CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Aljamain Sterling Quyết Tâm Đứng Vững Trong Cuộc Tranh Cãi Công Khai Gửi Ông Dana White: ‘Cho Dù Ông Ay Thích Hay Không Thì Tôi Vẫn Sẽ Giữ Vững Quan Điểm Của Mình'”

Aljamain Sterling, nhà đương kim vô địch hạng bantamweight UFC, đã gây ấn tượng với người hâm mộ bằng chiến thắng quyết định chia đôi ly kỳ trước Henry Cejudo tại UFC 288. Sau đó, anh đã đưa ra thông báo về trận đấu tiếp theo của mình với Sean O’Malley và bày tỏ sự sẵn sàng thêm một chiếc lông vũ vào mũ của mình. Tuy nhiên, Sterling cũng đã tiết lộ một thực tế phũ phàng khi những người đứng đầu UFC phải chấp nhận. Anh ấy hy vọng sẽ xua tan sự cường điệu xung quanh O’Malley và mang về chiến thắng vang dội khác. Bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu này?

đồng bảng Đức đã lên sân khấu UFC tại UFC 288, thu hút người hâm mộ bằng một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Anh ấy đã đánh bại sự trở lại rất được mong đợi của cựu vô địch hạng bantamweight và hạng ruồi của UFC Henry Cejudo, người đã vắng mặt trong bát giác trong ba năm dài. ‘Funk Master’ đã bảo vệ thành công chiếc đai của mình trước ‘Triple C’ trong một chiến thắng quyết định chia đôi ly kỳ, đánh dấu lần bảo vệ đai thứ ba liên tiếp của anh ấy.

Khi nhà đương kim vô địch hạng bantamweight UFC vui mừng với chiến thắng nhọc nhằn của mình, da trắng đã đưa ra thông báo về cuộc chiến tiếp theo của Sterling chống lại Sean O’Malley. Mong đợi ít thời gian để tận hưởng chiến thắng của mình, Sterling thấy mình bị lôi kéo vào cuộc đấu khẩu qua lại với chủ tịch UFC, khi cả hai xung đột về thời gian của trận chiến sắp tới. Tuy nhiên, giữa tất cả những kịch tính đó, võ sĩ 33 tuổi mới đây đã tiết lộ một thực tế phũ phàng mà những người đứng đầu UFC phải chấp nhận, khiến cuộc đàm phán của họ trở nên khó khăn.

Dana White cần chấp nhận tuyên bố

‘Funk Master’ gần đây đã chia sẻ một video kích thích tư duy trên kênh YouTube của anh ấy, phản ánh về những diễn biến hiện tại ở UFC. Khi trả lời các câu hỏi của người hâm mộ, Aljamain Sterling đã nói về mối quan hệ qua lại giữa anh và người đứng đầu UFC. Đầu tiên, anh ta từ chối bất kỳ sự thù hận kéo dài nào giữa anh ta và da trắngđã nêu, “Tôi không muốn quay đi quay lại với chuyện Dana nữa. Bởi vì tôi nghĩ rằng các phương tiện truyền thông đang làm điều này nhiều hơn mức cần thiết.

Với quan điểm chuyên nghiệp, ông nói thêm, “Cuối cùng, chúng tôi là đối tác kinh doanh, cho dù anh ấy có thích hay không. Đó chỉ là tên của trò chơi, đặc biệt là khi bạn ở vị trí này.”

Lặn SÂU HƠN

Về Sean O’Malley chiến đấu, Sterling tuyên bố rằng anh ấy sẽ không từ chối cơ hội. Nhưng, anh ấy tin rằng tham khảo ý kiến ​​​​của anh ấy trước khi thông báo là tốt. Và với điều đó, anh ấy đã đứng vững. Tuy nhiên, anh ấy bày tỏ sự sẵn sàng thêm một chiếc lông vũ vào mũ của mình bằng cách bước lên sân đấu với ‘Suga’.

Aljamain Sterling đặt mục tiêu nâng tầm sau trận đấu với Sean O’Malley

Mô tả trận đấu sắp tới với hạng bantamweight No. 2, Aljamain Sterling bày tỏ mong muốn xua tan sự cường điệu xung quanh ‘Suga’, nói rằng, “Phần này đã chơi với ‘Suga’ quá lâu rồi. Đã đến lúc tôi mang bộ phận này đến nha sĩ và vừa loại bỏ chỗ sâu răng này.”

Tự tin vào khả năng của mình, nhà vô địch cấp sư đoàn đang mong đợi một chiến thắng vang dội khác, nhấn mạnh, “Tôi không nghĩ điều này sẽ dễ dàng. Nhưng tôi nghĩ sau chuyện này, tôi sẽ là ‘Bậc thầy Funk’ của Mr. Four Time.”

Bạn nghĩ gì về Aljamain Sterling vs. Sean O’Malley? Bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng trong cuộc đụng độ bantamweight? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: XEM: Một trong những trận đấu UFC đẫm máu nhất từ ​​​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *