T4. Th12 6th, 2023
UFC

Arnold Schwarzenegger Sử Dụng Ảnh Hưởng của NFL và Ngôi Sao UFC Cũ Để Giúp Đỡ 431.000 “Làng” Thành Viên Của Mình Sau Thời Gian Bị Nhấn Chìm

Phan-xi-cô Ngannou đã gây chú ý sau khi anh ấy tham gia chương trình khuyến mãi đối thủ của UFC, PFL. Hiện \’Kẻ săn mồi\’ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi tập luyện cùng các huyền thoại Hollywood Arnold Schwarzenegger. Ngannou đã tạo ra một lượng lớn người hâm mộ trong thời gian ở UFC, nơi anh trị vì với tư cách là nhà vô địch hạng nặng. Anh ấy đã rời khỏi chương trình khuyến mãi khi anh ấy là vua hạng nặng. Ngay sau khi rời khỏi chương trình khuyến mãi, anh ấy đã chọn trở thành cầu thủ tự do cho đến khi tham gia Professional Fighters League. Ngannou dự kiến ​​sẽ ra mắt PFL vào năm 2024. Hiện tại, khi tập luyện với \’Austrian Oak\’, Ngannou đang tận dụng tối đa thời gian của mình. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cả hai dành thời gian cho nhau. Vài tháng trước, võ sĩ người Pháp gốc Cameroon đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một số bức ảnh tuyệt vời của anh ấy với \’Kẻ hủy diệt\’. Cùng với những hình ảnh anh viết, “Nếu nó chảy máu, chúng ta có thể giết nó. #Kẻ săn mồi.” Cùng với bài đăng, anh ấy cũng viết, “Thật vinh dự khi được gặp huyền thoại @Schwarzenegger.” Từ những hình ảnh, rõ ràng cả hai đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Bây giờ Schwarzenegger đã chia sẻ một bức ảnh ấm áp với \’Kẻ săn mồi\’ và ngôi sao NFL, Mekhi Becton.

Arnold Schwarzenegger thúc đẩy ngôi làng của mình với Francis Ngannou và Mekhi Becton. Nam diễn viên \’Commando\’ đã chia sẻ một bức ảnh với Francis Ngannou và cầu thủ tấn công bóng đá, Mekhi Becton, lên câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Kèm theo bài đăng anh viết, \”Kết thúc thời gian bào chữa. Bài tập 15 phút này sẽ giúp bạn có thân hình cân đối.” Cả Ngannou và Becton đều là những vận động viên có thể lực rất tốt. Schwarzenegger, bằng cách tạo dáng với họ, muốn truyền cảm hứng cho mọi người tập luyện mà không cần lo lắng về thời gian. Cùng với hình ảnh, \’Arnie\’ cũng chia sẻ một liên kết đến bản tin thể dục của anh ấy, \’Arnold\’s Pump Club\’. Câu lạc bộ máy bơm của Arnold, tên đầu tiên là \’Máy bơm hàng ngày\’, được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2023. Hiện tại, \”ngôi làng\” của nó có 431.000 người đăng ký. Ý định đằng sau bản tin huyền thoại của Hollywood là thúc đẩy mọi người áp dụng lối sống lành mạnh. Schwarzenegger tin tưởng mạnh mẽ rằng bất kể con người bận rộn đến đâu trong cuộc sống, họ luôn có thể tìm thấy thời gian để rèn luyện sức khỏe. Anh ấy luôn cố gắng truyền tải thông điệp tương tự thông qua mạng xã hội.

\”Làm cho Kẻ hủy diệt trông thật nhỏ bé\” – Thế giới MMA kinh ngạc khi Francis Ngannou chia sẻ khung hình với huyền thoại Hollywood Arnold Schwarzenegger. Từ những bài đăng đầu tiên trên mạng xã hội của võ sĩ người Pháp gốc Cameroon và ngôi sao NFL, rõ ràng là họ ngưỡng mộ Arnold Schwarzenegger. Khi Ngannou thêm một bức ảnh với Schwarzenegger vài tháng trước, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy rằng \’Arnie\’ trông thật nhỏ bé trước hai vận động viên hùng mạnh. Giờ đây, nam diễn viên \’Kẻ hủy diệt\’ đang cố gắng thúc đẩy khách hàng và những người theo dõi Instagram của mình tập luyện nhiều hơn để giữ dáng. Mỗi sáng bạn có hai lựa chọn. Đi ngủ với những giấc mơ của bạn hoặc thức dậy và theo đuổi chúng.

Phan-xi-cô Ngannou đã gây chú ý sau khi anh ấy tham gia chương trình khuyến mãi đối thủ của UFC, PFL. Hiện ‘Kẻ săn mồi’ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi tập luyện cùng các huyền thoại Hollywood Arnold Schwarzenegger. Ngannou đã tạo ra một lượng lớn người hâm mộ trong thời gian ở UFC, nơi anh trị vì với tư cách là nhà vô địch hạng nặng. Anh ấy đã rời khỏi chương trình khuyến mãi khi anh ấy là vua hạng nặng. Ngay sau khi rời khỏi chương trình khuyến mãi, anh ấy đã chọn trở thành cầu thủ tự do cho đến khi tham gia Professional Fighters League. Ngannou dự kiến ​​sẽ ra mắt PFL vào năm 2024. Hiện tại, khi tập luyện với ‘Austrian Oak’, Ngannou đang tận dụng tối đa thời gian của mình. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cả hai dành thời gian cho nhau.

Vài tháng trước, võ sĩ người Pháp gốc Cameroon đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một số bức ảnh tuyệt vời của anh ấy với ‘Kẻ hủy diệt’. Cùng với những hình ảnh anh viết, “Nếu nó chảy máu, chúng ta có thể giết nó. #Kẻ săn mồi.” Cùng với bài đăng, anh ấy cũng viết, “Thật vinh dự khi được gặp huyền thoại @Schwarzenegger.” Từ những hình ảnh, rõ ràng cả hai đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Bây giờ Schwarzenegger đã chia sẻ một bức ảnh ấm áp với ‘Kẻ săn mồi’ và ngôi sao NFL, Mekhi Becton.

Arnold Schwarzenegger thúc đẩy ngôi làng của mình với Francis Ngannou và Mekhi Becton

Nam diễn viên ‘Commando’ đã chia sẻ một bức ảnh với Francis Ngannou và cầu thủ tấn công bóng đá, Mekhi Becton, lên câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Kèm theo bài đăng anh viết, “Kết thúc thời gian bào chữa. Bài tập 15 phút này sẽ giúp bạn có thân hình cân đối.” Cả Ngannou và Becton đều là những vận động viên có thể lực rất tốt. Schwarzenegger, bằng cách tạo dáng với họ, muốn truyền cảm hứng cho mọi người tập luyện mà không cần lo lắng về thời gian.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Francis Ngannou (@francisngannou)

Cùng với hình ảnh, ‘Arnie’ cũng chia sẻ một liên kết đến bản tin thể dục của anh ấy, ‘Arnold’s Pump Club’. Câu lạc bộ máy bơm của Arnold, tên đầu tiên là ‘Máy bơm hàng ngày’, được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2023. Hiện tại, “ngôi làng” của nó có 431.000 người đăng ký. Ý định đằng sau bản tin huyền thoại của Hollywood là thúc đẩy mọi người áp dụng lối sống lành mạnh. Schwarzenegger tin tưởng mạnh mẽ rằng bất kể con người bận rộn đến đâu trong cuộc sống, họ luôn có thể tìm thấy thời gian để rèn luyện sức khỏe. Anh ấy luôn cố gắng truyền tải thông điệp tương tự thông qua mạng xã hội.

“Làm cho Kẻ hủy diệt trông thật nhỏ bé” – Thế giới MMA kinh ngạc khi Francis Ngannou chia sẻ khung hình với huyền thoại Hollywood Arnold Schwarzenegger

Từ những bài đăng đầu tiên trên mạng xã hội của võ sĩ người Pháp gốc Cameroon và ngôi sao NFL, rõ ràng là họ ngưỡng mộ Arnold Schwarzenegger. Khi Ngannou thêm một bức ảnh với Schwarzenegger vài tháng trước, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy rằng ‘Arnie’ trông thật nhỏ bé trước hai vận động viên hùng mạnh. Giờ đây, nam diễn viên ‘Kẻ hủy diệt’ đang cố gắng thúc đẩy khách hàng và những người theo dõi Instagram của mình tập luyện nhiều hơn để giữ dáng.

Mỗi sáng bạn có hai lựa chọn. Đi ngủ với những giấc mơ của bạn hoặc thức dậy và theo đuổi chúng.

Xem câu chuyện này: Huấn luyện viên Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng buồn suýt dẫn đến việc nghỉ hưu tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *