T6. Th12 1st, 2023
UFC

““Bạn Hoàn Toàn Vô Nghĩa Đến Mức Không Còn Hài Hước”: Người Hâm Mộ Nổi Điên Vì Hình Ảnh Đồng Đội Tập Luyện Của Conor McGregor Với “Quái Vật” Alex Pereira Lan Truyền”

Dillon Danis, đối tác của siêu sao UFC Conor McGregor, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ MMA bằng cách tạo ra những tranh cãi và gây sốc. Anh ta thường xuyên chụp ảnh cùng các võ sĩ hàng đầu UFC, và thậm chí cho rằng mình mạnh hơn họ. Gần đây, Danis đã chia sẻ ảnh chụp cùng võ sĩ hạng trung UFC Alex Pereira, người vừa trải qua trận đấu thua trước Ixraen Adesanya. Bài đăng này đã khiến người hâm mộ phản ứng mạnh mẽ, với nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng Danis đang lợi dụng tên tuổi của McGregor, trong khi người khác cho rằng Danis không xứng đáng được chụp ảnh cùng Pereira. Dù sao đi nữa, điều này đã tạo thêm sự hứng thú cho cuộc đối đầu giữa Pereira và Jan Blachowicz tại UFC 291.

Dillon Danis biết cách thu hút sự chú ý của người hâm mộ MMA. Danis là Conor McGregorBạn thân nhất và là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong thế giới thể thao đối kháng. Anh ấy thường khiến người hâm mộ tức giận với thái độ liều lĩnh và tự cho mình là trung tâm. Danis thường xuyên đăng ảnh chụp cùng các võ sĩ hàng đầu UFC. Một số chú thích của anh ấy thậm chí còn trực tiếp chỉ ra rằng anh ấy mạnh hơn họ. Điều này thường mở đường cho những phản ứng gay gắt từ người hâm mộ. Mới đây, ‘El Jefe’ chia sẻ ảnh chụp cùng nhà cựu vô địch hạng trung UFC Alex Pereira. Trận đấu cuối cùng của Pereira mở đường cho trận thua đậm của võ sĩ này. Khi ‘Poatan’ và Ixraen Adesanya Khóa sừng lần thứ tư cho chiếc đai hạng trung của UFC, Adesanya đã giành chiến thắng trong trận đấu. ‘Stylebender’ hạ knock-out võ sĩ người Brazil ở hiệp hai.

Sau khi mất đai vô địch hạng trung, ‘Poatan’ quyết định chuyển lên hạng nhẹ để chiến đấu Jan Blachowicz. Trận đấu giữa Pereira và Blachowicz sẽ diễn ra tại UFC 291. Có vẻ như để đấu với võ sĩ 40 tuổi, Pereira đang tập luyện chăm chỉ các kỹ năng vật lộn của mình và Danis cũng đang giúp anh ta điều tương tự. Tuy nhiên, người hâm mộ tin rằng việc đăng hình ảnh với Pereira là một chiêu trò công khai khác từ ‘El Jefe.

Alex Pereira tập luyện với đối thủ Conor McGregor

Danis nổi tiếng trong số những người hâm mộ MMA với tư cách là đối tác của siêu sao UFC Conor McGregor. Anh ấy đã khẳng định sự hiện diện của mình trong thế giới thể thao đối kháng, đầu tiên với tư cách là một vận động viên vật lộn và sau đó là một huấn luyện viên. Anh ấy đã không chiến đấu một trận nào trong bốn năm qua. Tuy nhiên, Danis thường thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng cách gọi những võ sĩ nổi tiếng. Giờ đây, cô ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi đăng những bức ảnh với ‘Poatan’ dũng mãnh. Từ bài đăng của ‘El Jefe’, có thể thấy rõ cả hai chụp ảnh sau buổi tập. Bên dưới bức ảnh, Danis viết, “Trò chơi này là để đánh thức thô lỗ.” Sau khi xem qua bài đăng, huấn luyện viên của Conor McGregor, John Kavanagh, nhận xét, “Ok bây giờ nó đang trở nên thú vị hơn.” Người hâm mộ đã rất thất vọng khi thấy Pereira đi cùng Danis.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi @dillondanis

Hãy xem cách họ phản ứng với bài đăng.

Một trong những người hâm mộ đã bình luận về việc ‘El Jefe’ không hoạt động.

Anh bạn, bạn thậm chí không chiến đấu? Bạn rất không liên quan và unfunny. Chỉ cần bàn giao nó. Người anh em

Một người hâm mộ khác cảm thấy bức ảnh được chụp sau khi Danis trả tiền.

Dillon đã trả 25 đô la để được chụp ảnh cùng anh ấy

Một trong những người dùng Instagram cảm thấy rằng Danis đang lợi dụng sự nổi tiếng của McGregor để làm lợi cho mình.

Dude sống ở Mcgregor một cách khó khăn

Một cư dân mạng khác đặt câu hỏi về đẳng cấp của Pereira và Danis.

Bạn có thực sự nghĩ rằng bạn ở cùng cấp độ với quái thú alex không?

Một người hâm mộ cảm thấy bộ đôi mới thật “mất trí”.

Đây là một liên kết điên rồ khác

“Chúng tôi là những kẻ khó tính nhất trong thị trấn” Nhiều năm sau khi Nate Diaz lên tiếng, Người bạn thân nhất của Conor McGregor, Dillon Danis tuyên bố rằng anh ấy “Tất cả đều nói”

Khi hầu hết trong số họ đả kích Danis, một trong những người hâm mộ nhận xét rằng anh ta lớn hơn Pereira.

Chết tiệt! Dillon có kích thước gấp đôi Alex!!

Trái ngược với ý kiến ​​​​của đa số, một người hâm mộ đã bình luận:

2 người đáng sợ nhất trên máy bayt”

Từ phản ứng của phần lớn người hâm mộ, rõ ràng họ rất không hài lòng sau khi chứng kiến ​​cảnh Alex Pereira cặp kè với Dillon Danis.

Hãy xem câu chuyện này: 5 chấn thương tồi tệ nhất ở UFC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *