T4. Th11 29th, 2023

“Ảnh quên lãng của Sylvester Stallone và các diễn viên ‘Rocky’ khiến thế giới quyền Anh nhớ về quá khứ”

Bài viết đưa chúng ta trở lại với những ký ức đẹp về một trong những bộ phim huyền thoại của Hollywood – Rocky Balboa. Trong đó, diễn viên Sylvester Stallone không chỉ đóng vai chính mà còn viết kịch bản cho bộ phim đầu tiên. Bức ảnh xuất hiện trở lại trên mạng khiến người hâm mộ phản ứng theo những cách khác nhau. Họ nhớ lại những đoạn hội thoại trong phim, cảm thấy hoài niệm và đánh giá về chất lượng hình ảnh. Nhượng quyền thương mại đã để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ và đến nay, câu chuyện Rocky Balboa vẫn được yêu thích.

Thế giới điện ảnh có ảnh hưởng để lại ấn tượng lâu dài về văn hóa. Nhiều thập kỷ sau khi phát hành đá loạt ảnh được tái hiện gợi cảm giác hoài cổ cho người hâm mộ. diễn viên hollywood, Sylvester Stallone, là bộ mặt của nhượng quyền thương mại. Anh ấy không chỉ đóng vai nhân vật chính, võ sĩ hạng dưới, ‘Rocky Balboa’ mà còn viết kịch bản cho bộ phim đầu tiên. đá bộ phim. Câu chuyện hư cấu của bộ truyện đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ và đến lượt nó, nhượng quyền thương mại đã chiếm được cảm tình của cả một thế hệ.

Một bức ảnh đã xuất hiện trở lại trên mạng trong đó Stallone đang ở cùng nhau thời tiết Carlanh T. Weathers đóng vai ‘Apollo Creed’ Mr-T vào vai ‘Lang club’. Cả hai nhân vật trong phim đều là đối thủ của Balboa và đóng một vai trò quan trọng. Chứng kiến ​​điều tương tự, người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và cảm thấy luyến tiếc.

Người hâm mộ phản ứng với bức ảnh xuất hiện lại của Sylvester Stallone

Họ nói rằng một bức tranh nói 1000 từ. Một bức ảnh của Sylvester Stallone xuất hiện trở lại trên trường quay cho một trong số họ đá phim đã khiến người hâm mộ phản ứng theo những cách khác nhau. @80Tees trên Facebook đăng ảnh có chú thích, “Mr. T, Carl Weathers và Sylvester Stallone trên phim trường Rocky III”

Một người hâm mộ tên Joe Brubaker nhớ lại đoạn hội thoại trong phim và nói, “Clubber to Creed ‘này cậu bé!!!! Bạn là người kế tiếp!!!’ Lol, Clubber thật là ngu ngốc!!!!! Chương trình tuyệt vời.” Một người hâm mộ khác có tên Stanley Tinsley nhận thấy một cái gì đó kỳ lạ và tuyên bố, “Wow, không ai trong số họ cao cả. cười!!”

Một người dùng có tên Eddie Drew có vài lời đặc biệt dành cho Carl Weathers. Ông tuyên bố, Carl Weathers có vẻ như anh ấy thực sự có thể trở thành một võ sĩ quyền Anh. Anh ấy di chuyển tốt.” Một người dùng khác có tên tim mothy thấy chất lượng hình ảnh thật tuyệt vời. Xem xét như vậy, ông tuyên bố, Rất sạch sẽ và rõ ràng trong bức ảnh này”

Trong khi đó, một người dùng có tên Corey Jackson thấy Stallone trông giống một ngôi sao nhạc pop Mỹ, Micheal Jackson. Ông tuyên bố, Sly ra đây trông giống như Michael Jackson”

Lặn SÂU HƠN
Stallone và đá Nhượng quyền thương mại đã để lại ấn tượng với người hâm mộ đến nỗi thậm chí nhiều thập kỷ sau, người hâm mộ vẫn có thể nhớ lời thoại và cảm thấy hoài niệm. phản ứng của bạn với hình ảnh là gì? Ngoài ra, bộ phận nào của đá loạt là yêu thích của bạn và tại sao? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây.
Xem câu chuyện này: Từ Kẻ hủy diệt đến Thu hồi toàn bộ: Đây là biểu cảm mang tính biểu tượng của Arnold Schwarzenegger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *