T4. Th12 6th, 2023
UFC

““Anh ấy chỉ đến để đánh đập a* của bạn”: Trêu chọc những võ sĩ “đẹp trai” như Floyd Mayweather, Ice Cube tiết lộ cách Mike Tyson “tâm lý” đánh bại đối thủ mà không cần đánh vào họ, trên Podcast của Joe Rogan”

Mike Tyson là một võ sĩ huyền thoại với những cú đấm chết người của mình. Ông đã tạo ra một sự tàn sát và bạo lực khác biệt so với các võ sĩ khác. Floyd Mayweather Jr. cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của các phụ kiện và đi tuyệt vời. Tyson đã sở hữu nhiều lợi thế tâm lý và luôn chuẩn bị tốt trước cuộc chiến. Tuy nhiên, sau khi treo găng, Tyson đã xuất hiện trên AEW, trong phim và dẫn chương trình podcast. Tư duy tập trung của Tyson đã giúp anh trở thành một nhà vô địch và tạo nên sự khác biệt cho ông trong kỷ nguyên quyền anh.

Khối nước đá tin tưởng Mike Tyson xong với đối thủ của mình trước khi chuông reo. Võ sĩ huyền thoại mang đến sự tàn sát và bạo lực với những cú đấm chết người của mình, nhưng chính tư duy này đã tách biệt anh ta với những võ sĩ khác. Câu nói đó vẫn còn nguyên giá trị ngay cả sau gần hai thập kỷ kể từ khi ‘Iron Mike’ treo găng chuyên nghiệp. Anh ấy khác với các võ sĩ khác, kể cả những võ sĩ vĩ đại hiện đại Floyd Mayweather Jr. ai muốn xem “xinh đẹp” đến trong cuộc chiến.

Rapper khen tài tử 57 tuổi khi ngồi cùng anh Joe Rogan trên podcast nổi tiếng của anh ấy và tìm hiểu sâu hơn về thế giới quyền anh. Anh ấy cũng đề cập đến một chi tiết nhỏ về ‘Tiền’ khi võ sĩ này luôn nói lời cảm ơn khi ai đó hạ gục anh ấy trên đường ra sàn đấu. Các bình luận viên của UFC sau đó đã chỉ ra cách Mayweather “mất 152 pound, nhỏ hơn và mất nước”. Kể từ đó, một số võ sĩ đã lặp lại chiến lược tương tự. Hơn nữa, podcaster nổi tiếng đã từng đề cập Daniel Cormier cho biết ai đó bị càn quét khi họ tranh giành danh hiệu. Nhưng “không ai có thể chà xát” trong kỷ nguyên Tyson.

Cách tiếp cận vô nghĩa của Mike Tyson khiến đối thủ sợ hãi

Người bình luận da màu nói với dàn diễn viên trong Ep. #2004, “Trong thời đại Tyson, không ai được chú ý. Anh ấy bước vào đó và bạn giống như, ‘Chết tiệt này’.

Sau đó, vị khách liệt kê những lợi thế tâm lý mà Tyson sở hữu. Các võ sĩ còn lại chú ý đến các phụ kiện, trong khi Tyson, như thể hiện trong truyện tranh độc lập, có một chiếc khăn có lỗ. Ngay cả Mayweather Jr. không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của các phụ kiện và đi tuyệt vời.

Ngôi sao Hollywood cho biết, “Ý tôi là, Tyson có rất nhiều lợi thế về mặt tâm lý, bạn biết đấy. Mọi người, bạn biết đấy, ‘hãy cho tôi một cuộn cao cấp, đặt một Sat * n trên một cuộn, tôi phải có tài năng đến từ các tua của mình, bạn biết đấy. Tôi sẽ trông thật xinh đẹp khi tới đây’. Floyd đến theo phong cách đấu sĩ.

Sau khi Rogan nhớ lại sự ra đi mang tính biểu tượng vô nghĩa của Tyson, nhạc sĩ tiếp tục, “Và không có vớ. Anh ấy ở đây vì tất cả những điều đó. Anh ta [is] chỉ ở đây để ca ngợi bạn là *. Anh ấy đã đánh bại rất nhiều người về mặt tâm lý trước khi giáng đòn chí mạng đó.”

Rogan sau đó tuyên bố mặc dù thua anh ta Buster Douglas đã không hạ thấp nó. Mặc dù một số võ sĩ mất đi hào quang bất khả chiến bại sau một trận đấu loại trực tiếp, “Michael vẫn ở đó”.

Kể từ khi nghỉ hưu, Tyson đã xuất hiện nhiều lần trên AEW và trong các bộ phim, và hiện đang dẫn chương trình podcast, ‘Hotboxin’ with Mike Tyson’.

Đọc thêm: “Khi họ nhìn thấy thực tế…”: Sau 35 năm và nhiều chương trình đặc biệt của Netflix, Joe Rogan suy ngẫm về những cuộc đấu tranh khi còn là một truyện tranh độc lập trẻ tuổi và những thử thách trên sân

Bạn nghĩ gì về sự tương tác vui nhộn này giữa Ice Cube và Joe Rogan? Bạn có tin rằng tư duy tập trung của Mike Tyson đã khiến anh ấy trở thành nhà vô địch? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *