T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Ảnh của năm”: Lễ kỷ niệm độc đáo của Dominik Mysterio và Rhea Ripley làm sập mạng khi Natalya bị làm nhục vào ngày sinh nhật của cô ấy.

Rhea Ripley đã gây ấn tượng với vũ trụ WWE khi đánh bại Natalya tại Night of Champions và Dominik Mysterio đã khiến khoảnh khắc đó trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Cậu con trai của Rey Mysterio đã ủng hộ Mami của mình và cùng Ripley ăn mừng chiến thắng. Dominik cũng đã được người hâm mộ yêu thích phản ứng vui nhộn của anh ta trước sự mất mát của Natalya. Bộ đôi Mami và Dominik đã chiếm được cảm tình của vũ trụ WWE và được ca ngợi là bộ đôi đấu vật nam nữ tốt nhất từ trước đến nay.

Rhea Ripley đã gây ấn tượng với vũ trụ WWE với chiến thắng trước Natalya tại Night of Champions. The Eradicator đã ghim cựu vô địch Divas trong 69 giây để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Dominik Mysterio, người vừa ủng hộ Mami của anh ấy, đã khiến khoảnh khắc trở nên đặc biệt. Thế giới đấu vật cũng thừa nhận điều đó và gọi anh ấy và Ripley là một trong những người giỏi nhất vì phản ứng của họ tại WWE PLE gần đây.

Có vẻ như cậu con trai 26 tuổi của Rey Mysterio cuối cùng đã khiến người hâm mộ phải lòng mình. Người hâm mộ yêu thích phản ứng vui nhộn của cựu vô địch SmackDown Tag Team đối với Nattie.

Dominik Mysterio ăn mừng cùng Rhea Ripley

Rhea Ripley nhanh chóng kết thúc trận đấu với Natalya. Sau khi bị đánh bại trên võ đài, ‘Nữ hoàng sân cỏ’ đã không thể thi đấu hết khả năng của mình. Như vậy, Nhà vô địch nữ SmackDown đã nắm lấy cơ hội để kết thúc trận đấu sau 69 giây.

Dù sao đi nữa, điều xảy ra tiếp theo là Dominik Mysterio ăn mừng chiến thắng với Mami. Anh ấy đã nhảy lên trên Ripley, khi ngôi sao WWE 26 tuổi người Úc một tay cầm Dom và tay kia cầm danh hiệu của anh ấy. Sau đó, cựu vô địch SmackDown Tag Team đã chỉ tay vào Natalya và bắt đầu cười nhạo cô ấy vì thua cuộc.

Kể từ khi tham gia The Judgement Day, ngôi sao 26 tuổi đã thăng tiến vượt bậc trong công ty. Anh ta là một trong những gót chân bị ghét nhất trong WWE và có thể tạo ra sức nóng ở bất kỳ đấu trường nào anh ta tham gia. Anh ấy tiếp tục động lực tích cực của mình ở Ả Rập Saudi vào ngày 27 tháng 5 sau khi Ripley tiêu diệt Nattie trong vòng chưa đầy hai phút.

Lặn SÂU HƠN

Sau một năm làm trò hề trong WWE, có vẻ như ngôi sao trẻ đã tìm ra công thức thành công. Do đó, hình ảnh của anh ấy trong Night of Champions đã nhận được phản hồi tích cực từ WWE Universe cho tác phẩm đánh gót tinh tế của anh ấy.

Người hâm mộ thể hiện sự yêu thích với phản ứng giật gót của Ripley và Dominik trước sự mất mát của Natalya

Dom không có trận đấu nào tại Night of Champions. Anh ấy đứng trên võ đài để hỗ trợ Ripley và can thiệp vào các trận đấu khi đến thời điểm. Mặc dù không đấu vật tại Sự kiện trực tiếp cao cấp, nhưng anh ấy vẫn có thể thể hiện sự hiện diện của mình trên đấu trường cũng như trên mạng xã hội.

Cả hai đều cười thích thú để hạ gục Natalya, người đã thua một cách nhục nhã vào ngày sinh nhật của mình trước The Eradicator. Người hâm mộ đã ca ngợi Dom vì phản ứng của anh ấy và dưới đây là một số tweet của họ ca ngợi Dom.

Người hâm mộ WWE đã thể hiện tình yêu của họ đối với phản ứng của Dom.

Người hâm mộ ca ngợi Dominik Mysterio vì công việc của anh ấy.

Bộ đôi Mami và Dominik đã chiếm được cảm tình của Vũ trụ WWE.

Vâng, họ vui vẻ với tất cả những trò hề mà họ chơi trên TV!!

Bạn nghĩ gì về phản ứng của Dominik Mysterio? Bây giờ bạn có bắt đầu thích chúng như giày cao gót không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Khoảnh khắc khắc nghiệt nhất trong WWE Monday Night Raw History!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *