T4. Th12 6th, 2023

“Alexis Ohanian Thử Thách Tưởng Tượng Tương Lai Thể Thao Thay Thế – Không Hài Lòng Với Nỗ Lực Của Mình”

Serena Williams là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá nữ. Tuy nhiên, với sức mạnh của AI, ngày nay có thể mô phỏng lại bất kỳ ai trên thực tế. Đó là điều mà chồng của Serena, Alexis Ohanian, đã làm gần đây. Ohanian, nhà đầu tư và doanh nhân công nghệ thành công nhất thế giới, đã sử dụng AI và trí tưởng tượng của riêng mình để tạo ra phép thuật nghệ thuật. Nghệ thuật AI mê hoặc mọi người trên khắp thế giới và công cụ Midjourney là một trong những công cụ AI tốt nhất để tạo ra nghệ thuật quyến rũ. Ohanian đã thách thức các doanh nhân công nghệ sử dụng công cụ này và tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật của Serena Williams.

Đó là Serena Williams trên quả bóng. Anh ấy vượt qua hai hậu vệ và tung một cú sút, và đó là một bàn thắng không thể tin được! Một lần nữa, Williams đã chứng minh tại sao cô ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá nữ! Tất cả điều này nghe có vẻ hơi lạ phải không? Tuy nhiên, với sức mạnh của AI, ngày nay có thể mô phỏng lại bất kỳ ai trên thực tế. Đó là điều mà chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian, đã làm gần đây!

Ohanian, một trong những nhà đầu tư và doanh nhân công nghệ thành công nhất thế giới, gần đây đã tưởng tượng lại việc vợ mình chơi nhiều môn thể thao. Anh ấy đã chia sẻ kết quả trên Twitter và có thể nói rằng tất cả chúng đều tuyệt vời.

Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian sử dụng AI và một chút trí tưởng tượng của riêng mình để tạo ra phép thuật

Nghệ thuật AI mê hoặc mọi người trên khắp thế giới và công cụ của Midjourney là một trong những công cụ AI tốt nhất để tạo ra nghệ thuật quyến rũ. Gần đây, một trong những thành viên trong nhóm của Ohanian đã thách thức các doanh nhân công nghệ sử dụng công cụ này và tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật của Serena Williams. Điều hấp dẫn là tác phẩm nghệ thuật phải có cảnh Williams chơi một môn thể thao khác ngoài quần vợt.

Dòng tweet đầu tiên của Ohanian giới thiệu Williams với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Williams trông có vẻ thích thú với quả bóng dưới chân. Cô đang trong màu áo của Đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ (USWNT). Trong tweet, Ohanian đã viết, “Chỉ để cho vui thôi, ai đó trong nhóm của tôi đã thách tôi sử dụng giữa hành trình để tạo ra nghệ thuật AI S khi chơi các môn thể thao khác nhau”. Anh ấy nói thêm, “Họ thực sự hóa ra khá tuyệt. Đây là @serenawilliams (có thể) chuyển tiếp cho @USWNT.”

Trong một tweet tiếp theo, Ohanian đã sử dụng MidjTHER để tạo hình đại diện trượt băng nghệ thuật của Williams. Lúc đầu, lời nhắc của anh ấy khiến công cụ bối rối. Kết quả là, nó xuất hiện với hình ảnh Williams trông giống như một vận động viên trượt băng tốc độ. Nó dẫn đến việc viết Ohanian, “Tôi cần phải tốt hơn ở lời nhắc này”. Tuy nhiên, đánh giá qua hình ảnh thứ hai, có vẻ như Ohanian đã nhận được lời nhắc của mình ngay lần thứ hai.

Trong một tweet cuối cùng, Ohanian đã yêu cầu MidjTHER tạo ra một phiên bản vũ công ba lê của Williams.

Lặn SÂU HƠN

AI không có dấu hiệu dừng lại trong việc gây ấn tượng với Alexis Ohanian

Ohanian là một người ủng hộ trung thành của AI và tin rằng nó có khả năng thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Trước đây, Ohanian đã sử dụng các công cụ AI khác như ChatGPT. Dù cho rằng các công cụ AI vẫn chưa hoàn hảo nhưng ông vẫn rất ấn tượng với những gì chúng làm được.

Ví dụ: đầu tháng này, Ohanian đã yêu cầu ChatGPT tóm tắt cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy ‘Không có sự cho phép của họ: Thế kỷ 21 sẽ được tạo ra như thế nào, không được quản lý’. Kết quả đã gây ấn tượng với Ohanian đến mức anh ấy nghĩ ChatGPT có thể viết cuốn sách của mình từ đầu tốt hơn anh ấy.

Bạn đã thử bất kỳ công cụ AI nào trong số này chưa? Bạn có sợ những công cụ như người đồng sáng lập Reddit không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: 6 năm tạo ra một con đường mới cho cha, Serena Williams nói rõ về tác động của bước đi lớn của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *