T4. Th12 6th, 2023

“Anh ta đã báo thù tàn khốc khi tôi từ chối” – Pokimane, cựu thành viên OTV tiết lộ.

Pokimane, một trong những streamer nữ nổi tiếng nhất thế giới đã chia sẻ những trải nghiệm của mình trong mối quan hệ. Cô tiết lộ rằng có một người đàn ông đã cố gắng hết sức để có thể “sở hữu” cô, thậm chí còn tổ chức một chuyến du lịch với tất cả bạn bè của cô, không kể đến việc anh ta đã từng bị từ chối. Câu chuyện của Pokimane cho thấy rằng các streamer luôn phải đối mặt với những tình huống khó xử khi mối quan hệ của họ trở nên phức tạp. Tuy nhiên, đó cũng là lúc họ cần được đồng nghiệp và người hâm mộ đồng cảm và ủng hộ.

Pokimane đã tiết lộ một người đàn ông cố gắng hết sức ngay cả khi anh ta từ chối cô ấy, và điều đó thật tồi tệ.

Các streamer luôn có quan điểm gây tranh cãi về các mối quan hệ. Điều này là do nó không kết thúc tốt đẹp, mặc dù họ đã có nhiều cố gắng. Và sau đó mọi chuyện sẽ đổ sông đổ bể khi mọi người biến thành kẻ theo dõi, làm phiền họ theo những cách khác nhau. Amouranth có thể là một ví dụ phổ biến khi anh ấy phải đối mặt với nhiều tình huống bị kẻ theo dõi khác nhau. Mặc dù nói không, một số người nước ngoài nổi tiếng đã cố gắng hủy hoại hình ảnh và cuộc sống của anh ấy.

Nhưng không phải vậy vì hôm nay chúng ta có một người tiên phong khác từ ngành công nghiệp phát trực tuyến nữ chia sẻ nỗi đau của cô ấy. Pokimane, cựu thành viên của OFTV, đã chia sẻ quá khứ của mình với bạn bè.

Pokimane tiết lộ sự cố ‘hẹn hò’ gây sốc sau đó trở thành cơn ác mộng

Imane Anys, hay còn gọi là Pokimane, gần đây đã nghỉ hưu từ đội OFTV, chuyển sang chương tiếp theo trong cuộc đời mình. Gia tộc của anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc tốt nghiệp, dành một buổi ra mắt hoành tráng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy bỏ lỡ cơ hội hòa nhập với bạn bè khi xuất hiện trên podcast OFTV.

Với Michael, Toast và Lily bên cạnh, cả nhóm nói về nhiều thứ khác nhau. Và, chương trình khá mê hoặc người hâm mộ khi họ thưởng thức từng chút một. Tuy nhiên, một đoạn clip nhỏ lại thu hút sự chú ý của mọi người khi Pokimane tiết lộ nghi án hẹn hò.

Vào thời điểm đó, Poki từ chối một người đàn ông sau này gây ra sự hỗn loạn trong nhóm. “Bạn có nhớ anh chàng thích tôi và tôi đã từ chối anh ta và sau đó anh ta lên kế hoạch cho một chuyến đi với tất cả mọi người trừ tôi?” anh hỏi tiểu đội trước khi bắt đầu câu chuyện.

Sau đó, anh ấy nói về cách anh ấy tổ chức một buổi gây quỹ trực tuyến và mời tất cả bạn bè của Poki đi du lịch ngoại trừ anh ấy. Điều khiến cho tình huống trở nên kỳ lạ là, anh ta không phải là một người ngẫu nhiên được streamer tìm thấy, mà là một người bạn của một clan.

Lặn SÂU HƠN

Vì vậy, khi trải nghiệm nó, anh cảm thấy khó xử hơn nhiều, vì anh không biết phải làm gì tiếp theo. Sau đó, Toast nhảy vào để hồi tưởng xem người đàn ông đó sống bao xa so với cả nhóm. Rõ ràng, anh ấy đã đi xa năm giờ nhưng vẫn lái xe đi chơi với nhóm. Rõ ràng là cô ấy muốn gặp Pokimane, bởi vì cô ấy không thể ngừng tán tỉnh anh ấy.

Streamer không tiết lộ bất kỳ sự cố nào khác, dễ dàng nhận thấy sự khó chịu trên gương mặt anh. Vì vậy, cả đoàn chuyển sang nói về những thứ khác, chẳng hạn như tình huống của Ninja, hậu quả của trận đấu quyền anh Toast, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *