CN. Th12 3rd, 2023
WWE

““Anh Bro Ơi”: Bốn Ngày Trước Cái Chết Bi Thảm, Vận Động Viên Bodybuilder 30 Tuổi Joesthetics Đặt Lời Yêu Cầu Khẩn Cấp đến Dwayne ‘The Rock’ Johnson”

Trong ngành công nghiệp thể hình, tin tức buồn về cái chết của Jo Lindner, hay còn được biết đến với cái tên Joesthetics, đã gây chấn động. Jo Lindner, ngôi sao trẻ và sáng giá, đã qua đời vì chứng phình động mạch ở tuổi 30. Anh và bạn gái Nicha nổi tiếng với những bài đăng về thể dục trên Instagram. Trước cái chết đột ngột của mình, Lindner đã tỏ ý muốn hợp tác với Dwayne Johnson trên kênh YouTube của mình. Với sự khuyến khích từ Johnson, biểu tượng thể hình này có thể đạt được thành công lớn. Hợp tác giữa The Rock và Joesthetics hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công cho cả hai.

Ngành công nghiệp thể hình đã nhận được một số tin tức rất buồn ngày hôm nay. Ngôi sao trẻ và sáng Jo Lindner, được người hâm mộ biết đến nhiều hơn với cái tên Joesthetics, đã chết vì chứng phình động mạch. Anh ấy 30 tuổi. Lindner và bạn gái của anh ấy, Nicha, được biết đến với những bài đăng trên Instagram về thể dục. Bốn ngày trước cái chết vô tình và bi thảm của mình, anh ấy đã tuyên bố trong một bài đăng trên Instagram rằng anh ấy muốn tiếp đón Dwayne Johnson trên kênh YouTube của mình.

Mặc dù ngôi sao thể hình trẻ tuổi rất nổi tiếng trong giới thể hình, nhưng với tư cách là một người có ảnh hưởng, anh ấy cần phải xâm nhập vào xu hướng chủ đạo. Với một chút khuyến khích từ Johnson, biểu tượng thể hình sẽ làm được điều đó.

Lindner muốn làm việc với Dwayne Johnson

Trong bài đăng áp chót trên Instagram, vận động viên thể hình đã thảo luận về sự so sánh giữa một trong những bức ảnh của anh ấy và một trong những bức ảnh của Dwayne Johnson. Joesthetics đã chia sẻ một bức ảnh cạnh nhau trong một bài viết. Bên trái là Dwayne Johnson đang ôm một chú chó và bên phải là một YouTuber với chú chó của mình. Chú thích nói “Phím thấp không giống nhau. Ai đã làm điều đó? Và tại sao so sánh này lol“. Biểu tượng thể dục cũng để lại yêu cầu cho ‘The Rock’ trong phần bình luận của bài đăng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jo Lindner (@joesthetics)

Khi một người hâm mộ hỏi vận động viên thể hình liệu anh ấy có làm việc với ‘The Rock’ trong tương lai không, Lindner nhận xét: “Chúng ta cần phải có được anh ấy bro làm ơn.

Sau mối thù công khai với Vin Diesel, mối quan hệ của Dwayne ‘The Rock’ Johnson với bạn diễn Paul Walker tiết lộ bản chất thật của nam diễn viên trị giá 800 triệu USD

Hợp tác với Johnson chắc chắn sẽ thúc đẩy sự nghiệp của ngôi sao trẻ. Trước đây, nhiều YouTuber, bao gồm cả đô vật/YouTuber Logan Paul, đã tranh thủ sự giúp đỡ của Johnson để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Sự hợp tác tiềm năng giữa The Rock và Joesthetics sẽ như thế nào?

Biết Johnson, anh ấy chắc chắn thích xem video YouTube. Với kiến ​​thức trước đây của Joesthetics về thế giới thuốc tăng cường và thể hình, đây sẽ là nơi hoàn hảo để Johnson giải quyết các cáo buộc về TRT và steroid.

Hơn nữa, nội dung trên các tài khoản truyền thông xã hội của họ khá giống nhau. Các video tập luyện của Johnson là động lực phổ biến cho nhiều người. Chỉ cần tập luyện cùng nhau tại Iron Paradise, phòng tập thể dục cá nhân của Johnson, sẽ là cơ hội tuyệt vời để Lindner gửi thông điệp của mình tới khán giả mới.

Dù Lindner đột ngột qua đời nhưng dấu ấn mà ông để lại sẽ mãi trường tồn. Chúng tôi gửi lời chia buồn tới gia đình Joesthetics vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *