T6. Th12 8th, 2023

“Bạn gái 25 tuổi của Nick Kyrgios tái hiện hành động đáng yêu giống như người mẹ kế của anh ấy sau nhiều tháng”

Nick Kyrgios, tay vợt quần vợt người Úc, đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại nhà với gia đình và bạn gái Costeen Hatzi. Mặc dù anh đang phải hồi phục chấn thương đầu gối, nhưng anh vẫn thể hiện tình cảm sâu sắc đối với gia đình và bạn gái thông qua những cử chỉ ngọt ngào trên mạng xã hội. Gần đây, bạn gái của Kyrgios đã chia sẻ một bức ảnh cũ của bố mẹ bạn trai trên Instagram, và cả hai đã thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến gia đình của nhau. Cặp đôi này đang xây dựng mối quan hệ bền chặt với gia đình Hatzi và Kyrgios.

Nick Kyrgios có thể không thi đấu ngay bây giờ, nhưng anh ấy hài lòng với những tiến bộ trong cuộc sống cá nhân của mình. Hiện tại, anh đang dành thời gian ở nhà với gia đình và bạn gái trong thời gian hồi phục chấn thương đầu gối. Nếu bạn là người hâm mộ Kyrgios, chắc chắn bạn sẽ biết được sự tận tâm của anh ấy đối với gia đình. Cùng với đó, anh cũng có một người bạn gái rất yêu thương bố mẹ anh. Mới đây, một cử chỉ ngọt ngào của anh đã thể hiện mối quan hệ với bố mẹ của tay vợt 27 tuổi.

Vận động viên quần vợt người Úc và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Costeen Hatzi bắt đầu hẹn hò vào năm 2021 và vẫn đang mặn nồng. Anh ấy luôn ở bên để hỗ trợ cô ấy khi cô ấy xa gia đình, trên đường đua ATP.

Tâm thư ngọt ngào của bạn gái Nick Kyrgios dành cho bố mẹ bạn trai

Gần đây, mẹ của tay vợt người Úc, người khá tích cực trên tài khoản mạng xã hội của mình, đã lên Instagram của mình để chia sẻ một bức ảnh chụp với cha của ngôi sao quần vợt, từ những ngày đầu họ còn bên nhau. Cô chú thích bức ảnh, “Đăng không có lý do. Nó có vẻ như hôm qua.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nill Kyrgios (@nillkyrgios)

Nhìn thấy một bức ảnh cũ của bố mẹ bạn trai, cô ấy đã bình luận về bài đăng và đánh giá cao bức ảnh. Ông nhận xét, “Tôi thích điều này”. Với điều này, cô ấy đã thể hiện tình yêu của mình với bố mẹ bạn trai, và tại sao không, họ trông thật tuyệt vời trong bức ảnh chụp lại khi bố mẹ của Kyrgios hạnh phúc ôm nhau.

Tuy nhiên, Hatzi đã dành thời gian cho gia đình của vận động viên quần vợt khi anh ấy trải qua ca phẫu thuật đầu gối vào tháng 1 năm ngoái. Tuy nhiên, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những tin nhắn bất ngờ với bố mẹ của nhau.

Lặn SÂU HƠN

Cũng giống như cách người gây ảnh hưởng trên mạng xã hội thể hiện hành động yêu thương ngọt ngào đối với bố mẹ bạn trai của cô ấy. Tương tự, tháng trước, tay vợt lọt vào chung kết Wimbledon đã chia sẻ một thông điệp dễ thương dành cho ‘người mẹ thứ hai’ của mình.

Tin nhắn dễ thương Nick Kyrgios dành cho mẹ Hatzi

Cặp đôi dễ thương vào tháng trước đã đến ngôi nhà thời thơ ấu của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và cùng nhau tổ chức sinh nhật cho mẹ cô ấy như một gia đình. Vì đây là một dịp đặc biệt nên Kyrgios đã đăng tải một bức ảnh của mẹ Hatzi và chúc mừng sinh nhật bà trên mạng xã hội.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Hành trình đến câu lạc bộ tỷ phú ưu tú của Roger Federer

Anh chia sẻ ảnh bạn gái chụp cùng mẹ cô ngồi trước chiếc bánh kem lớn thắp nến. Kèm theo đó, anh cũng chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho mẹ của bạn gái và gọi bà là người mẹ thứ hai của mình. Có thể nói, gia đình Hatzi và Kyrgios đang xây dựng mối quan hệ bền chặt với cặp đôi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *