T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Bạn thân của Neymar, Jimmy Butler ‘phấn khích’ với quyết định của Lionel Messi gia nhập Inter Miami”

Lionel Messi đã gây sốt cả thế giới bóng đá khi gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami sau khi hợp đồng của anh kết thúc tại Paris Saint-Germain. Quyết định này đã khiến cả internet phát cuồng vì Messi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Ngôi sao NBA Jimmy Butler đã tỏ ra rất hào hứng với quyết định của Messi và mong đợi được gặp anh tại Miami. Cả hai đều có tình bạn với tiền đạo Neymar và Butler hy vọng sự xuất hiện của Messi sẽ tạo ra cơ hội cho những ngôi sao bóng đá khác đến Mỹ.

Lionel Messi đã dẫn đầu các tiêu đề bóng đá ngày hôm qua sau khi gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami. Cầu thủ người Argentina thấy hợp đồng của anh ấy hết hạn tại Paris Saint-Germain, điều này cho phép anh ấy đến Mỹ. Quyết định này đã khiến internet bùng cháy, vì toàn bộ thế giới bóng đá đã trở nên náo động.

Mặc dù một số câu lạc bộ khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với La Pulga, nhưng anh ấy đã quyết định. Tất cả các ngôi sao Hollywood và vận động viên ở Mỹ đều háo hức được xem vận động viên 35 tuổi này thi đấu. Trên thực tế, ngôi sao NBA Jimmy Butler đã rất hài lòng với quyết định của Messi.

Jimmy Butler nóng lòng được gặp Lionel Messi ở Miami

Người chiến thắng World Cup sẽ mong chờ được bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình. Nhiều người không hài lòng với quyết định gia nhập thương hiệu David Beckham của anh ấy, nhưng Jimmy Butler tin rằng anh ấy đã có một quyết định đúng đắn. Phát biểu trước trận Chung kết NBA, ngôi sao của Heats đã có vài lời muốn nói về bước đi quyết định của mình.

Anh ấy nói, “Rất nhiều điều tốt lành. Rõ ràng, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất để chơi trò chơi đẹp mắt. Và tôi rất vui mừng khi thành phố Miami có một cầu thủ tầm cỡ như vậy ở đây.” Butler đã dành nhiều lời khen ngợi cho cựu cầu thủ Barcelona, ​​đồng thời nói thêm rằng anh ấy rất hào hứng với câu lạc bộ có trụ sở tại Florida.

“Tôi rất phấn khích cho thành phố Miami theo nhiều cách, rõ ràng là vì lọt vào trận chung kết, bạn có cơ hội làm điều gì đó đặc biệt. Bây giờ anh ấy ở đây, tất cả những người hâm mộ bóng đá và bóng đá sẽ đến đây và có cơ hội xem anh ấy thi đấu, vì vậy tôi rất vui vì anh ấy đã ở đây,” anh ấy nói thêm.

Lặn SÂU HƠN

Butler cũng chỉ ra rằng sự xuất hiện của Messi cũng mở ra cơ hội cho các ngôi sao bóng đá khác đến xem anh thi đấu ở Mỹ. Bất chấp điều đó, ngôi sao NBA rất háo hức được xem anh ấy thi đấu. Hơn nữa, anh sẽ cố gắng xây dựng tình bạn với Messi, bởi cả hai đều có chung tình bạn với Neymar.

bạn thân của Neymar

Cả Messi và Butler đều có mối quan hệ tốt với Neymar và tiền đạo của Heats sẽ tận dụng điều đó. Vài tuần trước, cầu thủ 33 tuổi đã đấu với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA, nơi anh mong đợi người bạn Neymar của mình sẽ có mặt trên khán đài. Anh ấy bày tỏ hy vọng được thấy câu nói của người Brazil, “Nè Ney, tớ biết cậu đang tìm kiếm đâu đó. Tốt hơn là bạn nên ở đó”.

Anh ấy cũng ca ngợi Neymar, thừa nhận anh ấy là một trong những cá nhân luôn thúc đẩy anh ấy phấn đấu để đạt được sự vĩ đại. “Anh ấy rõ ràng là bạn thân của tôi, vì vậy tôi rất chú ý đến anh ấy. Nhưng với anh ấy ở góc của tôi, tôi nghĩ tôi sẽ ổn thôi. Butler và Neymar thường được bắt gặp đi cùng nhau trong nhiều dịp khác nhau trong những năm qua.

Tình bạn của họ bắt đầu từ năm 2016 khi Butler chứng kiến ​​Neymar thành công trong việc giành huy chương vàng cho đất nước của mình. Trở lại với yêu cầu của Butler, tiền đạo của PSG chưa thể hoàn thành tâm nguyện bởi anh đã có kế hoạch khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *