T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Alex Pereira tiết lộ về màn trêu chọc gây tranh cãi của vô địch UFC Israel Adesanya với con trai 12 tuổi”

Alex Pereira and Israel Adesanya have had a historic rivalry, with their fourth chapter being written almost two months ago. The importance of the fight and its result have been discussed extensively since then. With the two fighters tied 1-1 in the UFC, people always talk about the trilogy in their interviews. The aftermath of the fight and Adesanya’s celebration also caught attention. The middleweight champion was ecstatic as he finally fought Pereira when he was down 3-0 that he went all out in his celebration. However, his actions towards Pereira’s son during the celebration received backlash. Pereira was asked about his thoughts on the celebration, and he responded through his interpreter. He also shared his views on Adesanya’s comments. Despite their rivalry, the two fighters seem to have a friendly relationship now.

Alex PereiraIxraen Adesanya đã viết chương thứ tư trong cuộc đối đầu lịch sử của họ gần hai tháng trước. Tầm quan trọng của cuộc chiến và kết quả đến mức các cuộc thảo luận sau trận chiến vẫn diễn ra cho đến ngày nay. Với việc hai võ sĩ hòa 1-1 ở UFC, người ta luôn nói về bộ ba trong các cuộc phỏng vấn của họ.

Kết quả của cuộc chiến, màn ăn mừng sau trận đấu của Adesanya cũng gây chú ý. Nhà vô địch hạng trung đã rất vui khi cuối cùng cũng được đấu với Pereira khi anh ấy đang dẫn trước 3-0 đến nỗi anh ấy đã hết mình trong lễ kỷ niệm của mình. Cầu thủ 33 tuổi cũng đến lượt anh ta bắn trả bằng cách sử dụng phản ứng bắn cung của chính Pereira nhằm vào cơ thể bị hạ gục của anh ta. Hơn nữa, ‘Izzy’ đã dàn xếp tỷ số cũ bằng cách chế nhạo con trai của Pereira trước mặt khán giả.

Kể từ đó, Adesanya đã nhận được phản hồi tiêu cực vì đuổi theo một đứa trẻ và ‘Poatan’ được hỏi về phản ứng của anh ấy trước lễ kỷ niệm. Trường hợp tương tự xảy ra trong một tập gần đây của ‘The MMA Hour’. Ariel Helwani đã hỏi người Brazil rằng anh ấy cảm thấy thế nào về lễ kỷ niệm Adesa của mình. Pereira được chào đón xứng đáng với tư cách một nhà vô địch.

Alex Pereira nhìn lại lễ kỷ niệm UFC 287 Adesa của anh ấy

Trả lời câu hỏi của Helwani, Alex Pereira nói, “Chà, tôi không có nhiều điều để nói. Tôi đã nói về chủ đề này rồi.” Thông qua người phiên dịch của mình, Pereira đã nói điều này khi con trai ông đang nói đùa [Adesanya] anh ấy sáu tuổi.

‘Poatan’ tiếp tục nói rằng sau khi đánh bại Adesanya vào tháng 11 để giành đai, ông ấy thấy rằng con trai mình sẽ làm lại điều đó, và ông ấy đã đi và nói “Đừng làm việc đó. Câm miệng.”

Người đàn ông 35 tuổi cho biết cậu con trai 12 tuổi của anh không thể được coi là một thiếu niên và nó không có suy nghĩ như một người đàn ông. Cầu thủ người Brazil cho biết anh sẽ không làm điều tương tự nếu ở vào hoàn cảnh của Adesanya.

Lặn SÂU HƠN

Pereira nói thêm rằng anh không có ác cảm với Adesanya vì màn ăn mừng này. Anh ấy nói, “Izzy cảm thấy cô ấy cần phải làm điều đó để cảm thấy tốt hơn. Đó là những gì nó được. Ngay cả với những người phản ứng sau đó, có lẽ Israel cũng đã học được điều đó.”

Cặp đôi dường như không thể thoát khỏi nhau. Họ tình cờ gặp nhau tại sân bay sau khi cả hai đến Úc cùng một lúc. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên thân thiện giữa các đối thủ trong cuộc chạm trán ngắn ngủi của họ.

Xem câu chuyện này– Dricus Du Plessis chế giễu Israel của Adesana giữa cuộc tranh luận về ‘châu Phi thực sự’

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Pereira? Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn lễ hội của Adesanya? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *