Assassins Creed.

Lần này “Chất lượng hơn số lượng”- Người hâm mộ ủng hộ Assassin’s Creed Mirage sử dụng các tính năng chính từ Unity và Revelation

Email cũng tiết lộ rằng dự án đang được phát triển một cách bí mật. Tất cả các nhà phát triển sẽ phải báo cáo tại văn phòng thay vì làm việc từ xa cho dự án này. Nếu Ubisoft đang đầu tư nhiều nguồn lực như vậy vào bản làm lại của Assassins Creed IV Black Flag, thì điều này đặt ra câu hỏi cho Skull and Bones.

Skull & Bones bắt đầu như một gói mở rộng cho Assassins Creed IV Black Flag nhưng sau đó được chọn để trở thành một trò chơi độc lập. Với hai trò chơi lấy chủ đề cướp biển đến từ Ubisoft, chắc chắn người hâm mộ sẽ được giải trí. Bạn nghĩ gì về bản làm lại Assassins Creed IV Black Flag đang được phát triển? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này | Assassin’s Creed: Mirage có các trò chơi cổ điển hàng đầu mà nó mang lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *