CN. Th12 3rd, 2023

“Alexis Ohanian Hạnh Phúc Với Sự Đa Dạng Sở Thích Của Con Gái, Chắc Chắn Về Tương Lai Của Cặp Đôi Vô Địch Serena Williams”

Serena Williams, huyền thoại quần vợt người Mỹ đang tận hưởng thời gian \”trăng tròn\” tại châu Âu cùng chồng Alexis Ohanian trước khi sinh đứa con thứ hai. Điểm đến đầu tiên của họ là Paris, nơi Ohanian đã tham gia truyền thống du lịch lần đầu tiên theo chỉ dẫn của con gái 5 tuổi của họ. Sau đó, gia đình Williams-Ohanian đã đến Florence, Ý và bất ngờ được chồng Serena tổ chức một đêm nghệ thuật và văn hóa đặc biệt tại Phòng trưng bày Uffizi. Ohanian rất tự hào về sở thích nghệ thuật đa dạng của con gái mình và cho biết đây là trải nghiệm thú vị nhất của gia đình họ trong chuyến đi.

Huyền thoại quần vợt người Mỹ, Serena Williams, người sắp sinh đứa con thứ hai, đang tận hưởng ‘trăng tròn’ với chồng, Alexis Ohanian. Trong khi khám phá những điểm đến yêu thích của họ ở châu Âu, người đồng sáng lập Reddit đã gây bất ngờ cho vợ và cô con gái 5 tuổi của mình bằng một đêm nghệ thuật và văn hóa đặc biệt tại Phòng trưng bày Uffizi, Florence, Ý. Tuy nhiên, chỉ sau đó anh mới biết rằng mình đang gặp bất ngờ.

Ohanian rất tự hào về sở thích đa dạng của con gái mình. Điều này đặc biệt rõ ràng trong chuyến tham quan riêng của họ qua phòng trưng bày nghệ thuật.

Chồng Serena Williams choáng váng trước sở thích nghệ thuật của con gái

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần và đồng sáng lập Reddit đã tận hưởng chuyến tham quan riêng sau giờ làm việc tại phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng. Phòng trưng bày nghệ thuật có một số bức tranh nổi tiếng nhất thế giới, chẳng hạn như tranh của Michaelangelo, Da Vinci, Botticelli và Caravaggio. Tuy nhiên, trong khi Ohanian bị thu hút bởi cuộc triển lãm, một thứ khác đã thu hút sự chú ý của anh ấy. Đó là cách con gái cô thích các phòng trưng bày nghệ thuật.

Doanh nhân người Mỹ 40 tuổi đã lên Twitter để chia sẻ một số bức ảnh tuyệt đẹp từ chuyến thăm của họ. Và trong một trong những bức tranh, cậu bé năm tuổi đang nhảy xung quanh để chiêm ngưỡng phòng trưng bày.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ lòng biết ơn đến phòng trưng bày nghệ thuật đã cho phép họ có một chuyến tham quan riêng. Khi xem dòng tweet của anh ấy, một người dùng Twitter đã bình luận rằng cử chỉ như thế này luôn khiến các nghệ sĩ hạnh phúc.

Về vấn đề này, người đồng sáng lập Reddit đã đưa ra một câu trả lời rất thực tế về việc anh ấy, vợ và cô con gái năm tuổi của họ đã vui vẻ như thế nào trong chuyến thăm của họ. Anh đã viết, “Mama + Jr đều đang vui vẻ. Tôi đã rất ngạc nhiên với người cuối cùng, tbh, vì khoảng chú ý… nhưng anh ấy là một nhà vô địch.”

Trước khi tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của nước Ý, gia đình Williams-Ohanian đã ở Paris. Chính tại đây, người đồng sáng lập Reddit đã đồng ý tham gia vào truyền thống du lịch lần đầu tiên theo lệnh của con gái mình.

Lặn SÂU HƠN

Khi Alexis Ohanian bất ngờ trước chỉ dẫn của con gái

Khi ngôi sao quần vợt người Mỹ và gia đình cô bắt đầu tháng em bé cách đây vài ngày, họ đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại buổi hòa nhạc của Beyoncé ở Paris. Sau đó, theo yêu cầu của con gái, doanh nhân 40 tuổi người Mỹ đã cùng cả gia đình leo lên đỉnh tháp Eiffel.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian, làm bánh kếp nghệ thuật cho con gái Olympia

Anh ấy đã đăng trên Twitter về trải nghiệm thú vị khi nhìn thấy ‘Thành phố tình yêu’ trên đỉnh tòa tháp nổi tiếng. Cùng với đó, anh cho biết thêm việc cùng con đến thăm Paris thú vị hơn so với chuyến công tác thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *