T4. Th12 6th, 2023
NBA

Ba năm sau cuộc ly hôn đau lòng, mẹ của Stephen Curry thổn thức kể về hạnh phúc tràn đầy trong lòng.

Stephen Curry và vợ Ayesha là bộ đôi quyền lực nhất trong giải đấu NBA. Nhưng đằng sau thành công của anh là một mẹ siêu sao – Sonya Curry. Trong một podcast gần đây, Sonya đã chia sẻ về hạnh phúc của mình khi thấy con trai với vợ, đồng thời ca ngợi Ayesha. Gia đình vô cùng quan trọng đối với Stephen và lời khen lớn nhất mà Sonya nhận được là sự khiêm tốn và độc lập của con trai trong giải đấu. Dù đã ly hôn sau 33 năm chung sống, Dell và Sonya vẫn là những người cha mẹ tuyệt vời của nhà vô địch NBA bốn lần. Stephen luôn biết cảm ơn cha mẹ anh vì sự dạy dỗ và bình yên trong tâm hồn của mình.

Siêu sao của Golden State Warriors, Stephen Curry và vợ của anh ấy, Ayesha, là những người hâm mộ yêu thích. Rốt cuộc, họ được coi là bộ đôi quyền lực nhất trong giải đấu bởi hàng nghìn người hâm mộ NBA trên khắp thế giới. Sonya Curry, mẹ của Steph, cũng rất hâm mộ phản ứng hóa học của con trai bà với vợ. Ba năm sau khi ly hôn với Dell Curry, gần đây cô ấy đã xuất hiện trên podcast và đưa ra những suy nghĩ của mình về người con trai huyền thoại của mình.

Sonya tiết lộ điều thực sự khiến cô ấy hạnh phúc cho Steph bên cạnh việc cô ấy có một mối quan hệ tuyệt vời. Ngoài ra, anh ấy cũng tiết lộ những lời khen ngợi tốt nhất mà anh ấy nhận được từ người khác.

Sonya Curry xúc động về con trai siêu sao của mình

Sonya và Dell Curry đã góp phần định hình lịch sử bóng rổ. Rốt cuộc, họ là cha mẹ của nhà vô địch NBA bốn lần Stephen Curry! Trong một podcast gần đây có các bà mẹ siêu sao, Sonya Curry kể về đứa con đầu lòng của mình trong khi ca ngợi Ayesha.

Anh ấy nói, “Tôi nhìn thấy anh ấy với vợ của anh ấy, điều đó khiến trái tim tôi tràn ngập không giống ai. Anh ấy là một nhà vô địch cho cô ấy, rất ủng hộ. Gia đình quan trọng như thế nào đối với anh ấy, và lời khen lớn nhất mà tôi nhận được từ những người khác là khi bạn gặp anh ấy và nói chuyện với anh ấy, giống như không có ai khác trong phòng.”

Sonya Curry đã trải qua rất nhiều khó khăn khi nuôi dạy Steph. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy đã rất gần với việc phá thai! Rất may, cô ấy đã thay đổi suy nghĩ và nuôi dạy con trai mình đúng cách.

Lặn SÂU HƠN

Không giống như nhiều ngôi sao khác trong giải đấu, Steph Curry không để danh tiếng đến với mình. Anh ta vẫn là sát thủ khiêm tốn mà anh ta phải đối mặt ở trường đại học!

Stephen Curry nói gì về vụ ly hôn của bố mẹ?

Dell và Sonya Curry chính thức ly hôn sau 33 năm chung sống vào năm 2021. Đương nhiên, điều này để lại ấn tượng sâu sắc với nhà vô địch NBA 4 lần.

Tuy nhiên, anh ấy đã xử lý tình huống rất bình tĩnh, như anh ấy luôn làm. Ngoài ra, anh ấy cũng cho rằng sự điềm tĩnh của mình là do sự dạy dỗ của cha mẹ anh ấy.

“’Các bạn đang làm hỏng việc này’, tôi có thể có cách tiếp cận đó. Nhưng nó sẽ là một lời tri ân dành cho cả hai bạn về cách bạn đã nuôi dạy tôi. Sự bình yên mà tôi có được trong tôi là nhờ tất cả các bạn,” cho biết MVP nhất trí năm 2016. Sau khi ly hôn, Dell và Sonya Curry đã tham dự các trò chơi riêng của con trai họ.

Kỷ niệm yêu thích của bạn về Stephen Curry là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *