T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Anh ấy Thích Đụng Độ Với Truyền Thông”: Trong Khi TUF 31 Đang Phát Sóng, Cựu VĐV UFC Gọi Michael Chandler Là “Người Bán Hàng” Sau Khi Thừa Nhận Tầm Quan Trọng Của Chiến Thắng Trước Conor McGregor.

Michael Chandler, cựu vô địch Bellator, sẽ đối đầu với Conor McGregor trong trận đấu được mong đợi nhất của UFC. Từ sau 2 năm vắng bóng, McGregor sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối năm nay. Cuộc chiến này hứa hẹn sẽ phá vỡ một số kỷ lục tài chính của UFC. Cuộc đụng độ sắp tới giữa McGregor và Chandler đã được chuyên gia MMA John McCarthy và Josh Thomson bàn luận chi tiết trong một tập podcast gần đây. Thomson nhấn mạnh vào khả năng đấu vật của Chandler và cảnh báo McGregor cần phải chuẩn bị kỹ cho khía cạnh này.

Michael Chandler đã giành được thứ có thể được gọi là ‘Giải độc đắc MMA’ khi nhà cựu vô địch Bellator sẽ chiến đấu Conor McGregor Kế tiếp. Tay vợt người Ireland sẽ trở lại lồng bát giác sau 2 năm vắng bóng vào cuối năm nay. Toàn bộ thế giới MMA rất vui mừng khi thấy những tên tuổi lớn nhất của UFC hành động và cuộc chiến này có khả năng phá vỡ một số kỷ lục tài chính của UFC.

Thêm vào sự phấn khích của cuộc chiến này, The Ultimate Fighter 31 có tính năng McGregorChandler đã được hiển thị. Người hâm mộ MMA và các chuyên gia đều đang nói về cuộc đụng độ sắp tới giữa ‘Notorious’ và ‘Iron’.

Trong một tập gần đây của podcast ‘WEIGHING IN’, chuyên gia MMA John McCarthyJosh Thomson đi sâu vào cuộc trò chuyện chi tiết về cuộc chiến quan trọng này.

Josh Thomson về chiến thuật truyền thông của Michael Chandler

Thomson chia sẻ những suy nghĩ chưa được lọc của anh ấy Chandlerđộng lực cho cuộc đấu tranh này. Ông tuyên bố, “Chiến thắng sẽ là một ví dụ để anh ấy đạt được mức lương tiếp theo, mức độ cạnh tranh tiếp theo. Anh ấy sẽ có thể bắt đầu nói nhiều hơn một chút trên các phương tiện truyền thông.”

Tuy nhiên, việc đánh giá không dừng lại ở đó, bởi vì Thomson mạnh dạn dán nhãn Chandler là một “sự chú ý chết tiệt”. Như đã đề cập Thomson, Chandler tận hưởng sự chú ý và thích chơi các trò chơi truyền thông. Hơn nữa, cựu võ sĩ UFC cũng tuyên bố rằng Chandler là một nhân viên bán hàng lôi cuốn, người sẽ không từ thủ đoạn nào để đạt được chiến thắng trong cuộc đụng độ quan trọng này.

Lặn SÂU HƠN

“Một điều tôi học được về Michael Chandler là anh ấy thu hút sự chú ý. Anh ấy thích vạch trần các phương tiện truyền thông, anh ấy thích nó. Khi bạn có một người như anh ấy, anh ấy sẽ ổn thôi, anh ấy là một nhân viên bán hàng. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì tôi nghĩ để giành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Conor McGregor có cần tập trung hơn vào đấu vật của mình không?

Không nhiều người hâm mộ nghĩ đấu vật và vật lộn là những khía cạnh tốt nhất Conor McGregortrò chơi chiến đấu. Ngược lại, Chandler đã nhiều lần thể hiện một số kỹ năng đấu vật ấn tượng. Mặc dù ‘Iron’ thường được coi là một tay đấm, nhưng nhiều người tin rằng anh ta sẽ thay đổi phong cách chiến đấu của mình McGregor.

Josh Thomson là một trong số họ. Trong podcast, Thomson nhấn mạnh vào Chandlerkhả năng đấu vật và làm thế nào McGregor phải được chuẩn bị cho khía cạnh đấu vật. Thomson nói, “Anh ấy (McGregor) cần phải nỗ lực rất nhiều trong môn đấu vật của mình. Tôi biết Chandler. Tôi nghĩ Chandler sẽ vật lộn một chút. Ngay cả khi chúng ta nói về Chandler với tư cách là một võ sĩ có IQ thấp, tôi nghĩ anh ấy hiểu rằng chiến thắng trước Conor quan trọng hơn một trận thua.”

Xem câu chuyện này – Conor McGregor trở thành ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Phẫu thuật đơn giản này McGregor so với Chandler chiến đấu bằng Josh ThomsonJohn McCarthy chắc chắn sẽ làm phấn khích tất cả người nghe. quan điểm của bạn về vấn đề này là gì? Bình luận của họ là dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *