T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Bạn của Israel Adesanya tiết lộ cuộc gặp thú vị với huyền thoại NBA sau khi Shaquille O’Neal trở thành DJ Diesel tại buổi tiệc sau”

Quyết định gây tranh cãi là chủ đề không còn xa lạ với người hâm mộ UFC. Và gần đây, cuộc đụng độ giữa Kai Kara-Pháp và Amir Albazi tại UFC Vegas 74 lại tiếp tục làm dấy lên tranh cãi về tiêu chí của ban giám khảo. Trong bài phỏng vấn trên MMA Hour Show với Ariel Helwani, Kara-Pháp đã tiết lộ khoảnh khắc kỳ quái khi tham dự bữa tiệc với huyền thoại NBA Shaquille O’Neal sau trận thua oan. Anh chia sẻ cảm xúc của mình và kể về khả năng DJ tuyệt vời của O’Neal. Người hâm mộ mong muốn Kara-Pháp sớm trở lại sàn đấu để khẳng định năng lực của mình.

Các quyết định gây tranh cãi là một chủ đề lặp đi lặp lại ở UFC, khiến người hâm mộ phải vò đầu bứt tai. Trong thời gian gần đây, có rất nhiều quyết định của UFC khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về tiêu chí của ban giám khảo dựa trên những đánh giá của họ. Một cuộc chiến gần đây đổ thêm dầu vào cuộc tranh luận đang diễn ra này là cuộc đụng độ giữa Kai Kara-PhápAmir Albazi tại UFCVegas74.

Trong suốt cuộc đấu tranh, Kara-Pháp thể hiện kỹ năng tấn công đáng kinh ngạc và chỉ số IQ chiến đấu ấn tượng của mình. Tuy nhiên, trọng tài đã cho điểm nghiêng về Albaziđiều mà dường như không khán giả nào đồng ý. Kara-Phápnhững người bạn và đồng đội cũ, Ixraen Adesanyalà một trong số nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước quyết định này.

Trong nỗ lực tìm hiểu tình hình, Kai Kara-Pháp xuất hiện trên MMA Hour Show với Ariel Helwani. Suy ngẫm về trận thua gần đây của mình, anh ấy đã tiết lộ một khoảnh khắc khá kỳ quái từ bữa tiệc sau đó, liên quan đến huyền thoại NBA Shaquille O’Neal.

Kai Kara-France về sau khi tiệc tùng với Shaquille O’Neal sau một trận thua oan

Sau trận thua đáng tiếc, võ sĩ người Maori quyết định tham dự một bữa tiệc sau đó trong thị trấn. Tại cuộc tụ họp đặc biệt này, người đàn ông đằng sau chiếc bàn xoay không ai khác chính là người lớn hơn cả cuộc đời Shaquille O’Nealđược thế giới biết đến như DJ Diesel.

Dành cho những ai chưa biết, ‘The Big Shamrock’ đã theo đuổi đam mê trở thành DJ dưới cái tên ‘DJ Diesel‘ kể từ năm 2014.

BẰNG Kara-Pháp kể lại trải nghiệm này, anh bày tỏ cảm xúc lẫn lộn. Một mặt, anh ấy thừa nhận rằng đó là một trải nghiệm hoang dã và khó quên O’Neal quản lý sàn DJ tại bữa tiệc. Thay vào đó, anh ấy không thể lay chuyển được cảm giác rằng anh ấy nên ăn mừng thành công của chính mình hơn là xem màn trình diễn của người khác.

Lặn SÂU HƠN

“Thật là một cảm giác kỳ lạ khi bạn tham dự một bữa tiệc sau bữa tiệc với Shaquille O’Neal và anh ấy đang chơi DJ. Bạn nghĩ rằng ‘tôi nên ăn mừng chiến thắng ngay bây giờ’ và cảm giác như tôi nên làm vậy nhưng tôi không có chữ W đó bên cạnh tên của mình. Vâng, thật khó, thật khó để xem các trọng tài cho anh ấy như thế nào ở đây.”

Kai Kara-France giải thích kỹ năng DJ của Shaquille O’Neal

Sau đó trong chương trình, Helwani đã hỏi ngôi sao UFC 30 tuổi về trải nghiệm của anh ấy khi tham dự bữa tiệc chung sau bữa tiệc O’Neal. Kara-Pháp làm nổi bật niềm vui của cựu ngôi sao NBA khi anh ấy giải trí cho đám đông. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cô ấy O’Neal làm DJ đêm đó.

“Tôi có một gian hàng và Encore DJ Diesel (ở đó). Tôi nhận ra đó là ai và sau đó tôi giống như ồ, đó là Shaq! Anh ấy rất tốt, bạn phải thích nó khi ai đó vui vẻ. Bạn có thể thấy rằng anh ấy chỉ thích giải trí, thích mọi người nên thật tuyệt khi gặp anh ấy. Xem anh ấy đi làm, gây chú ý cho đám đông và phát hành nó dưới dạng EDM. Anh ấy có một số tiếng nổ trong đó nên nó rất tuyệt.

Xem câu chuyện này – Israel Adesana sẽ đấu với ai sau UFC 287?

Rõ ràng là O’NealTình yêu dành cho âm nhạc và con người tỏa sáng trong các buổi biểu diễn DJ của anh ấy. Vì Kara-Phápngười hâm mộ muốn thấy võ sĩ UFC trở lại lồng bát giác để khẳng định thành công xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *