CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Alexander Volkanovski và người hâm mộ bị sốc bởi trailer UFC 290 tuyệt vời được tạo ra bởi AI: Gửi kịch bản đến Tarantino!”

Alexander Volkanovsky, nhà vô địch hạng lông UFC, sẽ bảo vệ danh hiệu của mình tại UFC 290. Trận đấu sẽ là trận đầu tiên của anh kể từ khi thua Hồi giáo Makhachev vào tháng 2 tại UFC 284. Một đoạn giới thiệu do người hâm mộ thực hiện đã thu hút sự chú ý của Alexander Volkanovski, với những phiên bản cao bồi của các ngôi sao UFC 290 như Robert Whittaker, Dan Hooker, Brandon Moreno và những người khác. Sự kiện chính sẽ là trận thống nhất đai hạng lông giữa Alexander Volkanovski và Yair Rodriguez, cùng nhiều trận đấu đáng chú ý khác. Bạn nghĩ gì về thẻ UFC 290 xếp chồng lên nhau? Bạn dự đoán ai sẽ thắng?

nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovsky tiếp theo sẽ bảo vệ danh hiệu của mình tại UFC 290. Tay vợt người Úc sẽ đứng đầu tuần chiến đấu quốc tế năm nay trước nhà vô địch tạm thời hạng lông Yair Rodríguez. Đây cũng sẽ là trận đấu đầu tiên của Volkanovski kể từ khi thua Hồi giáo Makhachev vào tháng 2 tại UFC 284.

Gần một tháng nữa là đến UFC 290, người hâm mộ đã rất hào hứng với một lá bài có Volkanovski, Robert Whittaker, Dan HookerBrandon Moreno, trong số những người khác.

Các bản chỉnh sửa của người hâm mộ đã bắt đầu xuất hiện. Một trong số họ đã lọt vào mắt xanh của Volkanovski và người đàn ông 34 tuổi này đã thể hiện tình yêu với nỗ lực này.

Alexander Volkanovski phản ứng với trailer UFC 290 do người hâm mộ làm

Một trong những đoạn giới thiệu do người hâm mộ thực hiện cho UFC 290 trên Instagram đã thu hút sự chú ý của Alexander Volkanovski. Được tạo trên phần mềm AI của Midjourney, đoạn giới thiệu có chủ đề xoay quanh bộ phim kinh điển đình đám ‘The Good, the Bad, and the Ugly.’ Nhạc nền cho đoạn giới thiệu là bài ‘The Ecstasy of Gold’ của Ennio Morricone.

Trailer giới thiệu những ngôi sao hàng đầu của UFC 290 như Volkanovski, Robert Whittaker, Dan Hooker, Brandon Moreno, Alexander Pantojavà những người khác ở dạng cao bồi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hal9000 (@hal9000_creations)

Video còn cho thấy những phiên bản cao bồi của các ngôi sao UFC 290 khác như Dricus Du Plessis, Jalin Turner, Jack Della MaddalenaSean Brady. Trong phần bình luận, Volkanovski đã viết, “Yêu nó!”

Một số phản ứng khác từ người hâm mộ bao gồm:

  • Tại sao tất cả các biệt danh của họ hoạt động lol
  • Gửi kịch bản cho Tarantino!!
  • Bobby Knuckles trông giống như một kẻ xấu thẳng thắn
  • Chàng trai đó thật tuyệt vời
  • Thẻ điên! Video này cũng vậy
  • Sh*ts bada** đã xem cái này 20 lần
Lặn SÂU HƠN

Bất chấp nỗ lực ấn tượng trong thiết kế đồ họa, đoạn giới thiệu cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì UFC dành cho người hâm mộ trong tuần chiến đấu quốc tế.

Toàn cảnh UFC 290

UFC 290 Volkanovski vs. Rodriguez sẽ là tiêu đề của tuần chiến đấu quốc tế UFC năm nay. Sự kiện chính là trận thống nhất đai hạng lông giữa Alexander Volkanovski và Yair Rodriguez. Trong sự kiện đồng chính, nhà vô địch hạng ruồi nam Brandon Moreno sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Alexandre Pantoja.

Cựu vô địch hạng trung Robert Whittaker sẽ đối đầu với Dricus Du Plessis trong trận đấu loại bỏ đai hạng trung trên thẻ chính. Người chiến thắng có thể đối đầu với Israel Adesanya vào cuối năm nay, tại UFC 293 vào tháng 9.

Một trận chiến trung lưu khác giữa những người mới đến Bò Nickal Tressian Gore sẽ mở thẻ chính. Các ngôi sao hạng nhẹ Dan Hooker và Jalin Turner sẽ theo sau trận đấu ba hiệp.

Các mục yêu thích khác của người hâm mộ bao gồm trận đấu hạng cân nặng giữa Jack Della Maddalena và Sean Brady, và nhà cựu vô địch Robbie Lawler đối mặt với cựu chiến binh giá của Niko.

Bạn nghĩ gì về thẻ UFC 290 xếp chồng lên nhau? Bạn dự đoán ai sẽ thắng? Và bạn nghĩ gì về đoạn giới thiệu do AI tạo cho UFC 290?

Xem câu chuyện này– Chỉ người mẫu hâm mộ và ngôi sao quyền anh mới công khai về cách xử lý của Conor McGregor

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *