T6. Th12 1st, 2023

“Bạn gái của MrBeast, Thea Booysen, cho thế giới thấy phiên bản riêng của biểu tượng ‘Disaster Girl’ đình đám”

Thea Booysen is one of the most famous female content creators today, and she recently made her fans laugh by recreating one of the most iconic memes on the planet. Thea became famous in February 2022 when she started dating MrBeast. Together, they have been successful, including numerous recordings, videos, branding projects, and more. However, Thea always wants to have her own identity because she never misses any headlines. She has been successful in the industry, advising creators, talking about development and streaming regularly. Recently, she recreated one of the most iconic memes, and her fans loved it. This shows that Thea Booysen is not just a successful content creator but also a versatile and humorous person who can make people laugh.

Người hâm mộ đã cười sau khi Thea Booysen tạo lại một trong những meme mang tính biểu tượng nhất trên hành tinh.

Thea Booysen là một trong những nhà sáng tạo nội dung nữ nổi tiếng nhất hiện nay. Cô ấy nổi tiếng vào tháng 2 năm 2022 khi bắt đầu hẹn hò với MrBeast. Cả hai đều thành công ngay lập tức, bao gồm nhiều bản ghi âm, video, dự án thương hiệu, v.v. Không quên, Jimmy kéo cô ấy ra khỏi khối nhà văn của cô ấy, điều này đã hạn chế Thea viết lách trong bảy năm. Vì vậy, người hâm mộ yêu thích cặp đôi này và chúc họ những điều tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên, Thea luôn muốn có bản sắc riêng của mình, vì cô ấy không bao giờ bỏ lỡ các tiêu đề. Anh ấy đã lập biểu đồ thành công trong ngành, tư vấn cho những người sáng tạo, nói về sự phát triển và phát trực tuyến thường xuyên. Ngoài ra, Booysen không bao giờ rời bỏ sự cường điệu khi anh ấy tự cho mình là độc quyền với các meme. Gần đây, anh ấy đã tạo lại một trong những meme mang tính biểu tượng nhất, vì anh ấy đang ở trong một tình huống tương tự.

Thea Booysen quyến rũ người hâm mộ bằng sự tái tạo hoàn hảo các meme mang tính biểu tượng

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thea Booysen đã tải lên một số bài đăng trên Instagram của mình. Ở đó, người hâm mộ có thể thấy cuộc trò chuyện giữa người tạo nội dung và trình điều khiển DoorDash của anh ta. Rõ ràng, cậu bé giao hàng đã nói với Booysen rằng anh ta sẽ đến trong vài phút tới với bữa ăn ngon lành của mình.

Nhưng, mọi thứ không được tốt đẹp gần nhà của Thea vì có một đám cháy. Đây là lúc một người sáng tạo nội dung tự biến mình thành meme, phát minh lại ‘cô gái thảm họa’. Dành cho những ai chưa biết, cô gái thảm họa là một meme năm 2007 về một cô bé gần ngôi nhà đang cháy. Lúc đầu, có vẻ như cô gái nở một nụ cười xấu xa sau khi tự thiêu, nhưng sau đó người ta có thể thấy hiệu ứng Photoshop.

Tuy nhiên, hiệu ứng kỳ lạ của bức ảnh đã khiến nó lan truyền trên mạng và cho đến ngày nay, mọi người vẫn cười nhạo nó. Vì vậy, Thea quyết định tạo lại nó theo phong cách của riêng mình với phông nền tương tự. Trong ảnh, anh diện áo sơ mi trắng với nụ cười nham hiểm. Mặt sau của bức ảnh có một đám cháy trong rừng và xe cứu thương gần như có mặt để dập lửa.

Lặn SÂU HƠN

Thea Booysen đã đăng hình ảnh lên Instagram, cũng như Twitter, người hâm mộ đã xì xào bàn tán. Và không quên ảnh chụp màn hình của anh ấy với trình điều khiển DoorDash, đó là lớp kem trên bánh. Xét cho cùng, chúng tôi không tìm thấy một đám đông yên tĩnh nào với ngọn lửa gần đó, vì vậy điều đó không có gì đáng kinh ngạc.

Xem câu chuyện này: MrBeast chào đón nhiều ngôi sao hàng đầu sau khi đạt 100 triệu người đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *