CN. Th12 3rd, 2023
UFC

““Anh ấy nói là người ăn chay bây giờ nên…” – Người hâm mộ háo hức khi hình ảnh ‘Trọng tài’ gầy gò Alistair Overeem tại Rizin 43 lan truyền”

Alistair Overeem, the renowned former heavyweight fighter of UFC, has shocked fans with his recent physical transformation. Known for his massive physique throughout most of his career, Overeem’s recent photo from the ‘Rizin 43’ event has left fans divided. Some fans were amazed at Overeem’s leaner appearance, while others joked about his reduced muscle mass, dubbing him “Alistair Overthin” or “Vegereem”. Despite the humorous comments, some fans believe that this transformation reflects a healthier lifestyle, suggesting that Overeem has abandoned his previous use of unhealthy steroids. Overeem’s career has been hindered by failed drug tests, but his decision to prioritize his health may ultimately be for the best.

Những người hâm mộ thể thao đối kháng trên thế giới luôn kinh ngạc trước những võ sĩ có thể chất mạnh mẽ hơn những võ sĩ nhỏ con hơn. Người hâm mộ UFC cũng không ngoại lệ. Quy mô tuyệt đối của các võ sĩ hạng nặng UFC như Brock Lesnar và Francis Ngannou thường khiến người hâm mộ sợ hãi. Hầu hết trong số họ thích tác động tàn khốc được tạo ra bởi những cú đấm của những đối thủ nặng ký. Nó mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm xem trận đấu nâng cao, khuyến khích họ giành được Hạng nặng với vóc dáng to lớn.

Chà, không thể bỏ qua tên của cựu võ sĩ hạng nặng nổi tiếng của UFC, Alistair Overeem, khi cuộc thảo luận về hạng nặng lớn. Hầu hết những người hâm mộ UFC và các môn thể thao đối kháng khác đều biết đến Overeem nhờ vóc dáng to lớn, vạm vỡ trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy. Nhưng họ đã bị sốc sau khi xem một trong những bức ảnh gần đây của Overeem từ sự kiện ‘Rizin 43’. Phần bình luận của bài đăng có nhiều ý kiến ​​khác nhau từ người hâm mộ về vóc dáng đáng kinh ngạc của Overeem.

Người hâm mộ trở nên phân cực trước những cái búng tay của Alistair Overeem với khối lượng cơ giảm

Hầu hết người hâm mộ UFC đều đã biết về quá trình biến đổi cơ thể mà các võ sĩ phải trải qua khi chuẩn bị cho một trận đấu. Nhưng sự biến đổi được thể hiện trong ‘The Demolition Man’s snap là một thứ khác. Overeem từng được xây dựng ồ ạt trông giống như một cá thể khác có chiều cao tương tự trong một bức ảnh xuất hiện gần đây.

Mặc dù anh ấy đang mặc áo sơ mi, nhưng khối lượng cơ bắp của anh ấy giảm đi rõ rệt chỉ sau một đêm. Người chia sẻ bức ảnh cũng đang cố gắng duy trì suy nghĩ tương tự. Anh ấy chú thích tải lên của mình, “Alistair Overthin”.

Alistair Overthin
bởi u/Kaveleva-Ruumis trong MMA

Một số người hâm mộ cũng chia sẻ quan điểm của người đã tải lên ảnh chụp nhanh của Overeem. Một số người trong số họ thậm chí còn sửa đổi tên của Overeem để phù hợp với kích thước vật lý đang thu nhỏ của anh ta. Một số bình luận như vậy đọc:

  • Anh chàng trông như giáo viên thể dục
  • Anh ấy nói bây giờ anh ấy ăn chay nên tôi đoán chúng tôi gọi anh ấy là Vegereem
  • Aliladder Undereem
  • Tôi đã cho anh trai tôi xem bức ảnh này và anh ấy nói trọng tài

“Chúng tôi tổ chức…”: Sau động thái đặc biệt của Dwayne Johnson mặc dù thua lỗ XFL 60 triệu đô la, thông điệp cá nhân của ngôi sao Hollywood được tiết lộ bởi võ sĩ UFC châu Phi

Tuy nhiên, bất chấp những bình luận hài hước trước đó, một số người hâm mộ cho rằng bản dựng này thực sự lành mạnh hơn cho ‘The Reem’. Họ cảm thấy rằng anh ấy đã từ bỏ thói quen sử dụng steroid không lành mạnh của mình. Một số bình luận đọc:

  • Anh ta trở lại với hình dạng trước ngựa, trước Ubereem. Thành thật mà nói, có lẽ khỏe mạnh hơn đối với anh ấy.
  • Không quá tuyệt vời, nhưng một cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Đó là thân mộng. Tốt hơn nhiều để nhìn thấy xác của một con bò
  • Vẫn trông khá cân đối nhưng thực sự gầy

Xem câu chuyện này – Buổi biểu diễn Jake Paul vs Nate Diaz sắp diễn ra

Overeem có tiền sử thất bại trong các cuộc kiểm tra ma túy, điều này thường cản trở sự nghiệp chiến đấu của anh ấy. Vậy bạn cũng đồng ý rằng ‘Người đàn ông phá cách’ có lý khi từ bỏ những thứ không tốt cho sức khỏe dù điều đó khiến anh trông gầy hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *