T6. Th12 1st, 2023

“Assassin’s Creed Mirage sẽ khám phá một tính năng nhỏ của AC: Syndicate trong quy mô lớn”

Assassin’s Creed Mirage is the next highly-anticipated game from Ubisoft, which was first introduced at the PlayStation Show in 2023. The game is set in the city of Baghdad, featuring a vast desert and islands within the game. With new parkour moves added, players will be able to perform incredible stunts in the desert. The game also reintroduces Assassin Basim from AC Valhalla, who will be the main character in this game. Players will follow Basim’s development from a street thief to a member of the Brotherhood. In addition, Ubisoft has added Arabic language options to the game, with Eyad Nassar as the voice actor for Basim. Assassin’s Creed Mirage is set to release on multiple platforms on October 12, 2023.

Khi Ubisoft giới thiệu Assassin’s Creed Mirage tại PlayStation Show 2023, người hâm mộ đã ngay lập tức bị mê hoặc. Lấy bối cảnh ở thành phố Baghdad, tựa game này có các sa mạc và ốc đảo trong trò chơi. Với các động tác parkour mới như nhảy sào được thêm vào, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ muốn thực hiện các pha ảo thuật trên sa mạc.

Xây dựng nhiều hơn nữa dựa trên trò chơi theo chủ đề sa mạc do Ubisoft điều khiển, họ đã thêm các tính năng mới tuyệt vời vào trò chơi. AC Mirage giới thiệu lại Assassin Basim lành nghề từ AC Valhalla. Trò chơi sẽ theo chân nhân vật chính Basim và quá trình phát triển của anh ta từ một tên trộm đường phố thành một thành viên chính thức của Brotherhood. Theo các báo cáo gần đây, người hâm mộ sẽ thấy Basim tương tác bằng tiếng mẹ đẻ của anh ấy.

Assassin’s Creed Mirage giới thiệu tùy chọn ngôn ngữ Ả Rập

Trong một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của Assassin’s Creed, Ubisoft đã thông báo AC Mirage sẽ có tùy chọn ngôn ngữ Ả Rập. Ubisoft đã làm điều này kể từ Assassin’s Creed 2. Ngay cả trong AC Valhalla, người chơi có thể nghe thấy các phương ngữ Bắc Âu và Gaelic được sử dụng. Đối với tựa game sắp ra mắt này, các nhà phát triển đã nỗ lực hết sức để thêm nét nguyên bản đó. Các tựa game sắp ra mắt sẽ hoàn toàn có thể chơi được với lồng tiếng và phụ đề tiếng Ả Rập.

Eyad Nassar, người sẽ đóng vai Basim, là một diễn viên nổi tiếng ở Trung Đông, đặc biệt là ở Ai Cập. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn người Ai Cập trong các bộ phim truyền hình như Face and Back và The Choice. Đây cũng sẽ là bản phát hành tiếng Ả Rập đầu tiên trên toàn thế giới cho Assassin’s Creed của Ubisoft.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Ubisoft cũng đã phát hành giọng nói tiếng Ả Rập cho AC Syndicate trước đó. Nhưng bản phát hành chỉ dành riêng cho khu vực Trung Đông. AC Syndicate đã được phát hành ở khu vực trung đông với phụ đề tiếng Ả Rập, menu và lồng tiếng hội thoại. Bây giờ có vẻ như AC Mirage sẽ phát triển hơn nữa so với người tiền nhiệm của nó.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Assassin’s Creed Mirage sẽ được phát hành trên Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Amazon Luna. Bạn nghĩ gì về việc giới thiệu tùy chọn ngôn ngữ Ả Rập trong AC Mirage? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: PlayStation ra mắt Unique Rivals: Giới thiệu Epic Rivalry cho Nintendo Switch 2 tại PlayStation Showcase 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *