CN. Th12 3rd, 2023

“Bạn trai thật sự đặt chế độ Chat chỉ dành cho người đăng ký” – Cầu thủ Fortnite châm chọc ông trùm Elon Musk về những thay đổi chính sách mới dựa trên việc đăng ký

SypherPK, also known as Ali Hassan, is a renowned name in the Fortnite community. With nearly 7 million subscribers on YouTube, his content has gained immense popularity. Even his Twitch channel is recognized as one of the top 13 most followed accounts on the platform. Recently, SypherPK has garnered a lot of attention after his casual conversation with Twitter’s new owner, Elon Musk. Ever since Musk took over as CEO of Twitter, SypherPK seems to have criticized his predecessor. Known for his Fortnite gameplay streams, SypherPK caught the spotlight by making sarcastic remarks about Musk. In light of Twitter’s new subscription policy, SypherPK questions Elon Musk’s intentions. It’s quite amusing to see the streamer mocking the new subscription fee set by the head of Twitter.

So why is SypherPK angry with Elon Musk? SypherPK’s grievances with Musk started when Twitter’s new policy for users was implemented. SypherPK seems quite frustrated with Musk for completely changing the “For You” tab on Twitter. Previously, this tab provided users with similar content recommendations. However, since Musk took over, it seems that the tab has been giving controversial suggestions to users. SypherPK spoke out about how this tab was suggesting violent and racially biased content to users. Despite the support from his fans, this Fortnite streamer couldn’t change the CEO’s perspective on the “For You” tab. “Videos of people dying” are now featured on the “For You” tab: Fortnite Streamer SypherPK criticizes Elon Musk’s latest Twitter changes.

In the months following this playful banter, it seems that SypherPK has returned to criticizing Musk. Elon Musk recently tweeted about the limitations he has imposed on verified and new customers on Twitter. He presented it as a temporary method to “get past the extremes of data scraping and system manipulation”. Just seconds after the tweet, SypherPK appeared to make a sarcastic comment about Musk’s desperate attempt to gain more customers – “You really put the conversation in sub-only mode to get more Twitter subscribers huh.”

SypherPK’s tweet about this issue seems to have caught the attention of many of his followers. The comment section looks quite humorous as many followers seem to join in on SypherPK’s sarcastic tone – “Bro farming subs is like an Australian circus act now.”

One of his followers even mentions that this is one of Elon Musk’s greatest moments. “Definitely one of his most extraordinary moments lol.”

Meanwhile, Elon Musk’s desperate efforts to gain more Twitter subscribers are quite evident. It can be seen through the recent policy changes. Content creators and streamers see this as a golden opportunity to receive the coveted blue checkmark next to their Twitter account. SypherPK’s argument helps shed light on how he wants transparency on Twitter. If you want to share your perspective on this matter, feel free to comment below.

Watch this story: $279 billion man Elon Musk ranks this video game as his favorite

SypherPK hay còn gọi là Ali Hassan là một cái tên nổi tiếng của hội anh em Fortnite. Anh ấy có gần 7 triệu người đăng ký trên Youtube. Ngay cả kênh Twitch của anh ấy cũng được biết đến là 13 tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Gần đây SypherPK đã thu hút rất nhiều sự chú ý sau cuộc nói chuyện phiếm của anh ấy với chủ sở hữu mới của Twitter là Elon Musk. Ngay từ ngày đầu tiên Musk đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của Twitter, SypherPK dường như đã chỉ trích người trước.

SypherPK thường được biết đến với các luồng trò chơi Fortnite của anh ấy, lại gây chú ý sau khi đưa ra nhận xét mỉa mai về Musk. Theo chính sách đăng ký mới của Twitter, SypherPK xem xét ý định của Elon Musk. Có vẻ khá buồn cười khi lấy giá đăng ký mới do người đứng đầu Twitter đặt ra.

Tại sao SypherPK lại giận Elon Musk?

Vấn đề của SypherPK với Elon Musk bắt đầu sau khi chính sách mới của Musk dành cho người dùng Twitter được lưu hành. SypherPK có vẻ khá tức giận với Musk vì đã thay đổi hoàn toàn tab ‘Dành cho bạn’ trên Twitter. Trước đây, tab này cung cấp các đề xuất nội dung tương tự cho người dùng. Tuy nhiên, sau khi Musk tiếp quản, tab này dường như đưa ra những gợi ý gây tranh cãi cho người dùng. SypherPk đã lên tiếng khi đề cập đến cách tab này đề xuất nội dung bạo lực và phân biệt chủng tộc cho người dùng. Bất chấp sự ủng hộ của người hâm mộ, streamer ủng hộ Fortnite này không thể thay đổi suy nghĩ của CEO Twitter về phía ‘For You’.

“Video của người chết” hiện có trên “Tab dành cho bạn”: Fortnite Streamer SypherPK chỉ trích những thay đổi Twitter mới nhất của Elon Musk

Trong những tháng sau trò chơi khăm này, có vẻ như SypherPK đã quay trở lại với việc chỉ trích Musk. Elon Musk gần đây đã tweet về những hạn chế sau khi đọc đối với khách hàng mới và cũ đã được xác minh trên Twitter. Ông trình bày đây là một phương pháp tạm thời cho “mộtvượt qua các mức độ cực đoan của việc cạo dữ liệu và thao tác hệ thống“. Chỉ trong vài giây sau dòng Tweet, SypherPK đã xuất hiện để đưa ra một nhận xét mỉa mai về kế hoạch tuyệt vọng của Musk nhằm có được nhiều khách hàng hơn-“Anh bạn thực sự đã đặt trò chuyện ở chế độ chỉ dành cho phụ để có thêm nhiều người đăng ký Twitter xanh hơn.

Những người theo dõi SypherPK tăng cường hỗ trợ với sự châm biếm mới

Dòng tweet của SypherPk về vấn đề này dường như đã thu hút sự chú ý của nhiều người theo dõi anh ấy. Chủ đề bình luận trông khá buồn cười vì nhiều người theo dõi dường như tham gia vào giọng điệu châm biếm của SypherPK- “Bro farm sub bây giờ giống như trò hề của người Úc.”

Một trong những người theo dõi ông tin rằng đây là một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất của Elon Musk.

Trong khi đó, nỗ lực tuyệt vọng của Elon Musk để có thêm nhiều người đăng ký Twitter là khá rõ ràng. Nó có thể được nhìn thấy sau những thay đổi chính sách mới của nó. Những người sáng tạo nội dung và người phát trực tiếp mới coi đây là cơ hội béo bở để nhận được dấu kiểm màu xanh đã xác minh bên cạnh tên tài khoản Twitter của họ. Lập luận của SypherPK giúp hiểu cách anh ấy muốn minh bạch trên Twitter. Nếu bạn muốn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này, hãy bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Người đàn ông 279 tỷ đô la Elon Musk xếp hạng trò chơi điện tử này là trò chơi yêu thích của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *