T6. Th12 8th, 2023

“Alexis Ohanian Tự Hào Theo Truyền Thống Sân Bay Từ Cha Mình, Dù Vợ Không Đồng Ý”

Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit và chồng của tay vợt nổi tiếng Serena Williams, đã sẵn sàng làm cha lần thứ hai và đang tự hào về những bổn phận của một người cha. Tuy nhiên, anh bị vợ phản đối việc bắt chước cha mình theo đúng cách và không ấn tượng. Thay vào đó, anh tự hào về xu hướng mới nhất của các ông bố, gọi là “Ông bố sân bay”. Anh đã trích dẫn một tweet và tuyên bố rằng anh là một trong những người cha đáng tự hào nhất về xu hướng này. Ngoài ra, Ohanian cũng tự hào về sự đam mê công nghệ của mình và sự trợ giúp của AI để đáp ứng nhu cầu tò mò của con gái Olympia.

Alexis Ohanian đã sẵn sàng làm cha lần thứ hai với người vợ yêu quý, Serena Williams. Do đó, có một vài “Bổn phận của người cha” tiêu chuẩn mà anh ấy rất tự hào. Đó là thứ mà anh được thừa hưởng từ cha mình. Tuy nhiên, vợ anh thích không đồng ý rằng anh bắt chước cha mình theo đúng cách nên không ấn tượng. Nhưng một người chồng ngu ngốc tự hào về một người vợ ngu ngốc không kém thì không xấu hổ khi tự hào về ‘nghĩa vụ làm bố’ của mình.

Người đồng sáng lập Reddit là một người cha đáng tự hào của Olympia và do đó đã lấy một số thứ từ cha mình. Một trong số đó là “Ông bố cuồng nhiệt ở sân bay” đang trở thành xu hướng ngày nay.

Serena Williams không phải là một fan hâm mộ lớn của Alexis Ohanian bắt chước cha cô

Trào lưu “Ông bố sân bay” kinh điển đã gây sốt trên các trang mạng xã hội những ngày này. Đóng vai “Những ông bố ở sân bay”, xu hướng cho thấy các ông bố nói chung bị ám ảnh bởi việc kiểm tra hộ chiếu 100 lần và giữ chúng bên mình.

Trong một video gần đây xuất hiện trên trang Twitter của Ohanian, một số bạn trẻ đã tải lên video bạn bè của họ hành động như những “Ông bố sân bay”. Và một số khán giả quan tâm đến anh chàng này.

Ohanian tự hào về công chúng vì cuối cùng đã nhận ra giá trị của “Những ông bố sân bay”. Anh ấy đã trích dẫn dòng tweet và tuyên bố, “Đây là tôi. Nối tiếp truyền thống cha ông đi trước. Tôi rất vui vì Airport Dads cuối cùng cũng nhận được sự tôn trọng xứng đáng.”

Tuy nhiên, ông cũng đề cập, “Vợ tôi chắc chắn không phải để bán nhưng tôi là tôi” khi một người hâm mộ đề cập rằng anh ấy cũng đã kết hôn với cùng một loại.

Williams không phải là người hâm mộ việc anh ấy bắt chước cha mình và trở thành “Ông bố sân bay”. Đó có thể là một điều hạnh phúc đối với những người phụ nữ khác, nhưng rõ ràng Williams không phải là cô ấy.

Lặn SÂU HƠN

Ohanian tự hào có một đặc điểm độc đáo khác, liên quan đến Olympia và AI

Mặc dù Ohanian cũng đã chọn những đặc điểm của Williams, nhưng anh ấy rất tự hào về một số tính cách lập dị của mình.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY: Cuộc trò chuyện đáng thất vọng của chồng Serena Williams, Alexis Ohanian, Lễ kỷ niệm Nhà bánh quế GPT
“Ông bố sân bay” những ngày này bận rộn để thỏa mãn trí tò mò của cô con gái Olympia khi cô bé nhờ đến sự trợ giúp của AI. Cho dù đó là về cha mẹ của Lavagirl hay việc định hình cốt truyện cho mùa cuối cùng của Game of Thrones, anh ấy đều tự hào thể hiện sự đam mê công nghệ của mình với người hâm mộ và con gái của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *