T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Bạn không phải chàng trai đó: Sau khi tố cáo Khamzat Chimaev và Shavkat Rakhmonov ‘chọn đối thủ’, người hâm mộ nhắc nhở Joaquin Buckley về ‘đẳng cấp’ của anh ta”

Joaquin Buckley, sau chiến thắng trước André Fialho tại UFC Vegas 73, đã tuyên bố rằng các đối thủ của mình, Ian Garry, Khamzat Chimaev và Shavkat Rakhmonov, đều đã “chọn một bàn tay” trong sự nghiệp của họ để giữ cho hồ sơ không tì vết. Tuy nhiên, những bình luận này đã không được lòng người hâm mộ và gây ra sự tranh cãi. Trước đó, Buckley đã chỉ trích Chimaev vì không hoạt động trong Octagon, và mâu thuẫn giữa hai bên đã bắt đầu từ năm 2020. Dù vậy, Buckley vẫn là một võ sĩ tài năng với thành tích 16-6 và đang tìm kiếm một chỗ đứng ở hạng cân hàn.

Joaquin Buckley tin rằng sẽ có nhiều thành công hơn cho những chiến binh cấp độ bất bại- Ian Garry, Khamzat ChimaevShavkat Rakhmonov. ‘Mansa mới’, đến từ chiến thắng trước André Fialho tại UFC Vegas 73, buộc tội cả ba “chọn một bàn tay” chiến đấu và giữ cho hồ sơ của họ không tì vết.

Võ sĩ 29 tuổi đã đưa ra một tuyên bố gay gắt khi đối đầu với đối thủ của mình. Những bình luận của anh ấy được đưa ra sau khi anh ấy gần đây đã chỉ trích ‘Borz’ vì không hoạt động trong Octagon kể từ trận chiến của anh ấy Kevin Hà Lan vào tháng 9 năm ngoái. Căng thẳng giữa hai bên bắt đầu từ năm 2020 khi người Thụy Điển không nhận ra võ sĩ người Mỹ. Thành tích 16-6 vẫn đang tìm được chỗ đứng của anh ấy ở hạng cân hàn sau khi thực hiện một chuyển đổi gần đây để xoay chuyển sự nghiệp của anh ấy và đã đánh những đối thủ giỏi hơn.

Joaquin Buckley buộc tội Khamzat Chimaev, Ian Garry, và Shavkat Rakhmonov

Buckley đã trả lời một bài đăng trên Instagram đặt câu hỏi tò mò rằng ai trong số ba võ sĩ bất bại sẽ lên ngôi vô địch trước. Đáng chú ý, Garry xếp thứ 13 trong giải và có thành tích 12-0 trong khi Rakhmonov, 17-0, xếp thứ 6. Xếp hạng tốt hơn trong hai người là Chimaev, với tỷ số 12-0, hiện đang giữ vị trí #4.

Trong câu trả lời của mình, Buckley đã viết, “Thật dễ dàng để không thua khi bạn chọn trận chiến của riêng mình 💯”.

Người hâm mộ sẽ phản ứng thế nào trước những tuyên bố của Buckley?

Những bình luận này không được lòng người hâm mộ, họ khiến anh ấy nhớ lại kỷ lục trượt dốc gần đây của anh ấy và đặc biệt là trận thua trước ‘Trailblazer’ trong lần ra mắt quảng bá.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN MMA (@espnmma)

“thật đấy 💯 nhưng Hà Lan vẫn ĐÁNH BẠN RA 🥶 & Khamzat hủy diệt Hà Lan Vòng 1”

“Tất cả họ đều đã đánh bại ai đó giỏi hơn bất kỳ ai mà bạn từng chiến đấu trong ufc, dù thắng hay thua tbf”

“bạn đã bị Kevin Holland đặt 😂😂😂 ngồi xuống”

“@newmansa94 nhà vô địch của bạn, tôn trọng bạn vì những gì bạn đã đạt được nhưng cách cư xử ở đây là của một người đàn ông thất vọng hoặc một người mới..không phù hợp với một người anh em 👏🙌”

“Im đi LOL, bạn phải biết rằng mọi người đều tránh sói 🐺 BỎ MỌI THỨ”

“@newmansa94 mọi người ghét nhưng bạn nói sự thật bruh lol”

“Anh cũng chọn đối thủ của mình và cũng đi xuống, vậy ý ​​anh là gì?”

“anh trai. Lạnh lẽo. Bạn không ở đâu gần cấp độ của anh chàng này. Vì vậy xin”

“Trông em mặn mà. Bạn quá tốt cho việc này”

“Cmon bây giờ Buckley bạn không phải là người đàn ông”

Khi Garry tiếp quản Geoff Neal tại UFC 292, Rakhmonov được chào đón Kelvin dạ dày. Tuy nhiên, không có mốc thời gian cụ thể nào cho sự trở lại của Chimaev.

“Joaquin Buckley là một kẻ xấu” – Các bác sĩ bước ra sau chấn thương kinh hoàng khi Buckley đấu với đối thủ tại UFC Austin, khiến người hâm mộ phát cuồng

Bạn nghĩ gì về những bình luận của ngôi sao UFC Joaquin Buckley? Bạn có đồng ý với anh ấy rằng Chimaev, Garry và Rakhmonov đã chọn đối thủ của họ không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *