T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“\”Anh ấy sắp nói rồi\” – Trận đấu tiềm năng của Roman Reigns tại WrestleMania 40 được tiết lộ, ngay sau khi sự cố \”Story\” chưa hoàn chỉnh lại xuất hiện trở lại”

Cody Rhodes và Roman Reigns, hai ngôi sao hàng đầu của WWE, đang trên đà kết thúc câu chuyện của mình sau những trận đấu đầy hấp dẫn và gay cấn. Sau khi thua trận trước Roman Reigns, Cody Rhodes đã tuyên bố rằng anh sẽ giành danh hiệu vô địch WWE mà cha anh chưa từng đạt được. Trong khi đó, Roman Reigns đang đối mặt với rắc rối tại The Bloodline sau khi bị Jey Uso ghim lần đầu tại Money in the Bank. Có thông tin cho rằng Roman Reigns sẽ có trận tái đấu WrestleMania 39 và có thể đối đầu với Cody Rhodes tại WrestleMania 40. Cuộc đụng độ của cả hai ngôi sao này hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao và sự kết thúc đầy hấp dẫn cho câu chuyện của họ.

Ngay cả sau trận thua trước Roman Reigns, mục tiêu của Cody Rhodes là kết thúc câu chuyện của mình. Sau giai đoạn tuyệt vời nhất trong năm, mọi thứ đã thay đổi đối với cả hai ngôi sao. Trong khi Rhodes đang thù với Brock Lesnar thì WWE Undisputed Champion lại gặp rắc rối tại The Bloodline. Tuy nhiên, Jey Uso đã ghim anh ấy lần đầu tiên tại Money in the Bank, điều gì tiếp theo cho Reigns là một câu hỏi.

Gần đây, đã có báo cáo về kế hoạch WrestleMania 40 cho ‘The Tribal Chief’. Có vẻ như Reigns sẽ có trận tái đấu Wrestlemania 39 vào năm tới tại Philadelphia.

Đối thủ có thể có của WrestleMania 40 cho Roman Reigns

Cuộc nội chiến cha truyền con nối đã kết thúc và The Usos giành chiến thắng trước Roman Reigns và Solo Sikoa. Money in the Bank đã trở thành PLE thứ hai liên tiếp mà Người đứng đầu bảng không bảo vệ được danh hiệu của mình. Nhưng có thể có những kế hoạch trong tương lai để Reigns đưa chức vô địch WWE Undisputed Championship của anh ấy vào PLE sắp tới.

Một trong những người phản đối là Cody Rhodes, người tuyên bố rằng anh ta sẽ kết thúc câu chuyện. Điều đó sẽ xảy ra khi anh ấy giành được danh hiệu mà cha anh ấy chưa từng giành được hay còn gọi là Giải vô địch WWE mà Reigns hiện có. Dave Meltzer của Wrestling Observer Radio ghi nhận những bình luận của The American Nightmare trong buổi Họp báo. Tuy nhiên, anh ấy tuyên bố và Reigns có thể có một trận đấu tại WrestleMania 40. Rhodes đưa ra lý do tại sao anh ấy không theo đuổi danh hiệu thế giới mà Seth Rollins cần để giành được danh hiệu WWE để kết thúc câu chuyện của mình.

“No Thank You Sir” – Mặc dù bị Jey Uso ghim tại MITB, Paul Heyman từ chối “Tuyên bố của Emmy” để nhận “Nhiều giải thưởng” cho Thủ lĩnh bang hội của mình

Meltzer nói, “Mạch truyện là chiếc đai mà cha anh ấy đã không giành được – mà rõ ràng là chiếc thắt lưng của Roman – đó là nội dung của câu chuyện.”

Anh ấy nói thêm, “Vì vậy, về cơ bản, anh ấy gần như nói rằng đó là WrestleMania vào năm tới, đó là kế hoạch ngay bây giờ.” (H/T Tin tức bên lề)

Sau khi vô địch Men’s Royal Rumble năm nay, Rhodes đã không thể giành được chiến thắng lớn tại WrestleMania 39. Hơn nữa, trong RAW sau WrestleMania, anh ấy đã bị tấn công bởi The Beast Incarnate. Do đó, sự cạnh tranh giữa Cody Rhodes và Roman Reigns đã lên đến đỉnh điểm trong một thời gian. Mặt khác, ‘The Needlemover’ gần đây đã được ghim lần đầu tiên sau ba năm bởi Jey Uso.

Roman Reigns so với Jey Uso cho WWE Undisputed Championship tại SummerSlam?

Jey Uso đã làm nên lịch sử khi trở thành siêu sao WWE đầu tiên giành được vị trí Người đứng đầu bảng sau ba năm. Ngoài ra, cựu vô địch Undisputed Tag Team cũng lần đầu tiên ghim anh vào năm 2013.

Tuy nhiên, chiến thắng đậm trước Reigns đã giúp Jey trở thành một ngôi sao WWE. Do đó, chúng ta có thể xem xét sự trở lại ‘Main Event’ của Jey Uso và thách thức người anh em họ của anh ấy là WWE Undisputed Championship.

Roman Reigns và Jey Uso có một số trận đấu vào năm 2020. Do đó, cuộc đụng độ của họ sẽ lại là hay nhất sau Nội chiến đẫm máu. Họ có thể tiếp tục mối thù cho đến khi The American Nightmare một lần nữa nhắm đến chức vô địch của The Tribal Chief.

Bạn nghĩ gì về ý kiến ​​​​của Dave Metlzer? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *