T4. Th11 29th, 2023

Arnold Schwarzenegger và MrBeast gợi ý hợp tác có thể xảy ra, khiến người hâm mộ Việt Nam sôi sục

Sau khi MrBeast chia sẻ hành trình rèn luyện sức khỏe của mình, người hâm mộ đã bị choáng ngợp bởi tiến bộ của anh. Đám đông đã chúc mừng anh, và không lâu sau đó, Arnold Schwarzenegger đã đề xuất một hợp tác với MrBeast nếu anh ấy ở Los Angeles. Đề nghị này đã làm cho người hâm mộ háo hức và tạo ra nhiều đồn đoán về sự hợp tác giữa hai người. MrBeast đã trả lời tweet của Schwarzenegger, gây sốc và phấn khích cho người hâm mộ. Với sự nổi tiếng và thành công của MrBeast, sự hợp tác này có thể không hề xa vời. Người hâm mộ hy vọng thấy MrBeast và Arnold Schwarzenegger xuất hiện cùng nhau và tạo ra một video thú vị. Điều này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và cười cho người hâm mộ theo phong cách đặc trưng của MrBeast.

Ngay sau khi MrBeast đăng tải những hình ảnh về hành trình rèn luyện sức khỏe của mình, người hâm mộ đã vô cùng sửng sốt trước sự tiến bộ của anh. Khi đám đông bắt đầu chúc mừng anh ấy, không lâu sau, Jimmy “MrBeast” Donaldson đã cưỡi ngựa trước không ai khác ngoài Arnold Schwarzenegger. Ngôi sao Hollywood và huyền thoại thể hình bắt đầu bằng cách ăn mừng thành tích của cô ấy. Tuy nhiên, đề xuất sau đây của anh ấy khiến người hâm mộ háo hức về triển vọng hợp tác.

Trong khi chúc mừng Donaldon về thành tích của mình, Arnold Schwarzenegger đề nghị làm việc với MrBeast nếu anh ấy ở LA. Cựu ngôi sao hành động mời YouTuber đóng phim cùng, làm dấy lên đồn đoán về màn hợp tác giữa hai người.

Là MrBeast và Arnold Schwarzenegger hợp tác?

Người hâm mộ YouTube thích xem sự cộng tác. Khi hai người sáng tạo nội dung mà họ yêu thích đến với nhau, đó là khoảnh khắc hạnh phúc cho người hâm mộ. Tương tự như vậy khi Schwarzenegger chúc mừng MrBeast, anh ấy đã để lại lời đề nghị cho Donaldson làm việc với người yêu cũ khi anh ấy ở LA.

Trong khi hầu hết người hâm mộ nghĩ rằng đó chỉ là một lời đề nghị bình thường, họ không nhận ra rằng nó liên quan đến MrBeast. MrBeast khiến người dùng Twitter ngạc nhiên khi anh ấy thực sự trả lời Schwarzeneggertweet của anh ấy. Điều tiếp theo là một chủ đề Twitter khiến người hâm mộ bị sốc và phấn khích. MrBeast háo hức tận dụng cơ hội. Rõ ràng mặc dù Schwarzenegger nghiêm túc về lời đề nghị của anh ấy, theo dõi câu trả lời của MrBeast.

Sự hợp tác này có thể không phải là một ý tưởng xa vời. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của MrBeast, chỉ riêng trên YouTube, anh đã có hơn 160 triệu người đăng ký. Trên đường đi, anh ấy đã làm việc với một số người nổi tiếng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây nhất, NFL GOAT Tom Brady đã nghỉ hưu và diễn viên hài Pete Davidson đã xuất hiện trong video MrBeast $1 VS $1 Billion Yatch. Trước đây, MrBeast cũng từng hợp tác với đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay trong video Willy Wonka Chocolate Factory.

Thành công của MrBeast sẽ kéo dài mãi mãi?

Mỗi sáng bạn có hai lựa chọn. Đi ngủ với những giấc mơ của bạn hoặc thức dậy và theo đuổi chúng.

Điều khiến sự hợp tác này trở nên đặc biệt chính là hành trình rèn luyện sức khỏe của MrBeast. MrBeast bắt tay vào một nhiệm vụ cá nhân kéo dài hơn 300 ngày, điều này đã chứng kiến ​​anh ấy thay đổi đáng kể. Nếu nó đạt đến đỉnh cao trong một video với một trong những nhân vật nổi bật nhất của thể hình, thì đó sẽ là một thành tích cá nhân của Donaldson. Người hâm mộ hy vọng sự hợp tác này xảy ra. Xem xét mức độ phấn khích của cả hai khi trò chuyện trên Twitter, đây chắc chắn sẽ là một video mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người theo phong cách MrBeast điển hình!

Bạn nghĩ gì về sự hợp tác này? Bạn có muốn thấy MrBeast xuất hiện cùng Arnold không Schwarzenegger? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *