CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Ayesha Curry Hợp Tác Với Công Ty 5 Triệu Đô La Sau 24 Giờ Phát Biểu Của Chị Sydell Về Định Kiến”

Ayesha Curry, the wife of Golden State Warriors superstar Stephen Curry, has made a name for herself in the food and fashion industry. Despite her success, her achievements often go unnoticed due to her husband’s fame. However, recently, her sister-in-law Sydel Curry has been supporting Ayesha and highlighting her accomplishments in interviews. The youngest Curry sibling, Sydel, has also gained attention for her blog on lifestyle and mental health. Ayesha and Sydel have previously collaborated on a successful wine brand called Domaine Curry. Recently, the two have hinted at a possible new business venture through an Instagram post, which showed their respective company logos. Although the outcome of their meeting remains unknown, the post suggests that the Curry sisters may be expanding their business further.

Mặc dù đã đạt được những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm và lối sống, nhưng sự nổi tiếng của siêu sao Golden State Warriors Stephen Curry thường làm lu mờ thành công của vợ anh, Ayesha. Ayesha đã xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng thành công và một thương hiệu thời trang & thể hình thành công, Sweet July. Như đã đề cập trước đó, cầu thủ 34 tuổi vẫn là một anh hùng thầm lặng, nhưng chị gái của Steph Curry, Sydel Curry, gần đây đã ủng hộ chị dâu của mình và nêu bật những thành tích của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, vài ngày sau cuộc phỏng vấn, Ayesha đã bóng gió về một sự kết hợp kinh doanh mới với Sydel.

Em út của anh chị em nhà Curry, Sydel, cũng được chú ý nhờ sự nổi tiếng toàn cầu của gia đình họ. Tuy nhiên, không giống như các anh trai của mình, cô ấy tập trung vào việc viết blog về lối sống và ủng hộ sức khỏe tâm thần cùng với một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.

Chị em Stephen Curry và Ayesha Curry sẽ tái hợp?

Ngoài thành công trong lĩnh vực riêng, Ayesha và Sydel Curry còn hợp tác và thành lập thương hiệu rượu vang, Lãnh địa, vài năm trước. Tuy nhiên, tác giả sách bán chạy nhất gấp 2 lần của NY Times gần đây đã gợi ý về việc mở rộng hơn nữa mối quan hệ đối tác của họ thông qua mạng xã hội. Ayesha đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và đăng một bức ảnh về hai ly rượu với chú thích, “Chúng tôi có một cái gì đó…” đánh dấu Sydel.

Tương tự, ở đầu bên kia, Sydel cũng chia sẻ bức ảnh hai ly rượu đã cạn kèm dòng chú thích: “Kiểu gặp gỡ yêu thích của tôi (Ngay cả những người mang thai cũng phải tìm cách làm phép thuật trong một cái chai).” Mặc dù không có thông tin rõ ràng về những gì liên quan đến cuộc họp, nhưng logo của cả hai công ty đều được nhìn thấy trong ảnh.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù câu chuyện trên Instagram không tiết lộ kết quả chính xác của cuộc họp, nhưng các bức ảnh gợi ý rằng cả hai có thể mở rộng công ty của họ hơn nữa. Đáng chú ý, 2x NBA MVP gần đây đã tung ra nhãn hiệu rượu whisky của riêng mình, Cắt giảm nam giới.

Sydell Curry giải quyết khuôn mẫu trong một cuộc phỏng vấn gần đây

Như đã đề cập trước đó, Sydel gần đây đã ủng hộ chị dâu của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây bằng cách phá vỡ định kiến. Nhấn mạnh rằng thành công của một người vợ thường gắn liền với chồng của cô ấy như thế nào, Sydel đã lên tiếng thay cho chị gái của mình rằng: “Cuối cùng, khi bạn ở vị trí như của Ayesha, mọi người sẽ luôn cho rằng thành công của bạn là nhờ chồng bạn. Thật khó để tạo dựng tên tuổi cho chính mình.” Anh ấy tiếp tục nêu bật những thành tựu của Ayesha trong lĩnh vực của cô ấy và việc thành lập công ty của riêng cô ấy.

Xem Câu Chuyện Này – LeBron James, Dwyane Wade, Kobe Bryant và các ngôi sao NBA khác tôn vinh vợ hoặc chồng của họ bằng hình xăm

Bạn mong đợi điều gì từ câu chuyện trên Instagram của Ayesha Curry với chị dâu của cô ấy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *