T6. Th12 1st, 2023

“ATP Gun 32 Tuổi Ký Hợp Đồng Với Thương Hiệu Đa Tỉ Đô La, Đặt Tên Đối Tác Mới Là “Hi vọng nổi bật” 2 Ngày Sau Đó”

Grigor Dimitrov, một trong những tay vợt hàng đầu của thế giới, đã chính thức công bố hợp tác mới với thương hiệu thời trang nổi tiếng Lacoste. Được biết, Dimitrov đã được nhiều công ty săn đón ráo riết và đây là một bước đột phá quan trọng trong sự nghiệp của anh. Trong một cuộc họp báo, Dimitrov đã chia sẻ về niềm hạnh phúc được trở thành một phần của gia đình Lacoste và sự hào hứng khi bước vào một khởi đầu mới. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của tay vợt người Bulgaria và hy vọng anh sẽ tiếp tục vươn lên đỉnh cao trong tương lai.

Tài trợ là phổ biến cho những người chơi đạt đến cấp độ đủ tốt. Một số công ty theo đuổi những cầu thủ thể hiện tốt hoặc thể hiện tài năng tuyệt vời cho tương lai. Tuy nhiên, một số người chơi đạt đến mức mà họ được hầu hết các công ty săn lùng ráo riết. Grigor Dimitrov, người từng lọt vào top 5 ATP, là một trong số ít người may mắn. Mặc dù anh ấy đã có một nhà tài trợ, nhưng anh ấy đã tìm được một nhà tài trợ mới và tuyên bố hợp tác của mình một cách ngoạn mục.

Grigor Dimitrov công bố quan hệ đối tác mới

Cầu thủ người Bulgari đã tụt hạng một chút trong bảng xếp hạng kể từ khi anh ấy đạt vị trí cao thứ 3 trong sự nghiệp vào năm 2017. Tuy nhiên, mức độ nổi tiếng của anh ấy không hề suy giảm khi nhiều công ty vẫn tìm kiếm anh ấy để có cơ hội chứng thực. Trước đây được tài trợ bởi Nike, quần áo của Dimitrov giờ đây sẽ có biểu tượng cá sấu, vì giờ đây anh ấy sẽ đại diện cho Lacoste.

Trong một cuộc họp báo, nhân viên truyền thông đã hỏi Dimitrov về nhà tài trợ mới của anh ấy. Dòng câu hỏi và câu trả lời đề cập đến gu ăn mặc của anh ấy và liệu anh ấy có điều chỉnh biểu tượng của thương hiệu cho phù hợp với phong cách chơi của mình hay không. Người Bungari kiên quyết trả lời và nói rằng anh ta vẫn sẽ giải quyết vấn đề đối tác. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đã sẵn sàng bước ra sân, mặc quần áo của thương hiệu nổi tiếng.

Tôi nghĩ rằng nó là an toàn để nói có. Tôi khá mới với nó, vì vậy tôi đang hiểu rõ về nó. Tôi rất vui mừng về sự hợp tác. Ý tôi là, Lacoste là một trong những thương hiệu lâu đời nhất được biết đến, vì vậy tôi rất vinh dự được trở thành một phần của gia đình khiêm tốn đó, có thể nói như vậy. Tôi nghĩ nó rất thú vị với tôi, đồng thời cũng rất thú vị với tôi. Như tôi đã nói, thật tốt khi có một khởi đầu mới. Ý tôi là, tôi cũng sẽ không che giấu niềm vui của mình,anh ấy nói.

Lặn SÂU HƠN

Đề cập đến một bài hát của Sir Elton John, người phỏng vấn gọi nó là “Một con cá sấu đung đưa“. Người Bulgari yêu thích khẩu hiệu này và nói thêm rằng Crocs sẽ rung chuyển từ Bulgari ngay bây giờ. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy cảm thấy rất thoải mái khi mặc chiếc váy và nó phù hợp với phong cách của cô ấy.

Một con cá sấu đang đung đưa. Đó là anh ấy. Bây giờ đang bế cá sấu từ Bulgari. Điều đó sẽ tốt thôi (cười). Tôi hy vọng điều đó tiếp tục. Và, bạn biết đấy, tôi cảm thấy rất thoải mái khi mặc chiếc váy đó. Tôi nghĩ nó phù hợp với tính cách của tôi, phù hợp với phong cách của tôi. Bây giờ đây là mặt tốt, và chúng tôi sẽ thể hiện nhạc rock ‘n roll sau một thời gian nữa. Thời gian sẽ trả lời phần còn lại.”

Xem Câu Chuyện Này – Được đồn đoán rộng rãi là đang hẹn hò với Serena Williams, Grigor Dimitrov, 31 tuổi ghi tên mình trong bài dự thi Coachella nghịch ngợm – ‘Không gì tuyệt vời hơn’

Khi tay vợt người Bulgaria thể hiện một màu sắc mới trong lối chơi của anh ấy, người hâm mộ của anh ấy sẽ hy vọng rằng anh ấy có thể vươn lên đỉnh cao và đánh bại đối thủ một lần nữa. Bạn nghĩ gì về quan hệ đối tác mới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *