T6. Th12 8th, 2023

““Anh ấy đồng ý à?” – Miniminter của Sidemen Hoan nghênh đề xuất của xQc tham gia Trò chơi từ thiện của họ”

Các YouTuber nổi tiếng từ Vương quốc Anh đã thông báo về trận đấu từ thiện hàng năm của họ. Từ năm 2015, nhóm này đã tổ chức các trận đấu bóng đá để gây quỹ từ thiện và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Năm nay, họ dự định mời nhiều tên tuổi lớn từ thế giới YouTube tham gia. Trong số đó, xQc – một streamer nổi tiếng với sự nghiệp trong game FPS, nhưng ít ai biết về sự nghiệp thể thao của anh ấy. Tuy nhiên, Sidemen đã mở ra cánh cửa cho xQc và mời anh ấy tham gia trận đấu từ thiện. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng xQc đã xem xét việc tới Vương quốc Anh để tham gia. Sự tham gia của xQc sẽ khiến trận đấu từ thiện trở nên thú vị hơn và thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn.

Các mặt bên đã thông báo về sự trở lại của trận đấu từ thiện của họ trong năm nay. Nhóm YouTubers Vương quốc Anh này đã có truyền thống tổ chức các trận đấu bóng đá để gây quỹ từ thiện kể từ năm 2015. Các YouTuber nổi tiếng thích điều này ông thúiShowSpeed đã tham dự trò chơi năm ngoái. Năm nay họ cũng có kế hoạch thu hút nhiều tên tuổi lớn từ thế giới YouTube. Và những người sáng tạo nội dung nằm trong danh sách các ứng cử viên bị truy nã là xQc.

Mặc dù xQc là một thế lực đáng nể trong làng game FPS, nhưng người ta biết rất ít về sự nghiệp thể thao của anh ấy. Nhưng bất chấp điều đó, Miniminter Sidemen đã mở ra ‘cánh cửa’ cho các cựu tuyển thủ Overwatch.

xQc có thể xuất hiện trong trận đấu từ thiện Sidemen 2023

Trước đó, Miniminter đã gửi lời mời xQc đến tham dự trận đấu. Anh ấy nói, “Anh ấy hoàn toàn được chào đón. Nếu anh ấy muốn thi đấu, anh ấy sẽ ở đó.” Đáp lại, xQc nói, “À chết tiệt, tôi đi đây.” Nhưng streamer đã nhanh chóng chỉnh sửa anh ấy rằng tại sao anh ấy lại nói như vậy. Tuy nhiên, anh ấy đã tìm kiếm một chuyến bay đến Vương quốc Anh. Nhưng thời gian bay kéo dài bảy giờ để đến trận đấu một lần nữa khiến cựu tuyển thủ Overwatch cảnh giác với ý tưởng này. Theo luồng, thời gian di chuyển từ Quebec, Canada đến Đức thấp hơn thời gian này.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy câu trả lời mơ hồ từ xQc, bản thân Miniminter cũng cảm thấy bối rối. Anh ấy nói, “Tôi đã không học được bất cứ điều gì từ đó. Anh ấy nói anh ấy đã ở đó và bây giờ tôi không biết! Để xóa tan nghi ngờ của mình, Sidemen quyết định xem một đoạn clip khác từ luồng.

Giám đốc điều hành Twitch “hào hứng” với xQc sau khi khởi động giá thầu trị giá 100.000.000 USD, đề xuất suy nghĩ về “Nền tảng phù hợp cho điều đúng đắn”

Cựu tuyển thủ Overwatch cố gắng thuyết phục bản thân bằng cách nói, “Ồ, dù sao thì tôi cũng sẽ đi. Tôi hiểu rồi.” Hơn nữa, anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã nói với các luồng khác rằng anh ấy cam kết tham gia.

Mặc dù vẫn chưa được xác nhận rằng streamer sẽ có mặt tại trận đấu từ thiện Sidemen, nhưng cơ hội chắc chắn đã tăng lên khi xQc xem xét hành trình tại Vương quốc Anh. Bạn nghĩ gì về việc xQc tham gia Sidemen trong một trận đấu từ thiện với những người sáng tạo nội dung khác? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: xQc tiết lộ lập trường nghỉ hưu và sự nghiệp phát trực tuyến của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *